247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 25: Mang thai

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 25: Mang thai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sưng như vậy, hồng đến ẩn ẩn thấm tơ máu, không tiếng động lên án hành vi thô bạo vừa rồi của anh.

Đồng tử hung hăng co rụt lại, Phong Thánh dẫn đầu chuyển mắt không hề nhìn Lạc Ương Ương nữa, lướt qua cô lập tức ra cửa.

Tiếng mở cửa của Phong Thánh rất lớn, ván cửa va chạm ở trên vách tường phát ra tiếng vang rất lớn, tựa hồ là ám chỉ cảm xúc của anh không quá ổn định.

Phong Thánh vừa đi, Lạc Ương Ương khóc đến càng hung, nước mắt tách tách tách rơi xuống, từ sau khi thanh tỉnh liền vẫn luôn cường chống đỡ cô đến bây giờ, rốt cục là hỏng mất.

Làm sao bây giờ, về sau đường nên đi như thế nào, cô nên đi đối mặt Phong Thánh như thế nào, nên đi đối mặt mẹ và cha dượng của cô như thế nào, còn có…… Phong Ngật.

Ngày hôm sau.

Lạc Ương Ương tránh ở trường học không dám về nhà, cũng may mẹ và cha dượng đi hưởng tuần trăng mật, cô ở tại trường học cũng không ai phát giác ra dị thường.

Nhưng một tháng rưỡi sau, cha mẹ tân hôn hưởng tuần trăng mật trở lại, cô không thể tránh khỏi phải về nhà.

Bởi vì không muốn về nhà quá sớm, không muốn đối mặt Phong Thánh quá sớm, sau khi Lạc Ương Ương rời đi trường học, liền không vội vã gọi xe taxi.

Mặc áo trắng và quần jean đơn giản, khi ở trên phố đi đến hai chân lên men, nỗi lòng Lạc Ương Ương phức tạp giống như đi vào trạng thái cõi thần tiên, vừa lơ đãng nhấc mắt, phát hiện cô đứng ở cửa tiệm thuốc.

Sau lần trước, cô liền có loại bài xích không hiểu với tiệm thuốc.

Vừa định vội vàng đi qua, đột nhiên, thân thể Lạc Ương Ương cứng đờ.

Cô nhớ tới một chuyện cực kỳ quan trọng, quan trọng đến cô thoáng chốc liền cả người rét run.

Cùng Phong Thánh phát sinh chuyện đó là ở một tháng rưỡi trước, nhưng mãi cho đến hôm nay, thời gian hành kinh của cô vẫn còn chưa có tới.

Nghĩ đến khả năng nào đó, nháy mắt Lạc Ương Ương bị người ném vào nước sông băng, lạnh từ đầu tới chân rồi.

Chỉ hai chữ mang thai, lại làm cô khủng hoảng đến choáng váng có loại trời sụp đất nứt.

Run bần bật dưới gió thu hơi lạnh, Lạc Ương Ương lại vọt vào tiệm thuốc lần nữa.

Một tiếng sau.

Lạc Ương Ương trở lại khu nhà giàu Hán Giang phủ, hai tay phát run cầm que thử thai, trực tiếp trốn vào WC.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 25: Mang thai

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 311 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.