247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 404: Không có việc gì

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 404: Không có việc gì online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau khi anh thu hồi chân còn đạp lên trên má Giang Hải Phong, lúc này mới nhìn về phía Á Tuyền, lãnh đạm nói: “Làm trở ngại chứ không giúp được gì.”

“Sao tôi lại làm trở ngại chứ không giúp được gì?” Lực chú ý của Á Tuyền đã chuyển tới trên người Lạc Ương Ương và Phong Thánh, khi đi đến trước mặt Mã Phong hơi rùng mình liếc mắt anh ta một cái, “Đợi chút lại thu thập anh!”

“……” Mã Phong bình thản ung dung liếc Á Tuyền, ai thu thập ai còn chưa nhất định.

“BOSS.” Á Tuyền đi đến trước giường, móc từ áo khoác âu phục ra một cuộn băng vải, đưa cho Phong Thánh, “Rút đi.”

Có băng vải cầm máu có thể cầm máu, BOSS liền không cần lo lắng sau khi rút dao găm, không có biện pháp cầm máu cho Lạc Ương Ương.

Mã Phong nhìn Á Tuyền như biến ma thuật biến ra một cuộn băng vải, khẽ cau mày một chút.

Sao Á Tuyền sẽ mang theo băng vải bên người?

Anh ta bị thương?

Giống như nhận thấy được tầm mắt Mã Phong đánh giá trên dưới anh, Á Tuyền quay đầu lại nhìn về phía anh ta, tùy ý giơ tay vỗ xuống lồng ngực của anh, không tiếng động ám chỉ anh không có việc gì.

Có việc cũng là việc nhỏ, không cần lo lắng.

Phong Thánh nhìn băng vải trong tay Á Tuyền, bàn tay to liền duỗi về phía vai phải của Lạc Ương Ương.

Anh không có chút do dự, nắm lấy chuôi dao găm liền đột nhiên rút lên trên.

“A……” Lạc Ương Ương ngất xỉu, bỗng nhiên đau tỉnh.

Theo dao găm rời khỏi thân thể Lạc Ương Ương, một luồng máu tươi nhỏ cũng phun lên trên, Á Tuyền cầm dây cột vội vàng giúp cô băng bó cầm máu.

Lạc Ương Ương bị đau nhức cường ngạnh đau tỉnh, ngũ quan trên khuôn mặt nhỏ đều đau đến nhăn lại một chỗ.

Trong tầm mắt mê mang, cô nhìn thấy trước giường có bóng người, cô tưởng là những gã đàn ông thô lỗ, theo bản năng vung cánh tay giãy giụa lên: “Tránh ra!”

“Ương Ương!” Dao găm nhiễm máu tiện tay đặt ở mép giường, Phong Thánh tay mắt lanh lẹ bỗng nhiên bắt lấy đôi tay múa may của Lạc Ương Ương, “Là tôi, Phong Thánh, không có việc gì, không có việc gì.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 404: Không có việc gì

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.