247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 369: Thảm không nỡ nhìn

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 369: Thảm không nỡ nhìn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn Lạc Ương Ương cũng không quay đầu lại đi vào trường học, Phong Ngật nhìn bóng dáng mảnh khảnh của cô, qua một lúc lâu cũng chưa dời tầm mắt đi.

Phong Ngật chờ thật lâu cũng không thấy xe rời đi, nghiêng đầu về một bên, mới phát hiện Phong Ngật còn nhìn phương hướng cổng trường.

Phong Diệc Hàm nhìn nhìn, phát hiện trong cổng trường đã sớm không có bóng dáng Lạc Ương Ương: “Anh ba, người đã đi không còn thân ảnh, còn nhìn?”

“……” Phong Ngật vừa thu tầm mắt nhìn ra xa lại, đôi mắt chợt rũ liếc mắt nhìn Phong Diệc Hàm một cái.

Anh không nói tiếp, chỉ yên lặng lái xe rời khỏi Học Viện Điện Ảnh.

Khi Lạc Ương Ương trở lại phòng ngủ, Vưu Vưu ngồi ở trước máy tính xoát trò chơi, có thể nói là như nhìn thấy mặt trời mọc từ hướng Tây, tràn ngập khiếp sợ nhìn cô.

“Sao? Không quen biết tớ?” Lạc Ương Ương vung ba lô nhỏ, nằm liệt ngồi ở trên ghế.

Mệt mỏi quá, bữa cơm tối nay ăn đến mệt chết cô.

“Ngươi như thế nào sẽ trở về? Phong Thánh bỏ được làm ngươi trở về?” Vưu Vưu một phen bắt lấy tai nghe đeo trên lỗ tai, ánh mắt vẫn là như nhìn thấy quái vật nhìn Lạc Ương Ương.

Ngày thường, Lạc Ương Ương nhiều nhất chỉ về phòng ngủ ngủ trưa một chút, đã vài tháng không trở về vào buổi tối.

Có buổi trưa, vừa lúc bị cô thấy được, bộ ngực dưới áo ngủ của Lạc Ương Ương, có nhiều dào dạt dấu hôn thảm không nỡ nhìn, cô sợ tới mức thiếu chút nữa liền khóc lên.

Phong Thánh quá tàn bạo!

Nếu không phải biết đó là dấu hôn, cô đã phải hoài nghi Lạc Ương Ương bị bạo lực gia đình.

“Anh ta muốn tăng ca.” Lạc Ương Ương đến mí mắt cũng lười nâng một chút.

“Khó trách.” Vưu Vưu chậc chậc cảm thán một câu, sau đó, cô mang tai nghe tiếp tục chơi game.

Ngày hôm sau.

Ở dưới yêu cầu mãnh liệt của Vưu Vưu, Lạc Ương Ương đồng ý yêu cầu cô ấy muốn bồi cô đi đóng phim, Vưu Vưu là trốn học đi.

Gió ngày mùa đông lạnh run, Vưu Vưu nói muốn ăn kem, hai người liền không có trực tiếp đón xe ở cổng trường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 369: Thảm không nỡ nhìn

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 173 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.