247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 339: Bảo bối, rời giường

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 339: Bảo bối, rời giường online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phong Thánh chạy một buổi sáng, lúc này đang ở đây đẩy nhanh tiến độ tốc độ làm.

Mắt lạnh của anh lưu chuyển vài vòng ở thức ăn nhanh trên bàn, và trên khuôn mặt nhỏ ngủ say của Lạc Ương Ương.

Nên đánh thức vật nhỏ dậy để cô ăn cơm không?

Nhưng bộ dáng ngủ ngon của cô, khuôn mặt nhỏ an tĩnh ngủ say ngoan ngoãn động lòng người, Phong Thánh nhìn liền không đành lòng đánh thức cô.

Thời gian trôi qua từng giây từng phút, Phong Thánh rối rắm lưỡng lự, người không biết, khẳng định cho rằng anh đang khó có thể lựa chọn làm sinh ý mấy trăm triệu.

Phong Thánh nhìn chằm chằm thức ăn nhanh nhìn nửa ngày, cuối cùng đứng dậy từ bàn làm việc.

Vẫn là ăn trước quan trọng, nguội liền không thể ăn, vật nhỏ không ăn liền ngủ, đói hỏng sẽ không tốt.

Phong Thánh cùng ngồi ở trên sô pha, vỗ nhẹ khuôn mặt nhỏ ngủ say của Lạc Ương Ương, âm lượng phóng nhẹ không ít: “Bảo bối, rời giường.”

Lạc Ương Ương trước một đêm liền không ngủ hảo, buổi sáng rời giường lại sớm, trên xe lại đại đại tiêu hao thể lực, cô này một ngủ là ngủ đến rất trầm.

Trong lúc ngủ mơ trên mặt ngứa, cô theo bản năng nghiêng người một cái, thay đổi một tư thế ngủ.

“……” Lạc Ương Ương chính là không mở mắt, Phong Thánh cũng cảm giác được ghét bỏ của cô, anh bất đắc dĩ tiếp tục nói, “Rời giường ăn cơm.”

“……” Lạc Ương Ương tự ngủ tiếp, không dao động.

Phong Thánh nhìn Lạc Ương Ương không hề phản ứng, đỉnh mày khẽ nhướng, cúi xuống hôn, nảy sinh ác độc nguy hiểm nói ở bên tai cô: “Lại không mở mắt, tôi liền ăn em!”

Lạc Ương Ương không phải đang giả ngủ, nhưng tiếng nói từ tính ma âm quấn quanh của Phong Thánh, vẫn cường thế tiến vào trong mộng cô như cũ, nguy hiểm vạn phần đánh vào thần kinh não của cô.

Hai giây sau, Lạc Ương Ương ‘ vèo ’ một tiếng mở hai mắt, mắt to có một tia hoảng sợ.

“……” Lạc Ương Ương vừa mở mắt, nhìn thấy chính là ánh mặt trời sáng lạn ngoài cửa sổ sát đất, cô bị ác mộng đánh thức, ngây ngốc chuyển mắt nhìn về phía Phong Thánh, “Đã xảy ra chuyện gì.”

Vừa rồi, cô mơ một ác mộng, mơ thấy có người giơ đại đao máu chảy đầm đìa, muốn giết cô!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 339: Bảo bối, rời giường

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.