247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 383: Gian phòng khiến cho cô sợ hãi

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 383: Gian phòng khiến cho cô sợ hãi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lạc Ương Ương mở to mắt nhìn quanh khắp nơi, phát hiện đây là vùng ngoại thành tầm nhìn trống trải, trước mặt tọa lạc một nhà xưởng bỏ hoang.

Cỏ dại mọc thành cụm xung quanh nhà xưởng, nhìn dáng vẻ hoang phế đến có chút lâu năm, quy mô nhà xưởng rất lớn, nhưng nhà xưởng không cao, bộ dáng bốn năm tầng.

“Ư……” Lạc Ương Ương bị xô đẩy kéo tiến vào nhà xưởng lớn trước mặt, cô ý đồ giãy giụa, nhưng không hề có tác dụng.

Vừa tiến vào nhà xưởng rách nát, Lạc Ương Ương liền nhìn thấy lầu một nhà xưởng trống rỗng, phía bên phải có một cầu thang rỉ sét loang lổ.

“Nhanh lên nhanh lên!”

Giọng nói của hai người đàn ông áo đen cường tráng, một người ở phía trước lôi kéo Lạc Ương Ương, một người ở phía sau đẩy cô, mạnh mẽ kéo cô đến cửa cầu thang lên lầu.

Căn phòng lầu hai gần cầu thang nhất, ngay cả cửa phòng cũng không có, mở rộng ra, bên trong một mảnh an tĩnh, an tĩnh đến tựa như mang theo tĩnh mịch trước tử vong.

Lạc Ương Ương vừa thấy được cửa phòng mở rộng ra, liền hoảng sợ mở to hai mắt, hai chân cũng theo bản năng lui về sau.

Cô không muốn đi vào!

“Lui cái lông!” Lạc Ương Ương vừa lui liền dẫm vào người đàn ông vạm vỡ sau lưng, tuy rằng không đau, nhưng người đàn ông vạm vỡ vẫn là phát hỏa, bắt lấy Lạc Ương Ương liền kéo về phía gian phòng nhỏ mở rộng ra, “Đi vào cho tao!”

“Ưm……” Hai chân Lạc Ương Ương dùng sức đạp lên trên sàn nhà, đấu tranh với người đàn ông vạm vỡ lôi kéo cô.

Cô không muốn đi vào!

Không muốn!

“Ưm……” Ở trong người đàn ông vạm vỡ dùng sức lôi kéo, Lạc Ương Ương gắt gao cắn nhét khối vải bố ở trong miệng, một đôi mày thanh tú nhăn chặt muốn chết.

“Còn dám phản kháng?” Người đàn ông vạm vỡ bên kia thấy Lạc Ương Ương xoắn đến xoắn đi chính là không muốn vào phòng, hắn ta nâng một chân lên liền đá vào đùi cô, “Mau vào đi!”

“Ưm!” Lạc Ương Ương bị dùng sức đá một cái, đau đến chân trái mềm nhũn.

Nếu không phải người đàn ông vạm vỡ bên cạnh nắm chặt lấy cánh tay của cô, cô đã bị đá nằm sấp xuống.

Cuối cùng, Lạc Ương Ương lảo đảo bị mạnh mẽ kéo vào phòng nhỏ bỏ hoang.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 383: Gian phòng khiến cho cô sợ hãi

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 156 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.