247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 320: Câu dẫn người đầu tư mới

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 320: Câu dẫn người đầu tư mới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngày hôm qua, lúc Phong Hành tới, cô đã lĩnh giáo rồi.

Hôm nay, xôn xao Phong Thánh gây ra, hiển nhiên còn lớn hơn.

Lạc Ương Ương nhìn Phong Thánh xuống xe, vẫn là treo khuôn mặt lạnh kia, âm thầm nói thầm.

Phong Thánh cũng chỉ có túi da này là có thể nhìn, tất cả bên trong đều là một bụng ý nghĩ xấu.

Ngưu Phối Phối nhìn đến thể xác và tinh thần bay cao, Phong Thánh tây trang phẳng phiu, liền giống như chó điên sắp đói vựng nhìn thấy xương cốt, ánh mắt nháy mắt liền soạt tỏa sáng.

Giây tiếp theo.

Khi đám phụ nữ khác còn nhìn Phong Thánh phạm hoa si, Ngưu Phối Phối dẫm giày cao gót hơn mười centimet, liền giống như chạy ở trên đường núi che kín đá vụn khối.

Lạc Ương Ương trơ mắt nhìn Ngưu Phối Phối, giống như gió bay về phía Phong Thánh.

Đường núi không bằng phẳng chút nào, gót giày của Ngưu Phối Phối cao như vậy, chạy trốn lại nhanh như vậy.

Lạc Ương Ương nhìn dáng người chạy như bay của co ota đều nhắc tâm lên, lo lắng nháy mắt tiếp theo cô ta liền sẽ bỗ ngào đường cái ngã trên mặt đất.

Nhìn ra Ngưu Phối Phối tay nhanh chóng như vậy, ánh mắt đang phạm hoa si của đám phụ nữ lập tức thu lại, tất cả đều là một thần sắc chướng mắt Ngưu Phối Phối.

Ngày hôm qua còn ôm đùi heo mập của ông chủ Lỗ không buông, hôm nay liền hoa hòe lộng lẫy đi trêu chọc người đầu tư mới, Ngưu Phối Phối thật là đủ không biết xấu hổ.

Tuy rằng Ngưu Phối Phối nóng vội, nhưng dù sao cũng không thân với Phong Thánh, chuẩn xác mà nói là hoàn toàn không quen biết.

Hơn nữa khuôn mặt lạnh này của Phong Thánh, cô ta cũng không dám giống như đối với Tiết Dật Phàm vậy, trực tiếp dán lên.

Khi cô ta gió xoáy chạy đến trước mặt Phong Thánh, chợt dừng lại, vẻ mặt vũ mị nhìn anh: “Phong, Phong tổng chào anh, em là Ngưu Phối Phối.”

Ngưu Phối Phối gợi cười quyến rũ mị hoặc lòng người lên, ánh mắt thẳng lăng lăng lại cực nóng nhìn về phía Phong Thánh.

Trên mặt trang điểm tinh xảo của cô, mỗi một tế bào đều ở phóng điện cao thế, ý đồ điện đảo đại kim chủ trước mắt này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 320: Câu dẫn người đầu tư mới

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.