247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 366: Phong Thánh rất bận?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 366: Phong Thánh rất bận? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tay nắm di động của Lạc Ương Ương, đột nhiên liền siết chặt một chút.

Dư quang khóe mắt của cô còn không cẩn thận liếc thấy, Phong Ngật cũng từ kính chiếu hậu, nhìn về phía cô.

“Không phải, là bạn học của tôi.” Lạc Ương Ương cười nhạt đáp lại nói.

Phong Ngật hơi nhướng đỉnh mày một chút, từ trong gương liếc nhìn Lạc Ương Ương một cái thật sâu, tầm mắt thu hồi ý cười ôn nhuận.

Nói dối còn có thể mặt không đổi sắc, xem như làm anh kiến thức được một mặt khác của Lạc Ương Ương.

“……” Phong Diệc Hàm cũng chỉ là thử thăm dò hỏi, thấy Lạc Ương Ương phủ nhận, cô ta đánh giá cô vài lần, liền cũng không nói cái gì nữa.

“Anh ba, công ty rất bận sao? Anh hai đã rất nhiều ngày không trở về nhà.” Phong Diệc Hàm nhìn về phía Phong Ngật chuyên tâm đùa giơn.

Cô muốn hỏi nhất, là có phải Phong Thánh và Lạc Ương Ương ở cùng nhau không, nhưng cô không dám hỏi, lo lắng đáp án sẽ làm cô hỏng mất.

Cô sẽ hoài nghi thật ra cũng bình thường, Lạc Ương Ương và Phong Thánh, ở cùng một ngày tìm các lý do dọn đi ra ngoài ở.

Hơn nửa tháng, hai người này ai cũng chưa từng về nhà qua, cô có thể không nghi ngờ sao.

“Mới vừa tiếp nhận công ty, tự nhiên bận.” Phong Ngật hơi nghiêng đầu liếc nhìn qua, xem toàn bộ bất mãn và u oán của Phong Diệc Hàm ở trong mắt.

Lạc Ương Ương nghe đối thoại của bọn họ, trong đầu không khỏi nhảy ra dấu chấm hỏi.

Phong Thánh rất bận?

Sao cô không thấy ra.

Đi văn phòng anh vài lần, tuy rằng mỗi lần đi anh đều là đang làm việc.

Nhưng mà, nếu anh thật sự bận, còn có thể rãnh đùa bỡn cô ư?

Khi xe ngừng ở cửa Học Viện Điện Ảnh, Phong Diệc Hàm kinh ngạc quay đầu lại nhìn Lạc Ương Ương: “Cô học chính là Học Viện Điện Ảnh?”

Lúc trước, cô ta cũng muốn học Học Viện Điện Ảnh, muốn học biểu diễn chuyên nghiệp, nhưng nhà họ Phong không có ai đồng ý.

Ông Phong còn nói thân phận diễn viên này không dễ nghe, diễn viên chính là một con hát, kéo thấp cấp bậc nhà họ Phong.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 366: Phong Thánh rất bận?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.