247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 400: Mày đánh cô ấy

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 400: Mày đánh cô ấy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khi Phong Thánh tiến vào phòng, đi qua trước mặt hắn ta, hắn ta giơ họng súng đều sắp đụng lên huyệt Thái Dương của Phong Thánh.

Nhưng mà, không đợi Giang Hải Phong đụng tới Phong Thánh, Mã Phong bên cạnh lại đột nhiên tung một chân lên.

Một cước mạnh mẽ đột ngột bay lên từ mặt đất của anh, liền một chân đá bay Giang Hải Phong.

“Á --” giang Hải Phong bị đá đến hai chân rời mặt đất, thân thể bay đụng phải vách tường phía sau, lại hung hăng té rớt trên mặt đất.

Cho dù bị đá bay, tay phải Giang Hải Phong cũng liều chết nắm chặt súng lục.

Trước mắt, đây là vũ khí cứu mạng duy nhất của hắn ta, hắn ta chết cũng không thể buông ra.

Ngoài trừ Giang Hải Phong phát ra tiếng hô đau, trong phòng ẩm ướt âm u, đều không có chút âm thanh nào.

Đám người Mã Phong thờ ơ lạnh nhạt nhìn Giang Hải Phong, biểu tình băng sương đông lại, một chút dấu hiệu đồng tình cũng không có.

Phong Thánh đi thẳng đến trước giường ngồi xuống, mắt đen lãnh trầm sâu không thấy đáy giống như giếng cổ, gắt gao dính ở trên người Lạc Ương Ương.

Toàn bộ nửa người trên của cô nghiêng sang phía bên phải, áo sơ mi màu xám đều bị máu màu đỏ tươi nhiễm đỏ.

Phong Thánh cũng không sợ hãi máu tanh, nhưng hiện tại nhìn Lạc Ương Ương bị nhiễm đỏ nửa thân mình, anh chỉ cảm thấy nhìn thấy ghê người, cảm giác đau lòng vọt đến tột đỉnh vào một khắc này.

Nội tâm lại phẫn nộ sóng gió mãnh liệt, từ trước đến nay Phong Thánh không hiện ra vẻ hỉ nộ, trên mặt ngoại trừ thần sắc lạnh lẽo, cũng lại khó hiện ra những biểu tình khác.

Khuôn mặt nhỏ trắng bệch của Lạc Ương Ương không hề có huyết sắc, bộ dáng cô nhắm mắt lại không hề có sinh khí, hẳn là mất máu quá nhiều ngất đi.

Mắt đen băng lạnh đến thấu xương của Phong Thánh, ngưng tụ ở trên má trái sưng lên cao cao của cô.

Mặt trái cô có năm vệt đỏ có thể thấy được rõ ràng, liếc mắt một cái liền biết là dấu bàn tay.

Phong Thánh vươn bàn tay ngón tay thon dài, động tác mềm nhẹ nhẹ vỗ về gương mặt sưng cao của Lạc Ương Ương.

Chỗ sâu trong mắt đen lạnh lẽo của anh tràn đầy thương tiếc.

“Mày đánh cô ấy.” Giọng nói Phong Thánh trầm thấp nhẹ nhàng chậm chạp, ngữ khí nhẹ nhàng chậm chạp như là lo lắng tiếng quá lớn sẽ ồn đến Lạc Ương Ương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 400: Mày đánh cô ấy

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.