247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 26: Khẩn trương

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 26: Khẩn trương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bởi vì quá khẩn trương, Lạc Ương Ương không phát hiện chính là, cô quên đóng cửa.

Phòng ngủ Phong Thánh liền ở cách vách, khi đi ra từ phòng anh đã bỏ đi áo khoác, chỉ ăn mặc áo sơ mi trắng và quần tây đen, khi đi ngang qua phòng Lạc Ương Ương, nhìn thấy cửa phòng cô hơi đóng, sau khi bước chân dừng một chút, anh tự nhiên đẩy cửa đi vào.

Phòng ngủ kiểu nữ tính cũng không có ai, Phong Thánh nhìn quanh phòng ngủ một vòng, khi chuẩn bị rời đi, tầm mắt bỗng nhiên ngừng lại, lực chú ý bị hộp thuốc trên bàn trang điểm chặt chẽ hấp dẫn qua.

Ngón tay xinh đẹp thon dài cầm lấy hộp thuốc, nhìn chữ in trên hộp đóng gói, khuôn mặt lạnh lùng của Phong Thánh dần dần căng chặt.

Mắt lạnh chuyển một cái, tầm mắt sắc bén lẫm bắn về phía cửa phòng tắm đóng chặt, Phong Thánh cầm hộp thuốc trực tiếp đi qua.

Lạc Ương Ương trong phòng tắm, lúc này đang ngồi xổm trên mặt đất, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm que thử thai trên gạch men sứ trắng tinh.

Nhìn một vạch đỏ trên que thử thai, trong lòng cô khủng hoảng đến không thôi, rất sợ giây tiếp theo liền sẽ toát ra vạch đỏ thứ hai.

Trong cảm xúc tâm căng thẳng khẩn trương cũng đổ mồ hôi, ‘ rầm ’ một tiếng vang lớn, cửa phòng tắm bị người dùng lực đẩy ra.

Lạc Ương Ương vốn là có chút có tật giật mình, tiếng vang ngoài ý muốn chấn đến tâm thần cô hoảng hốt, không kịp đi xem là ai đẩy cửa ra, cô liền theo bản năng đi bắt que thử thai trên mặt đất, đứng lên đồng thời tay nhỏ vội vàng để ở phía sau.

Đột nhiên nhìn thấy thân ảnh cao dài đĩnh bạt của Phong Thánh đứng ở cửa, tay nhỏ Lạc Ương Ương khẩn trương cầm lấy que thử thai, bỗng nhiên run lên: “Anh, anh hai.”

Vì sao Phong Thánh sẽ xuất hiện ở phòng cô?

Anh tiến vào làm gì.

“Lấy ra.” Trên tuấn nhan khí chất tự phụ của Phong Thánh, trước mắt lạnh lẽo, tầm mắt nhắm thẳng vào tay nhỏ bé đặt ở sau lưng của Lạc Ương Ương.

“Lấy, lấy ra cái gì? Tôi không biết anh đang nói cái gì.” Lạc Ương Ương đè nén hoảng loạn trong mắt, theo bản năng càng nắm chặt que thử thai trong tay.

Cô không muốn mang thai, nếu thật mang thai, càng không muốn để Phong Thánh biết, cô sợ hãi anh sẽ để cô sinh hạ ra.

Cô còn nhỏ, chính mình đều vẫn là một đứa bé, không muốn sớm như vậy liền sinh bảo bảo.

Nhưng mà, tưởng tượng đến nếu trong bụng thật sự có sinh mệnh nhỏ, thật sự muốn vứt bỏ sinh mệnh này, Lạc Ương Ương hoảng sợ, đồng thời nội tâm lại dâng lên không tha mãnh liệt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 26: Khẩn trương

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 201 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.