247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 235: Giống như bị người rút lông

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 235: Giống như bị người rút lông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Em gái kế của anh ta.” Phong Hành bưng cà phê lên nhẹ nhấp một ngụm.

Ánh sáng từ ngoài cửa kính chiếu tiến vào, mắt đào hoa nửa híp trên sống mũi cao thẳng của anh ta, có một nửa chìm ở trong bóng tối, làm cả người anh ta ngoại trừ tà mị, càng nhiều thêm một tia hơi thở âm lãnh.

Đây là một người đàn ông yêu nghiệt chỉ lộ ra sườn mặt, cũng đã đủ làm phụ nữ mê muội điên cuồng.

“Em gái kế?” Tuy rằng đáp án này làm người đàn ông hói đầu giật mình, nhưng ông ta nên biết là chuyện gì xảy ra, chỉ nhàn nhạt nói, “Không nghĩ tới Phong tổng là một người cao lãnh như vậy, đối với đứa con gái của mẹ kế này cũng không tệ lắm.”

“Là rất không tồi.” Phong Hành cười tà mị, mắt đào hoa lại càng âm lãnh, “Chỉ sợ tình cảm tốt đến nhà họ Phong muốn sóng gió rồi.”

“Có ý tứ gì?” Người đàn ông hói đầu không hiểu rõ hàm nghĩa trong những lời này của Phong Hành.

“Ông không cần phải hiểu.” Mắt đào hoa của Phong Hành lại nhìn xuống lần nữa, Lạc Ương Ương đã bị Phong Thánh nhét vào trong xe.

Phong Thánh đuổi tài xế xuống xe, chính anh tự mình lái xe.

Đi vào, cùng lúc Phong Thánh khởi động xe, thẻ đen trong tay cũng vung lên, ném về phía ghế lái phụ.

Lạc Ương Ương vừa thấy thẻ đen đột nhiên bay đến trên đùi, liền giống như bị người rút lông.

Cô tức giận đến nắm thẻ đen lên, dùng sức ném lại cho Phong Thánh: “Phong Thánh! Anh đừng quá phận! Anh thật xem tôi đem bán rồi hả?”

Phong Thánh sửng sốt một chút, tiếp đó cầm lấy thẻ đen quăng rơi ở trên người anh, lại ném cho Lạc Ương Ương lần nữa: “Đáng chết! Ai nói cô đem bán?”

Người phụ nữ của anh, cho cô tiền dùng thì sao?

Đây có gì sai chứ?

Lạc Ương Ương bị gảy nghịch lân loền dựng lông lên, cơn tức hiển nhiên còn muốn lớn hơn Phong Thánh, lại lần nữa nắm thẻ đen lên ném về: “Nếu tôi nhận thẻ của anh……”

“Còn dám ném trở về, lão tử giết chết cô!” Phong Thánh đột nhiên quát lạnh một tiếng.

Cánh tay giơ lên của Lạc Ương Ương chợt ngừng lại, thẻ đen trong tay bị cô gắt gao nắm chặt.

Cô không thể phủ nhận, trong lòng cô có chút sợ Phong Thánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 235: Giống như bị người rút lông

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 176 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.