247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 282: Ánh mắt tham lam

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 282: Ánh mắt tham lam online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lạc Ương Ương vừa định nói ‘ Vậy mau nói, bằng không người đầu tư liền đi rồi ’, kết quả liền nghe Hoa Nhất Phi nói: “Ông chủ Lỗ, ngài thật sự muốn rút đầu tư?”

Vừa nghe lời này, Lạc Ương Ương quả thực muốn đánh Hoa Nhất Phi một trận tơi bời.

Sao có thể hỏi như vậy!

Đàn ông đều sĩ diện, lúc trước người đầu tư đã buông lời nói, lúc này lại nói không rút đầu tư chẳng phải là đánh mặt chính mình?

Hoa Nhất Phi liền không thể hỏi đến uyển chuyển một chút sao!

“Rút!” Ông chủ Lỗ thuận thế nhìn về phía Hoa Nhất Phi.

Nhưng mà, khi ông nhìn về phía Hoa Nhất Phi, tầm mắt lại bỗng sáng ngời, lướt qua Hoa Nhất Phi dừng ở trên mặt Lạc Ương Ương một bên.

Cô gái nhỏ này hợp khẩu vị của ông ta!

Nhìn thân thể ngây thơ, nho nhỏ như vậy khai phá lên khẳng định rất có lạc thú!

Câu trả lời của ông chủ Lỗ, làm tâm tình Lạc Ương Ương rơi xuống đáy cốc một chút, tiếp đó liền bỏ quên ánh mắt tham lam của đối phương khi nhìn về phía cô.

Lạc Ương Ương không thấy được, nhưng Hoa Nhất Phi lại thấy được rõ ràng, ánh mắt vốn lười nhác của anh, chợt hiện lên một chút lệ quang.

“Ai, ai nói muốn rút?” Ông chủ Lỗ hai mắt tỏa sáng nhìn chằm chằm Lạc Ương Ương, đột nhiên liền thay đổi chủ ý.

Đột nhiên nghe được chuyển cơ, Lạc Ương Ương cũng là hai mắt sáng ngời nhấc đôi mắt lên.

Nhưng mà, khi cô nhìn thấy người đầu tư ông chủ Lỗ đang ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm cô, mày nhỏ của cô lập tức nhăn lại.

Ánh mắt ông chủ Lỗ nhìn cô, nóng rực giống như khi Phong Thánh nhìn cô vào ban đêm.

Bất đồng chính là, trong ánh mắt của ông chủ Lỗ, nhiều thêm tham lam mà Lạc Ương Ương chưa từng nhìn thấy được ở trong mắt Phong Thánh.

Chính là ánh mắt tham lam mập mạp ghê tởm này, làm trong lòng Lạc Ương Ương nổi lên ghê tởm.

Cực kỳ ghê tởm!

“Ông chủ Lỗ, phi thường xin lỗi, chúng tôi đã có người đầu tư mới.”

Dáng ngồi của Hoa Nhất Phi lười nhác, đột nhiên ngồi thẳng thân hình, anh hơi hnghiêng người, không lưu dấu vết chặn tầm mắt ông chủ Lỗ nhìn về phía Lạc Ương Ương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 282: Ánh mắt tham lam

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.