247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 378: Không cho phép để Lạc Ương Ương có việc

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 378: Không cho phép để Lạc Ương Ương có việc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Theo Phong Thánh rời đi, khi cửa lớn phòng họp đóng lại một lần nữa, phòng họp liền một mảnh tĩnh mịch.

Nhóm quản lý cao tầng anh nhìn tôi, tôi nhìn anh, vẻ mặt nghi vấn.

Phong tổng bọn họ cũng không nói câu nào liền đi, cuộc họp này, còn mở hay không?

Bên kia, sau khi một cánh cửa ngăn cách tầm mắt một đám người trong phòng họp, Thuần Vu Thừa một phen giữ chặt Phong Thánh đến bóng dáng cùng hàm chứa ý lửa giận.

“Thánh, cậu đừng xúc động.” Thuần Vu Thừa vẫn là thần sắc cà lơ phất phơ, nhưng ánh mắt anh muốn nghiêm túc hơn bình thường không ít, “Không thể động người của cậu, vẫn là dùng người của tôi sẽ tốt hơn.”

Ấn đường lãnh trầm của Phong Thánh động một cái, tiếp đó mày lạnh nhăn đến càng sâu một chút.

Á Tuyền thấy Thuần Vu Thừa mở miệng khuyên BOSS nhà mình, anh cũng nhanh chóng ở một bên mở miệng, nói: “BOSS, cuộc họp này nếu anh đi rời, chính là do phó tổng chủ trì.”

Cuộc họp hôm nay không giống với bất kỳ cuộc họp nào trước đây, đây chính là đại hội cổ đông.

Đại hội cổ đông trước mắt do chính mình tự mở ra, là cơ hội thay thế đặt cơ sở rất tốt, Phong Hành tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

Nếu Phong Thánh - tổng giám đốc chấp hành này đi rồi, liền không có người có thể ép trụ Phong Hành phó tổng kia.

Vưu Vưu đứng ở một bên cái gì cũng nghe không hiểu, thiếu ánh mắt của những người trong phòng họp, cô không còn quá khẩn trương.

Vừa không khẩn trương, cô liền bắt đầu gấp gáp.

Ương Ương cũng không biết thế nào, sao Phong Thánh không chạy nhanh.

Đôi mắt Phong Thánh trầm lại trầm, chuyện hôm nay không tầm thường, xảy ra chuyện vào loại thời điểm này, hiềm nghi của Phong Hành đặc biệt lớn.

“Á Tuyền, chú đi với Thừa, không cho phép để Lạc Ương Ương có việc.” Anh cân nhắc một chút, nhanh chóng hạ quyết định, xoay người về phòng họp trước, lại nói với Thuần Vu Thừa, “Ngoại thành phía bắc.”

“Vâng!” Á Tuyền cúi đầu ứng tiếng, thái độ tất cung tất kính.

Vưu Vưu vừa thấy Phong Thánh muốn đi trở về, cô lập tức liền càng gấp, duỗi tay liền muốn giữ chặt Phong Thánh:

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 378: Không cho phép để Lạc Ương Ương có việc

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 204 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.