247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 374: Đi gặp Phong Thánh

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 374: Đi gặp Phong Thánh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Theo Vưu Vưu quay đầu lại, Thuần Vu Thừa rơi vào một đôi mắt đen ngây thơ thấu triệt, lập tức như bị điện giật, cũng sửng sốt trong chớp mắt.

“Vừa rồi cô nói Ương Ương bị bắt cóc? Là Lạc Ương Ương?” Thuần Vu Thừa liếc mắt đánh giá Vưu Vưu trên dưới một cái, dẫn đầu mở miệng dò hỏi.

“Ừ ừ! Ương Ương bị bắt cóc, anh có thể mang tôi đi gặp Phong Thánh không?” Vưu Vưu liền như bắt được một cọng rơm cứu mạng cuối cùng, vài bước tiến lên liền bắt lấy cánh tay Thuần Vu Thừa.

Thuần Vu Thừa nhìn Vưu Vưu chỉ cao tới trước ngực anh, đỉnh mày hơi nhướng: “Có thể.”

Vưu Vưu quay tròn đôi mắt trừng lớn, không dám tin tưởng nhìn Thuần Vu Thừa.

Anh nói là sự thật?

“Đi thôi.” Bàn tay to của Thuần Vu Thừa để lên đỉnh đầu Vưu Vưu, xoay đầu cô về một phương hướng, đôi tay chợt cắm đi phía trước.

“……” Vưu Vưu nhìn Thuần Vu Thừa đi thẳng về phía thang máy, cũng không có lập tức theo sau.

Cô lại nhìn nhìn tiểu thư lễ tân, thấy đối phương cũng không có ý tứ ngăn cản cô, cô liền nhanh như chớp cất bước liền chạy, rất sợ giây tiếp theo liền sẽ bị tiểu thư lễ tân ngăn lại.

Thuần Vu Thừa có thể cảm giác được phía sau thổi tới một trận gió, sau đó cánh tay bị dùng sức túm lấy.

“Nhanh lên!” Vưu Vưu với tư thế gió lốc cuồng quét, sấm rền gió cuốn túm Thuần Vu Thừa vào thang máy.

Theo cửa thang máy đóng lại, Vưu Vưu lén thở dài nhẹ nhõm một hơi, ai ngờ Thuần Vu Thừa lại nhìn cô, nghiền ngẫm nói: “Cô có biết hay không? Thang máy bình thường không đến được văn phòng của Phong Thánh.”

“Anh nói cái gì?” Vưu Vưu vừa nghe liền ngốc.

Thang máy bình thường không đến được văn phòng tổng giám đốc?

Cô theo bản năng nhìn quanh thang máy, bốn phía thang máy đều là gương, lấp lánh tỏa sáng không nhiễm một hạt bụi, một chút cũng không giống thang máy bình thường được không.

Thuần Vu Thừa nhìn Vưu Vưu ngốc đầu ngốc não, bị chọc cười nhẹ giọng cười, thừa dịp cửa thang máy mới vừa đóng lại còn chưa kịp bay lên, anh nhanh chóng ấn xuống nút mở cửa.

“Cùng tôi đến bên này.” Theo cửa thang máy mở ra một lần nữa, Thuần Vu Thừa xách theo cánh tay Vưu Vưu, trực tiếp kéo cô ra thang máy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 374: Đi gặp Phong Thánh

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.