247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 304: Kỹ thuật hôn quá tệ, tôi không hài lòng

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 304: Kỹ thuật hôn quá tệ, tôi không hài lòng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hai tay nhỏ nâng mặt tuấn của Phong Thánh, giữa hơi thở đan xen, Lạc Ương Ương hít sâu một hơi, học theo bộ dáng Phong Thánh với cô, tinh tế gặm cắn lên.

Nụ hôn của Lạc Ương Ương đối với Phong Thánh mà nói, hoàn toàn không phải hôn.

Vật nhỏ ở trên môi anh vừa gặm lại cắn, lực đạo còn không khống chế tốt, khi nặng khi nhẹ cắn đến mày lạnh của anh đều nhíu lại.

Anh nghiêm trọng hoài nghi, vật nhỏ xem bờ môi anh thành trái táo để gặm.

“Em xác định em là đang hôn tôi?” Phong Thánh khống chế Lạc Ương Ương ở giữa ván cửa và trước ngực, thình lình lên tiếng.

“……” Lạc Ương Ương tự cho là kỹ thuật hôn cũng không tệ lắm, động tác chợt ngốc vài giây, ngay sau đó thối lui từ trên môi Phong Thánh, mở mắt to, “Bằng không thì sao?”

Cô đương nhiên là đang hôn anh, bằng không cô đang hôn đại tinh tinh sao?

“Kỹ thuật hôn quá tệ, tôi không hài lòng.” Anh đã hôn vật nhỏ qua bao nhiêu lần? Cô còn chưa có học được hôn môi như thế nào?

Môn hôn môi này có khó học như vậy sao?

Anh không cần học trực tiếp thi cũng đủ điểm.

Có đủ ngốc.

Tiểu ngu ngốc.

“Yêu cầu quá cao cần thận bị sét đánh!” Lạc Ương Ương chịu đả kích thật sâu, ngón tay căng thẳng liền nhéo mặt tuấn của Phong Thánh.

Vương bát đản!

Có đã hôn đến không tồi, còn dám kén cá chọn canh!

Phong Thánh trách được trời cao sao?

“Trước khi tôi bị sét đánh, em hẳn là cẩn thận tôi bổ em trước!”

Ngữ khí Phong Thánh nảy sinh ác độc, lại tùy ý tay nhỏ Lạc Ương Ương xoa nắn ngược đãi mặt anh.

“……” Lạc Ương Ương cũng không lo lắng Phong Thánh sẽ thật sự bổ cô chút nào, nhưng tay nhỏ của cô vẫn chậm rãi đi xuống.

Sau khi cà vạt một lần nữa trở lại trong tay Lạc Ương Ương, do dự trong chớp mắt, liền lông mi run rẩy, sóng mắt lưu chuyển cởi bỏ cà vạt.

Căn cứ kinh nghiệm lúc trước của cô, chỉ cần để Phong Thánh tới trên giường, lúc anh xuống giường, cơ bản tức giận đều tiêu tan.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 304: Kỹ thuật hôn quá tệ, tôi không hài lòng

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.