247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 398: Mày là người của ai?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 398: Mày là người của ai? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngoài nhà xưởng rõ ràng mặt trời đang lên cao, nhưng bên trong nhà xưởng bỏ hoang, lúc này lại là một mảnh tử khí trầm trầm tĩnh mịch.

Nhìn súng lục chỉ vào ót chính mình, Mã Phong không chút nào sợ hãi đi từng bước một lên trên.

Khi đi qua gã đàn ông thân hình cường tráng, căn cứ vào một mảng lớn đàn ông âu phục đen giơ súng lúc lên ở phía dưới, bốn gã đại hán sôi nổi tránh đường.

Đôi mắt Mã Phong lãnh sát, cứ như vậy lên cầu thang.

Giang Hải Phong bị nhiều khẩu súng chỉ vào như vậy, hắn ta cũng sợ hãi, nhìn Mã Phong từng bước tới gần, hắn liền đi từng bước một lui về phía sau.

“Mày là người của ai?” Giang Hải Phong vừa lui về phòng nhỏ phía sau, trên khí thế lại vẫn không muốn thua người, họng súng vẫn chỉ vào Mã Phong như cũ.

“……” Mã Phong mặt không biểu tình nhìn Giang Hải Phong, đôi mắt bình tĩnh không gợn sóng giống như đang nhìn người chết.

Bầu không khí bên trong nhà xưởng giằng co, bên ngoài nhà xưởng, xe việt dã màu đen tựa như mãnh hổ đến cực nhanh, bỗng nhiên phanh lại ngừng ở cửa.

Xe còn chưa có dừng vững, Phong Thánh liền kéo cửa xe ra nhanh chóng nhảy xuống xe, dáng người đĩnh bạt tựa như vị thần giáng xuống.

Cùng với anh tiến vào nhà xưởng, chiến hỏa cuồng nhiệt cũng thổi quét vào.

Từ cửa lớn nhà xưởng đến trên cầu thang không rộng không hẹp, lại đến phòng nhỏ lầu hai, mấy chục người đàn ông âu phục màu đen đứng xếp thành một hàng.

Bọn họ dùng tư thế quân đội đứng thẳng ngẩng đầu ưỡn ngực, tư thế đứng phi thường chính khí, một đám khuôn mặt yên lặng thiết cốt tranh tranh, khí thế như hồng rất có khí tràng một người giữ ải, vạn người khó vào.

Sau khi Phong Thánh tiến vào, nơi anh đi qua, mấy người đàn ông mặc âu phục đen đều không tự giác hơi cúi đầu xuống.

Khuôn mặt anh tuấn lạnh lùng vững vàng của Phong Thánh, anh lòng nóng như lửa đốt tốc độ cực nhanh thẳng đến lầu hai.

Khi anh tiến vào phòng nhỏ tản ra mùi mốc, liếc mắt một cái liền thấy được Lạc Ương Ương nằm ở trên giường nhỏ cũ nát.

Thân cô nhiễm máu tươi, bộ dáng nhắm mắt lại không có sinh khí, hung hăng va chạm vào trong lòng Phong Thánh.

Ngoại trừ Lạc Ương Ương đầu tóc tản ra nằm ở trên giường, cùng với Giang Hải Phong không dám buông súng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 398: Mày là người của ai?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.