247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 275: Thân ái……

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 275: Thân ái…… online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Anh rất đứng đắn, Ngưu Phối Phối bị bắt tại trận, ném mặt mũi đàn ông như vậy, người đầu tư tám chín phần mười liền không cần cô ta, nếu ông ta đổi nữ số một, anh tìm ai tới thay nhân vật tương đối thích hợp này đây.”

Tầm mắt lười biếng của Hoa Nhất Phi hoàn toàn rơi xuống trên người Ngưu Phối Phối khẩn trương không thôi, nhưng anh cũng không giống như là nhìn cô ta, càng như là xuyên thấu qua cô ta nghĩ đến ai đó.

“……” Lạc Ương Ương có thể nói là khiếp sợ không thôi, nhìn Hoa Nhất Phi giống như nhìn quái vật.

Người đầu tư chỉ rống lớn một câu tên Ngưu Phối Phối mà thôi, Hoa Nhất Phi liền nghĩ nhiều như vậy sao?

Bởi vì người đầu tư đột nhiên xuất hiện đến thăm, lại bởi vì hành vi tìm chết của Ngưu Phối Phối, toàn bộ phim trường lặng ngắt như tờ, đều trơ mắt nhìn Ngưu Phối Phối và người đầu tư.

Không ngoài ý muốn, nhân viên công tác đoàn phim đều là biểu tình xem kịch vui.

Giọng nói Lạc Ương Ương ép tới cực thấp, cắt đứt suy nghĩ của Hoa Nhất Phi: “Anh cũng quá vô tình!”

Ngưu Phối Phối tốt xấu gì cũng là nữ số một, vừa xảy ra chuyện, Hoa Nhất Phi đạo diễn này lại có thể không có một chút ý tứ hỗ trợ nào, anh nghĩ đến đầu tiên, lại là đổi nữ số một.

Nháy mắt Hoa Nhất Phi liền hiểu rõ lên án của Lạc Ương Ương, anh cũng thấp giọng trả lời: “Bằng không thì sao? Anh lại không phải đàn ông của Ngưu Phối Phối, cô ta chết sống đâu có liên quan gì tới anh? Anh là đạo diễn, cần anh phụ trách chính là bộ phim này, sinh hoạt cá nhân của nữ diễn viên anh không quản, cũng không quản được.”

Hoa Nhất Phi mới vừa nói xong, Ngưu Phối Phối ở trung tâm phát sinh chuyện, cũng nói chuyện.

“Thân ái, sao anh lại tới đây?” Sắc mặt tuy rằng không tốt lắm, nhưng cô ta vẫn giơ khuôn mặt tươi cười hồ ly tinh lên, tiện đà chuẩn bị dán lên người đầu tư.

“Lăn!” Không đợi Ngưu Phối Phối dán lên, cánh tay béo tốt của người đầu tư dùng sức vung lên, Ngưu Phối Phối đã bị ông ta đẩy đến trên mặt đất.

“……” Đôi mắt Lạc Ương Ương mở to một chút, tựa hồ không thể tin được người đầu tư thật sự động thủ.

Nhìn tư thế Ngưu Phối Phối té mạnh kia, lực đẩy của người đầu tư cũng không nhỏ.

Cho dù té ngã, Ngưu Phối Phối cũng không đau hô, cô ta cũng không vội vã bò dậy, chỉ ngẩng đầu, ủy khuất muốn khóc lại vô tội nhìn người đầu tư: “Thân ái……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 275: Thân ái……

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 158 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.