247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 407: Tiếng kêu thảm thiết rợn cả tóc gáy

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 407: Tiếng kêu thảm thiết rợn cả tóc gáy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nghĩ đến bởi vì Lạc Ương Ương, hắn ta trước què chân thì thôi, hiện tại đến tay cũng sắp báo hỏng, hắn ta liền càng nghĩ càng phẫn nộ.

Súng lục M9 rơi xuống từ trong tay hắn ta, vừa vặn liền ở cách đó không xa, hắn ta duỗi dài tay qua là có thể lấy được.

Thừa dịp Phong Thánh và Á Tuyền đều không không để ý đến hắn ta, hai tròng mắt Giang Hải Phong màu đỏ tươi, đột nhiên duỗi tay cầm lấy súng lục.

Lực chú ý của Mã Phong chưa dời khỏi trên người Giang Hải Phong, Giang Hải Phong vừa động, tốc độ anh càng nhanh hơn một chân đá bay súng lục.

Cùng lúc anh thu hồi chân, thuận thế lại dùng sức đá một chân về phía Giang Hải Phong.

“Á --” Giang Hải Phong đầu tiên là đụng ngã ghế nhỏ tứ phương, tiếp đó tàn nhẫn đụng phải tường.

Băng bó của Lạc Ương Ương cũng kết thúc vào lúc này, Phong Thánh cởi áo khoác tây trang phủ thêm cho cô, cánh tay dài có lực chặn ngang bế cô lên.

“BOSS.” Thấy Phong Thánh đứng dậy muốn đi, Mã Phong bình tĩnh lên tiếng gọi anh lại, chỉ vào Giang Hải Phong miệng đầy máu không thể nhúc nhích, dò hỏi: “Xử trí anh ta như thế nào?”

Ánh mắt lạnh lẽo của Phong Thánh liếc nhìn Giang Hải Phong quỳ rạp trên mặt đất.

Chợt, tầm mắt anh trở lại trên người Lạc Ương Ương trong lòng ngực.

Nhìn nửa bên mặt sưng đỏ của cô, bộ dáng nhỏ vùi ở trong lòng ngực anh, lại nghĩ đến bả vai nhỏ tràn đầy vết máu màu đỏ tươi của cô, mắt lạnh của Phong Thánh ngoan lệ thật sâu.

Anh còn đứng ở trước giường, dư quang khóe mắt liếc đến trên giường nhỏ, dao găm nhiễm máu tươi trên giường đệm cũ nát.

Anh gần như không hề nghĩ ngợi, chân dài mạnh mẽ có lực vừa nhấc, mũi giày da màu đen chà đến sáng bóng liền đá lên dao găm.

Dao găm bị đá đến bay thẳng từ trên giường ra ngoài, tốc độ mau đến tựa như mũi tên nhọn xuất kích.

Dao găm sắc bén nhiễm máu, một đường cắt qua không khí hư vô, khi máu tươi trên mũi dao găm sắp rơi xuống một giọt, mũi dao găm lại có thể hung ác lại tinh chuẩn cắm vào mắt trái Giang Hải Phong.

“Á --” Tiếng kêu thảm thiết khiến người sởn tóc gáy thình lình vang lên, khiếp người tựa như muốn phá tan trần nhà.

Lạc Ương Ương suy yếu đến vùi ở trong lòng ngực Phong Thánh, cô mất máu quá nhiều mỏi mệt đến có chút buồn ngủ, cô nhắm mắt lại muốn ngủ, bị tiếng kêu thảm thiết này dọa sợ tới mức hoảng hốt đến run nhẹ một chút.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 407: Tiếng kêu thảm thiết rợn cả tóc gáy

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.