247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 403: Ai nổ súng?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 403: Ai nổ súng? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Quá huyết tinh bạo lực, cô vẫn là đừng đi lên sẽ tốt hơn.” Thuần Vu Thừa nắm chặt lấy Vưu Vưu không buông.

Chuyện đàn ông giải quyết, phụ nữ vẫn là đứng ở một bên xem chiến thì tốt hơn.

Lại nói, anh quá hiểu thủ đoạn của Phong Thánh, anh lo lắng Vưu Vưu chỉ cần liếc mắt nhìn đến một cái, cũng sẽ mơ ác mộng nửa năm.

“Vậy tôi càng phải đi lên! Ương Ương sẽ bị dọa đến!” Đôi mắt tròn xoe của Vưu Vưu mở to một chút, càng nóng vội muốn tránh thoát Thuần Vu Thừa.

“Cô còn động nữa thì đừng trách tôi không khách khí!” Thuần Vu Thừa nhìn cô gái nhỏ ở trên tay anh vừa đá lại đấm, còn muốn cắn anh, cố ý dùng giọng nói tàn nhẫn cảnh cáo nói.

‘ Pằng --’ một tiếng súng vang, là truyền ra từ lầu hai nhà xưởng.

Đột nhiên vang lên tiếng súng, không đơn thuần chỉ là Vưu Vưu sợ tới mức co rụt cổ lại, ngay cả Thuần Vu Thừa cũng ánh mắt chợt lóe, mày bỗng nhiên nhăn lại.

Ai nổ súng?

“Á --”

Trong căn phòng nhỏ lầu hai, tiếng súng mới vừa vang lên, tiếng kêu thảm thiết của Giang Hải Phong cũng theo sát vang lên.

Một súng này, là truyền đến từ Á Tuyền nhanh chóng chạy lên lầu hai.

Anh tiến vào phòng, liền nhìn thấy Giang Hải Phong nằm trên mặt đất, giơ cao súng lục M9 chỉ vào Mã Phong.

Bên cửa vừa vặn đứng một người đàn ông âu phục đen, Á Tuyền không nói hai lời liền một phen đoạt súng lục SIGP226 trong tay đối phương qua.

Kéo chốt bảo hiểm lên đạn, động tác anh nhanh nhẹn liền mạch lưu loát giơ súng liền bắn.

Động tác soái khí của anh cực kỳ mau, thậm chí cũng chưa thấy anh nhắm chuẩn, viên đạn liền khí thế như hồng bóp cò ra ngoài.

Giang Hải Phong bị một phát súng của anh xuyên cổ tay, thống khổ kêu thảm thiết một tiếng, vũ khí súng lục M9 duy nhất cũng rơi xuống ở trên mặt đất.

Á Tuyền thuần thục nả một phát súng, còn là tỷ lệ trúng mục tiêu một trăm phần trăm, vung tay ném súng lục SIGP226 về cho chủ nhân của nó.

“Cảm giác bị người dùng súng chỉ vào đầu, rất dễ chịu?” Á Tuyền đi vào trong, vừa đi vừa nói với Mã Phong.

Mã Phong vẫn là bộ dáng bình tĩnh tự giữ túc sát kia, anh nhìn thân thể Giang Hải Phong vặn vẹo trên mặt đất, chỉ thiếu lăn lộn đầy đất,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 403: Ai nổ súng?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.