247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 228: Đền tiền

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 228: Đền tiền online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Vị tiểu thư này?” Nghe đến đó, nhân viên cửa hàng dù chức nghiệp hơn nữa, tươi cười trên mặt cô ta cũng không nhịn được.

Chỉ thấy ánh mắt cô ta hơi sắc bén nhìn Lạc Ương Ương: “Tôi giúp cô gói quần áo lại, xin theo tôi đến quầy tính tiền được không?”

Quần áo bị dội dính cà phê, quần áo này chẳng khác nào phế đi.

Tổn thất này cô không đảm đương nổi, trong tiệm cũng sẽ không tính tiền cái áo này.

“Từ từ!” Vưu Vưu hô to một tiếng, ngăn cản nhân viên cửa hàng ý đồ đưa Lạc Ương Ương đến quầy.

Phong Diệc Hàm và Diệp Sa Nghiên liếc nhau, hai người đều cười, vui sướng khi người gặp họa chờ Lạc Ương Ương làm sao giải quyết chuyện này.

“Ương Ương, trên người của cậu có bao nhiêu tiền?” Vưu Vưu tiến đến bên tai Lạc Ương Ương, thấp giọng thì thầm, “Tớ chỉ có một ngàn sáu.”

Rốt cuộc trong ví tiền của mình có bao nhiêu tiền, tuy rằng Lạc Ương Ương không rõ lắm, nhưng số đại khái vẫn là biết được: “Không vượt quá hai ngàn.”

“Vậy thì làm sao bây giờ? Tiền của chúng ta cộng lại, đến số lẻ cũng không đủ.”

Vưu Vưu nhìn nhân viên cửa hàng đứng ở một bên, cũng không tính toán buông tha các cô, khổ lôi kéo khuôn mặt búp bê.

Đều do cô, một hai phải tiến vào cửa hàng đắt như vậy, không tiến vào dạo cũng sẽ không xảy ra chuyện.

Xe Phong Thánh đi qua con đường phía trước trung tâm thương mại, anh lơ đãng nghiêng đầu một cái, liếc đến cửa sổ sát đất lầu hai phố đối diện, có một hình bóng quen thuộc.

Đột nhiên nhìn thấy Lạc Ương Ương, anh cũng không có suy nghĩ gì, nhưng nhìn kỹ xuống, lại phát hiện không chỉ có một mình Lạc Ương Ương anh quen biết.

“Dừng xe.” Một tiếng quát lạnh đột nhiên quanh quẩn ở bên trong xe.

Người bên cạnh Lạc Ương Ương tên Vưu Vưu, bạn tốt của cô, anh biết.

Về phần Phong Diệc Hàm và Diệp Sa Nghiên đứng ở đối diện hai người, hai người này cũng không phải là đèn cạn dầu gì.

Cách cửa kính trung tâm thương mại, tầm mắt Phong Thánh dừng lại một hồi lâu.

Cho rằng mấy người chỉ là đi dạo phố ngẫu nhiên gặp được, khi anh muốn thu hồi tầm mắt, lại nhìn thấy Phong Diệc Hàm đẩy Lạc Ương Ương một phen.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 228: Đền tiền

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.