247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 276: Tiện kỹ nữ

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 276: Tiện kỹ nữ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Đừng gọi tôi!” Đối với lấy lòng của Ngưu Phối Phối, người đầu tư không cảm kích chút nào, ngược lại còn đá một chân về phía cô, “Cô tiện nhân này! Người khác nói với tôi cô lả lơi ong bướm, tôi còn không tin, lão tử thật là mù mắt chó mới có thể coi trọng cô!”

“Không phải!” Ngưu Phối Phối không màng chân người đầu tư tàn nhẫn đá tới, nghênh khó ôm chặt lên đùi to mọng của ông ta.

“Thân ái, em là vô tội!” Ngưu Phối Phối một tay ôm đùi người đầu tư, một tay chỉ về phía Tiết Dật Phàm, “Là anh ta! Là anh ta câu dẫn em trước, cưỡng bách em! Còn nói nếu em không chịu, liền rốt cuộc đừng nghĩ lăn lộn ở trong giới nữa!”

Mũi nhọn đột nhiên chỉ về phía Tiết Dật Phàm, tất cả mọi người sửng sốt một chút.

Trong lòng mọi người đều không hẹn mà cùng nghĩ, Ngưu Phối Phối cũng quá tiện!

Bắt đầu quay nhiều ngày như vậy, đoàn phim phàm là người có mắt, nhìn thấy đều là cô ta cường ngạnh ngã vào Tiết Dật Phàm.

Dưới ban ngày ban mặt, cô ta lại có thể há miệng liền cắn ngược lại.

Rõ ràng là người vô tội nhất, hiện tại bị chó điên cắn mạnh một ngụm, Tiết Dật Phàm ngược lại còn tính như bình tĩnh.

Anh còn ngồi ở trên ghế, cũng không có lập tức đứng dậy phản bác.

Sắc mặt anh phi thường âm trầm, chỉ ánh mắt trầm tĩnh nhìn người đầu tư tai to mặt lớn: “Ông tin sao?”

Sắc mặt người đầu tư cũng phi thường không tốt, ông ta nhìn Tiết Dật Phàm còn chưa nói cái gì, Ngưu Phối Phối ngồi không được.

Cô ta không hề có hình tượng ngồi dưới đất, ôm đùi người đầu tư, bỗng đứng lên, giận chỉ vào Tiết Dật Phàm: “Tiết Dật Phàm! Tôi cảnh cáo anh, anh là một người mới liền ngoan ngoãn câm miệng! Có tin tôi phong sát anh hay không!”

Người đầu tư có thể kiếm phim đầu tư nhiều tiền như vậy, tự nhiên cũng không phải kẻ ngốc.

Ấn tượng ông ta đối với Ngưu Phối Phối vốn dĩ đã không tốt, loại hành vi chó cùng rứt giậu cảnh cáo Tiết Dật Phàm này của cô ta, ngược lại thành bằng chứng lạy ông tôi ở bụi này.

“Cô tiện kỹ nữ này!” Người đầu tư tát một cái qua, bàn tay đầy đặn hung hăng đánh ở trên mặt Ngưu Phối Phối.

‘ bốp! ’ một tiếng giòn vang, đặc biệt vang dội.

Hàng mi dài nồng đậm của Lạc Ương Ương, cũng hung hăng run lên theo, cô nghe cũng cảm thấy mặt đau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 276: Tiện kỹ nữ

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.