247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 281: Nên nói cái gì?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 281: Nên nói cái gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cánh tay to mọng của người đầu tư vung lên, mắt giận màu đỏ tươi rống to với Ngưu Phối Phối: “Lăn! Hiện tại liền lăn cho lão tử!”

“Lăn thì lăn! Chỉ một thân thịt mỡ này của ông, tôi còn không muốn hầu hạ ông đâu!” Ngưu Phối Phối hiển nhiên cũng là một người tính tình bạo.

Cô ta che mặt bị đánh đến sưng đỏ, lớp trang điểm bị mất toàn bộ, tức giận đến xoay người liền đi.

Nơi này không lưu lão nương, lão nương đi chỗ khác!

Cô ta có rất nhiều người theo đuổi!

Nếu không phải xem ở trên phân thượng khoản tiền lớn của người đầu tư, cô ta mới lười đến bồi ngủ với loại đàn ông già giống như heo này.

“Ngưu Phối Phối! Cô lăn trở về cho lão tử! Cô TM nói ai béo?” Người đầu tư giận chỉ vào Ngưu Phối Phối nói đi là đi, tức giận đến thịt mỡ trên mặt loạn run.

“Nói chính là ông!” Ngưu Phối Phối lập tức xoay người một cái, giận với người đầu tư, “Thân trên hai trăm cân thịt mỡ kia của ông đều sắp đè chết lão nương!”

Ngưu Phối Phối không màng hậu quả sau khi xé rách mặt với người đầu tư.

Tùy ý người đầu tư mắng cô ta như thế nào, còn tuyên bố muốn phong sát cô ta, cô ta đều tiêu sái không quay đầu lại chạy đi.

Khi Ngưu Phối Phối lên xe rời đi phim trường, người đầu tư tức giận bất bình mắng tổ làm phim một lúc, phim trường chân núi, yên tĩnh giống như chết.

Người đầu tư ngồi ở ghế trên Ngưu Phối Phối, tây trang to lớn đặt làm cũng không thể che khuất được hình thể to mọng của ông ta.

Có lẽ là mắng mệt mỏi, lại hoặc là thân thể béo dễ dàng ra mồ hôi.

Lúc này ông ta mồ hôi đầy đầu, dáng người thư ký cao gầy gợi cảm, đang đưa khăn giấy cho ông ta lau mồ hôi.

Lạc Ương Ương nhìn người đầu tư, lại nhìn Hoa Nhất Phi, sau đó phát hiện nhân viên đoàn phim, đều giống như cô, tầm mắt lưu chuyển ở trên hai người này.

“Có phải anh nên nói cái gì không?” Lạc Ương Ương thấp giọng nói với Hoa Nhất Phi.

Ngưu Phối Phối đã đi rồi, người đầu tư không thể lại phóng chạy, thiếu nữ số một có thể tìm lại lần nữa, chặt đứt tài chính liền không thể dễ dàng như vậy.

“Là nên nói cái gì đó.” Hoa Nhất Phi khẳng định gật đầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 281: Nên nói cái gì?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 168 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.