247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 252: Mưu kế

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 252: Mưu kế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Bác bỏ!” Phong Thánh càng khí phách.

Lạc Ương Ương nghẹn một ngực lửa giận và oán khí, ý đồ dùng đôi mắt hình viên đạn lăng trì Phong Thánh: “Anh biết như thế nào là yêu đương sao?”

Chú Phong nói, Phong Thánh chưa từng quen bạn gái, cho nên……

“Không biết.” Bị Lạc Ương Ương chất vấn như vậy, tuy rằng Phong Thánh cảm thấy có chút mất mặt, nhưng anh cũng không cảm thấy đây là vấn đề, đúng lý hợp tình mà trả lời, “Vừa lúc bắt em làm vật phẩm thí nghiệm.”

“Anh mới là vật phẩm thí nghiệm! Cả nhà anh đều là vật phẩm thí nghiệm!” Dưới sự giận dữ, Lạc Ương Ương nâng hai chân nhỏ lên liền đá mạnh.

“Em đừng quên, cho dù chúng ta không kết hôn, cả nhà tôi cũng bao gồm em.” Phong Thánh bắt lấy chân nhỏ đá loạn của cô, cường ngạnh ngăn chặn.

Chuông báo nguy hiểm trong đầu Lạc Ương Ương vang lớn, cô giãy giụa đến lợi hại hơn: “Anh không biết xấu hổ! Mới không muốn làm một nhà với anh!”

Ở trong biệt thự tư nhân này của Phong Thánh, anh và Lạc Ương Ương là thật ở chung.

Hai người ở cùng một gian phòng ngủ, Lạc Ương Ương đến phòng cũng không có.

Dưới đánh giá thể lực cách xa, Lạc Ương Ương bị ngăn chặn chặt chẽ, tay chân nhúc nhích không được một phân.

“Phong Thánh, anh buông ra.” Lạc Ương Ương nhìn Phong Thánh ánh mắt cực nóng, giống như muốn ăn tươi nuốt sống cô, trong lòng đột nhiên sinh ra một mưu kế.

“Vật nhỏ.” Tay trái bắt lấy đôi tay Lạc Ương Ương, áp chế ở đỉnh đầu của cô, một cái tay khác của Phong Thánh, nhẹ nhéo cái mũi nhỏ vểnh thẳng của cô, “Nếu tôi không buông thì sao?”

“Ngu ngốc!” Lạc Ương Ương há miệng liền mắng, không khách khí chút nào.

Phong Thánh sửng sốt một chút, tiếp đó đen mặt: “Chỉ dựa vào chỉ số thông minh này của em, em không biết xấu hổ mắng tôi ngu ngốc?”

“Không phải anh nói muốn kết giao sao? Anh đối với bạn gái anh như vậy, anh cảm thấy thích hợp sao?” Lạc Ương Ương mở ra con đường dạy dỗ

Thật ra cô đã nhìn ra, ở phương diện yêu đương, tri thức dự trữ trong đầu Phong Thánh, khẳng định không nhiều bằng cô.

“Sao không thích hợp?” Phong Thánh đánh giá tư thế trên dưới của anh va Lạc Ương Ương một lần, “Tôi cảm thấy rất thích hợp.”

Anh lại không phải lần đầu tiên đè cô, đè nặng thích hợp lại thoải mái, cảm giác phi thường không tồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 252: Mưu kế

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 159 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.