247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 322: Thỉnh tự trọng

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 322: Thỉnh tự trọng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Muốn trêu chọc ai!

Đôi mắt lạnh kia của Phong Thánh, giống như có thể phun ra dao nhỏ sắc bén, một đao một đao toàn bắn về phía Lạc Ương Ương.

Anh tuyệt đối sẽ không thừa nhận, vừa rồi trong nháy mắt xuống xe kia, anh bị vật nhỏ mê hoặc rồi.

Cô đứng nơi đó, phiêu dật đến thật giống như có thể tùy tiện bay đi, rời xa anh.

Anh không thích loại cảm giác này chút nào!

Ánh mắt Phong Thánh quá mức sắc bén, Lạc Ương Ương sao có thể không cảm giác được.

Ánh mắt cô lập loè, yếu ớt cúi mặt xuống, không dám nhìn tới Phong Thánh.

Sao lại dùng ánh mắt lăng trì cô, cô cũng không muốn như vậy.

“……” Ngưu Phối Phối làm sao cũng không nghĩ tới, Phong Thánh mở miệng nói câu đầu tiên với cô ta, là kêu cô ta tránh ra?

Hơn nữa, tuy rằng đôi mắt Phong Thánh là hướng về phương hướng cô ta, nhưng sao cô ta cảm giác, tầm mắt anh dừng ở phía sau cô ta, cũng không có nhìn cô ta?

Ngưu Phối Phối quay đầu lại nhìn một chút, người đứng ở phía sau cô ta, chỉ có biên kịch Lạc Ương Ương và đạo diễn Hoa Nhất Phi.

Hay là, Phong Thánh là đang nhìn Lạc Ương Ương?

Cô ta đẹp hơn Lạc Ương Ương nhiều như vậy, dựa vào cái gì mà nhìn Lạc Ương Ương!

Ngưu Phối Phối không cam lòng, hôm nay cô ta chính là muốn bộc lộ hết nổi bật ở trước mặt người đầu tư mới, từ đó trèo lên ngọn núi cao hơn.

Thế nào cũng không thể để cho người khác chặn ngang một chân tiến vào!

“Phong tổng, em……” Ngưu Phối Phối kiên định không dời cản đường, cô ta không những không tránh ra, còn đi tới phía trước một bước, muốn cách Phong Thánh càng gần.

“Ngưu tiểu thư.” Á Tuyền vẫn luôn đi theo phía sau đại Boss nhà mình, đúng lúc động thân mà ra, tay duỗi ra ngăn ở trước mặt Ngưu Phối Phối, “Thỉnh tự trọng.”

Á Tuyền đi theo Phong Thánh cũng có mấy năm, anh không phải chưa thấy qua người nhào vào trong ngực BOSS.

Chỉ là, anh thật chưa thấy qua người bôi trang điểm đậm như Ngưu Phối Phối vậy, tư sắc không xuất chúng lại không khí chất, còn có lòng tự tin tốt như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 322: Thỉnh tự trọng

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.