247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 347: Thăm dò tình báo

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 347: Thăm dò tình báo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phong Thánh sinh khí?

Vì sao?

Ngoại trừ không muốn cho anh ăn bánh kem, cô không có làm chuyện gì chọc anh tức giận đi?

Còn có, cái gì gọi là không hiểu tình thú?

Phong Thánh tên độc tài khốn kiếp này, cho rằng chính anh liền rất có tình thú sao?

Mặc kệ Lạc Ương Ương có phải thật sự muốn đóng phim hay không, ngày hôm sau, cô đều đúng hẹn xuất hiện ở phim trường.

Sau đó, đóng phim.

Ngày đầu tiên quay chụp, đối với Lạc Ương Ương người mới này mà nói, còn xem như rất thuận lợi.

Chỉ ngoại trừ, buổi chiều Phong Hành chạy đến phim trường thăm đoàn phim, liền không chịu rời đi nữa.

Kết thúc một ngày quay chụp, khi Lạc Ương Ương đi trở về lều trại, chuẩn bị thay trang phục diễn, cô chân trước đi vào, Phao Phao phòng trang điểm, liền đi vào theo sau.

“Phao Phao, tuy rằng anh thích đàn ông, nhưng tôi tốt xấu gì cũng là một cô gái, tôi muốn thay quần áo, anh tiến vào như vậy thật sự tốt sao?”

Lạc Ương Ương còn chưa đi đến trước giá áo, nghe được động tĩnh phía sau liền quay đầu lại, nhìn thấy Phao Phao mặc quần bó sát người màu đen, vô ngữ nói.

“Có cái gì không tốt, tôi lại không nhìn, lại nói, dù cô cởi hết cho tôi xem, tôi cũng không có hứng thú.” Phao Phao không cho là đúng trả lời.

“……” Lạc Ương Ương tức giận nhìn Phao Phao.

Cô biết Phao Phao không có ý xấu, nhưng anh thật đúng là tự quen thuộc, một chút cũng không xem chính mình là người ngoài.

“Thân ái, tôi là tới thăm dò tình báo với cô.” Phao Phao xoắn vòng eo nhỏ còn hơn phụ nữ của anh, vô cùng quyến rũ đi đến trước mặt Lạc Ương Ương.

Lạc Ương Ương vừa nghe lời này liền nhướng mày, ánh mắt ái muội nhìn Phao Phao: “Phao Phao, anh đừng nói với tôi, anh coi trọng Phong Hành.”

“Tôi thật đúng là coi trọng anh ta!” Phao Phao đặc biệt kiêu ngạo một ngụm thừa nhận xuống, giây tiếp theo lại thay một gương mặt lấy lòng, “Thân ái vừa rồi vì sao cô hỏi như vậy, chẳng lẽ Phong Hành không tốt sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 347: Thăm dò tình báo

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.