247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 263: Tật xấu

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 263: Tật xấu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hai anh em giao lưu như vậy, tựa hồ hai người đều tập mãi thành thói quen.

Khi Phong Hành ra cửa đi qua Lạc Ương Ương, nhẹ nâng đuôi ngựa buộc cao cao của cô lên: “Em gái nhỏ, hôm nào anh trai dẫn em đi ra ngoài chơi.”

“……” Lạc Ương Ương hơi nghiêng đầu muốn tránh đi, đuôi ngựa lại vẫn sau khi Phong Hành buông tay, mới thoát khỏi bàn tay anh ta.

Phong Hành đây là đang đùa giỡn cô sao?

Đối với hành vi Lạc Ương Ương đề phòng anh, Phong Hành cũng không thèm để ý, huýt sáo liền tiêu sái rời khỏi văn phòng tổng giám đốc.

Khi trong văn phòng to như vậy chỉ còn lại có Lạc Ương Ương và Phong Thánh, Phong Thánh nhìn Lạc Ương Ương cúi đầu nhỏ xuống, hai mắt nhìn chằm chằm mặt đất, trầm giọng nói: “Lại đây.”

Lạc Ương Ương ngước mắt nhìn về phía Phong Thánh, tuy rằng anh vẫn là bộ dáng mặt không biểu tình kia, nhưng cô đột nhiên liền có chút sợ hãi, không dám đi qua.

“Làm gì?” Cô đứng không nhúc nhích.

“Bảo em lại đây, tôi còn có thể ăn em sao?” Ngữ khí Phong Thánh trầm một chút.

Vật nhỏ, biết sai rồi?

Chỉ chút can đảm này, còn dám ở trước mặt anh, lôi lôi kéo kéo với Phong Hành.

Lạc Ương Ương tự biết trốn không thoát, chỉ có thể vừa đi vừa nói thầm: “Chính là lo lắng anh ăn tôi.”

“Em lẩm nhẩm lầm nhầm đang nói cái gì?” Phong Thánh hơi cong ngón trỏ, nhẹ nhàng gõ ở trên mặt bàn.

Vật nhỏ thường xuyên nói thầm sau lưng anh, luôn không đổi được tật xấu này, cho rằng anh không nghe được đúng không.

“Anh nghe được cái gì?” Lạc Ương Ương ảo não thở ra một hơi.

Sao lỗ tai Phong Thánh lại tốt như vậy chứ?

Sao mỗi lần khi cô nhỏ giọng nói, anh đều có thể nghe được.

“Tôi nghe được ăn.” Phong Thánh híp hai tròng mắt lại, nhìn Lạc Ương Ương chạy bước nhỏ tới, mi mắt lãnh trầm ôn hòa không ít.

Vật nhỏ, lại ở sau lưng mắng anh.

Hai mắt hắc diệu thạch của Lạc Ương Ương hơi mở to, Phong Thánh nghe được chữ nào không được, cố tình nghe được chữ mấu chốt nhất

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 263: Tật xấu

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.