247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 381: Xe việt dã gió lốc

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 381: Xe việt dã gió lốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh đến nhìn cũng lười liếc mắt nhìn Thuần Vu Thừa một cái, hiển nhiên là đã quen phương thức nói chuyện này của đối phương.

Sau khi ra thang máy, Thuần Vu Thừa gọi mấy cuộc điện thoại, Vưu Vưu không nghe rõ anh ta nói cái gì.

Sau đó, cô bị mang lên một chiếc xe hơi màu đen, một đường lái đến ngoại ô phía bắc.

“Anh lái nhanh lên!” Vưu Vưu nôn nóng đến ngồi ở ghế sau, đối với Á Tuyền rời khỏi nội thành, tốc độ xe cũng không thấy nhanh hơn bao nhiêu nhiêu, rất có ý kiến.

“……” Á Tuyền từ kính chiếu hậu liếc mắt nhìn Vưu Vưu một cái, anh đây đã là tốc độ nhanh nhất.

“Nhanh hơn nữa!”

Trong thúc giục lần nữa của Vưu Vưu, xe mới vừa lái vào ngoại ô phía bắc không bao lâu, một chiếc xe việt dã màu đen liền như một trận gió xoáy, kiêu ngạo lại khí phách gào thét qua từ bên trái bọn họ.

“Làm tôi sợ muốn chết, vừa rồi người nọ không muốn sống nữa?” Vưu Vưu bị bóng đen bên trái đột nhiên thổi qua làm khiếp sợ.

Tốc độ xe nhanh như vậy, mũi tên giống nhau liền vọt tới đằng trước bọn họ, thực dễ dàng xảy ra tai nạn xe cộ.

Á Tuyền vừa liếc mắt liền ngạc nhiên, Vưu Vưu bị dọa đến không nhẹ, buồn bã nói: “Chiếc xe việt dã vừa mới vượt qua, là xe của BOSS.”

“BOSS?” Vưu Vưu ngốc manh chớp mắt tròn, sau khi phản ứng lại đôi mắt nháy mắt liền mở to, “Vừa rồi đó là xe của Phong Thánh! Anh không phải muốn mở họp mặc kệ sống chết của Ương Ương sao?”

Cô còn tưởng rằng, Phong Thánh thật sự lãnh khốc vô tình như vậy.

Hiện tại xem ra, cũng không phải.

“Ai nói với cô mặc kệ sống chết của Lạc tiểu thư?” Ánh mắt sau mắt kính của Á Tuyền hơi sắc bén liếc mắt bắn Vưu Vưu một cái, “Nếu BOSS không cứu Lạc tiểu thư, hiện tại tôi là đang làm gì?”

Cuộc họp quan trọng như vậy, anh vừa đi, BOSS liền ít đi một cái cánh tay trái bờ vai phải.

Phải biết rằng, cuộc họp mới vừa rồi bị phá hư, vị trí tổng giám đốc Phong thị này, có lẽ liền phải đổi chủ.

Ngay từ đầu, BOSS vì Lạc tiểu thư, còn không quan tâm liền xúc động vọt ra như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 381: Xe việt dã gió lốc

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.