247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 287: Tập đoàn Phong thị

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 287: Tập đoàn Phong thị online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhưng mà, đầu óc ông chủ Lỗ tràn đầy tư tưởng hủ bại, trong một chốc đều không nghe ra trào phúng của Hoa Nhất Phi.

“Đó là cần thiết! Đàn ông đối với phụ nữ cần ra tay rộng rãi!” Ông chủ Lỗ nói xong đã muốn chạy tới trước mặt Lạc Ương Ương, “Cô suy xét thế nào, có diễn không? Tận dụng thời cơ, cô cần phải nắm chắc.”

“Ông chủ Lỗ!” Hoa Nhất Phi đột nhiên đứng lên, dưới chân chuyển một chút liền chắn trước người Lạc Ương Ương, “Người đầu tư mới đã chuyển tiền tới, tám ngàn vạn của ông tôi lập tức bảo tài vụ trả cho ông.”

“Anh có ý tứ gì?” Ông chủ Lỗ vẫn luôn phát ngốc, nghe thấy được hương vị chuyện lớn không ổn “Cái gì gọi là người đầu tư mới đã chuyển tiền tới?”

“Vừa rồi ông nói ông muốn rút đầu tư, sau đó người đầu tư mới lập tức liền nhập bọn.” Đôi tay Hoa Nhất Phi cắm xuống, kiên định che ở trước mặt ông chủ Lỗ, chính là không cho ông ta nhìn Lạc Ương Ương phía sau.

“Sao có thể! Tám ngàn vạn anh cho rằng ai cũng có thể nói lấy ra liền lấy ra, đến suy xét cũng không cần sao?” Ông chủ Lỗ vẫn cảm thấy Hoa Nhất Phi nói không thể tin.

“Đạo diễn Hoa!” Lúc này Tiểu Trương tài vụ lại vội vội vàng vàng chạy tới, nhiều người nhìn Hoa Nhất Phi và ông chủ Lỗ như vậy, anh không nhỏ giọng nói thầm nữa, dùng âm lượng bình thường nói với Hoa Nhất Phi, “Tra được, hai trăm triệu kia là tập đoàn Phong thị gửi tiền tới đây.”

Nghe được tập đoàn Phong thị, biểu tình Hoa Nhất Phi không có chút kinh ngạc nào.

Quả nhiên giống như anh liếc mắt một cái liền đoán được.

“Cái gì? Hai trăm triệu! Tập đoàn Phong thị?” Hai trăm triệu đã làm ông chủ Lỗ hơi chấn kinh một chút rồi, bốn chữ tập đoàn Phong thị này, càng làm thịt mỡ trên người ông ta run lên run lên.

Nhân viên đoàn phim nghe được những lời này, cũng đều châu đầu ghé tai lên, khe khẽ nói nhỏ thảo luận.

Lúc này, chiếc xe hơi màu đen lái tới từ đàng xa, là một chiếc Rolls-Royce dài giá trị xa xỉ số lượng có hạn.

Tiếng xe từ xa tới gần, cùng với tiếng kinh hô của nhân viên công tác, khiến tầm mắt Lạc Ương Ương cũng phóng tới trên chiếc xe kia.

Rolls-Royce dừng lại ở trước mặt mọi người, cửa xe vừa mở, một chân dài mặc quần tây đen duỗi ra.

Thân ảnh thon dài vừa chui ra ngoài, nhìn thấy là người quen, hai mắt to của Lạc Ương Ương, nháy mắt càng mở lớn hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 287: Tập đoàn Phong thị

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.