247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 233: Quả thực đáng xấu hổ!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 233: Quả thực đáng xấu hổ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Vậy anh cũng không thể mua hết quần áo nha!” Lạc Ương Ương cảm thấy cô sắp không thể câu thông với Phong Thánh, “Hơn nữa, tôi cũng không có rất thích quần áo nơi này.”

Mua hết sẽ là bao nhiêu tiền?

Lại nói mua nhiều như vậy cô cũng mặc không hết, có tiền cũng không phải xài như vậy.

“Không thích?” Ánh mắt Phong Thánh nghiêm túc dò hỏi.

“Không thích!” Lạc Ương Ương lắc đầu lắc đến kiên định.

Cô cho rằng, chỉ cần cô nói không thích, Phong Thánh liền sẽ không lãng phí tiền mua những quần áo này.

Lúc này, cửa hàng trưởng chà thẻ xong, tất cung tất kính trả thẻ đen lai jcho Phong Thánh, cũng nói: “Phong tiên sinh, xin hỏi những quần áo này phải đưa đến nơi nào?”

Lạc Ương Ương hi vọng nhìn Phong Thánh, hy vọng anh sẽ nói, anh không mua những quần áo này.

Nhưng cô trăm triệu không nghĩ tới chính là, Phong Thánh vừa mở miệng, lạnh nhạt nói: “Thùng rác dưới lầu.”

Lạc Ương Ương nghiêm trọng hoài nghi lỗ tai cô xảy ra vấn đề, khuôn mặt tươi cười của cửa hàng trưởng cũng là cứng đờ, không dám tin tưởng truy hỏi: “Cái, cái gì?”

“Thùng rác dưới lầu!” Phong Thánh giống như không kiên nhẫn, bàn tay to bắt một cái, nắm Lạc Ương Ương xoay người liền đi.

“Sao anh muốn ném quần áo?” Lạc Ương Ương cường ngạnh kéo Phong Thánh, không muốn để anh ném xuống một câu kinh người như vậy liền rời khỏi.

Tiêu tiền như nước chảy cũng không phải xài như vậy, nhiều quần áo đắt như vậy, ném bỏ thì rất đáng tiếc.

Nhưng mà, Lạc Ương Ương không muốn đi hơn nữa, ở một khắc Phong Thánh cường thết nắm chặt lấy cổ tay cô, cũng không muốn đợi nữa.

Chớp mắt cô đã bị dắt ra cửa hàng độc quyền.

Vưu Vưu trợn mắt há hốc mồm nhìn chằm chằm Phong Thánh nói đi là đi, cô cảm thấy thế giới quan của mình đang sụp đổ từng chút.

Đây là kẻ có tiền tiêu phí?

Quá TM không phải người!

Quả thực đáng xấu hổ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 233: Quả thực đáng xấu hổ!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 229 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.