247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 30: Cô rất sợ tôi?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 30: Cô rất sợ tôi? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lần trước ở khách sạn Vương Triều, anh liền thiếu chút nữa xằng bậy.

Cũng là sau lần trước, làm Lạc Ương Ương minh bạch khắc sâu, sức lực nam nữ cách xa, cô hoàn toàn liền không phải đối thủ của Phong Thánh.

Nếu Phong Thánh thật muốn xằng bậy, cho dù cô giãy giụa như thế nào nữa, tựa hồ đều là làm việc mất công.

“Tôi đã từng nói với cô chưa, tôi không thích người khác nói dối ở trước mặt tôi?” Khuôn mặt lạnh lùng của Phong Thánh hơi nghiêng về trước, ánh sáng nguy hiểm trong mắt tựa hồ càng sâu.

Lạc Ương Ương cuống quít lắc đầu, cằm bị Phong Thánh dùng sức nhéo, cằm dưới đầu lay động liền đau, đau đến hốc mắt hơi ướt át cô, lấp lóe mắt to nho đen, đáng thương hề hề nhìn anh.

Cả đời này đến nay, cô từng nói với Phong Thánh, mười ngón tay đều tính ra, sao anh có thể sẽ nói anh yêu thích với cô.

Liền ở trong lúc hai người khẩn trương giằng co, phòng ngủ của Lạc Ương Ương đột nhiên truyền đến một đạo giọng nói ôn nhu: “Ương Ương.”

Mẹ!

Đôi mắt Lạc Ương Ương mở to một chút, không tiếng động mà ở trong lòng cả kinh hô một câu.

Giây tiếp theo, Lạc Ương Ương liền càng luống cuống.

Làm sao bây giờ, mẹ vào đât, nhưng Phong Thánh còn ở nơi này.

Nếu như bị mẹ nhìn thấy Phong Thánh ở phòng cô, hai người còn lén lút tránh ở trong phòng tắm……

Lạc Ương Ương không cẩn thận liếc tới que thử thai trên gạch men sứ trắng tinh, cô không dám nghĩ tiếp nữa, tay nhỏ vừa nhấc ngón trỏ không tiếng động mà dựng thẳng lên ở trước môi phấn, trong ánh mắt nhìn về phía Phong Thánh, có cầu xin.

Không thể để mẹ phát hiện quan hệ của cô và Phong Thánh, tuyệt đối không thể!

Bằng không gia đình mới vừa xây hơn một tháng này, gia đình mới có thể làm mẹ cảm giác được hạnh phúc, liền hoàn toàn rách nát.

“Cầu tôi?” Phong Thánh duyệt vô số mắt lạnh của người, tự nhiên liếc mắt một cái liền đã xem hiểu ánh mắt của Lạc Ương Ương.

Cầu anh?

Lạc Ương Ương dại ra chớp mắt một cái, không để cho mẹ cô phát hiện, không nên là mục tiêu chung của hai người ư?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 30: Cô rất sợ tôi?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 215 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.