247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 217: Tiếng lòng giữa hai anh em

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 217: Tiếng lòng giữa hai anh em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phong Ngật vừa bị Phong Thánh nhìn như vậy, lập tức liền lười nhác dựa vào trên lưng ghế, ánh mắt còn hơi lóe một chút: “Vốn dĩ đã rất không thích hợp, anh đây không phải là xằng bậy sao?”

“Đã nói không có quan hệ huyết thống.” Phong Thánh cũng cường điệu đáp lại.

“Vậy cũng giống nhau! Không phải Ương Ương cũng gọi anh một tiếng anh hai sao?” Phong Ngật tranh chấp.

“Cô ấy rất ít gọi, lúc riêng tư cô ấu cũng không gọi anh là anh hai.” Phong Thánh cãi lại.

“Vậy cô ấy gọi anh là gì?” Phong Ngật thuận miệng liền truy hỏi.

“Phong Thánh.” Phong Thánh cũng thuận miệng đáp lại.

Giống như, anh còn từng nghe được, vật nhỏ nghiến răng nghiến lợi nói thầm cái gì ‘ Thánh hỗn đản ’‘ Thánh máu lạnh ’ linh tinh.

Phong Ngật xoa xoa tay suy tư, tiếp đó truy hỏi một câu: “Anh hai, anh thật sự chỉ là chơi đùa?”

“Bằng không thì sao?” Mắt lạnh của Phong Thánh thoáng nhìn.

Ngay từ đầu anh và Lạc Ương Ương đã nói tốt, hai người lấy tôn chỉ ý nguyện của anh là duy nhất, do đó phát sinh quan hệ thân thể.

“Chơi liền chơi, nhưng anh có chơi như vậy sao? Anh không cảm thấy anh đối với Ương Ương thật sự là quá tốt rồi sao?” Phong Ngật ý đồ khiến anh hai anh nhìn thẳng vào cái gì đó.

Nếu giải quyết chung thân đại sự của anh hai anh, Hàm Hàm chưa từ bỏ ý định cũng phải hết hy vọng.

“Em trách anh đối xử với cô ấy tốt hơn Phong Diệc Hàm?” Đôi tay Phong Thánh nắm lại để ở phía trước, giữa lòng bàn tay chậm rãi ma xát, “Nếu anh đối tốt với Phong Diệc Hàm, em chịu được sao?”

Sao anh lại không rõ ràng Phong Ngật suy nghĩ cái gì, chuyện của chính mình đều chưa gỡ xong, còn nghĩ đến quản chuyện của anh, không chê phiền toái.

“Anh hai! Anh nói chuyện có thể đừng trực tiếp như vậy không?” Phong Ngật hơi oán trách nhìn Phong Thánh.

“Ai thích trực tiếp những chuyện này với em, em đừng giống như ba thúc giục anh kết hôn thúc giục anh yêu đương, anh mới mặc kệ những việc này của em.” Phong Thánh không chút nào che dấu ghét bỏ của anh.

“Anh không muốn nói chuyện riêng với em, nói chuyện công.” Phong Thánh không đợi Phong Ngật nói tiếp, liền chuyển đề tài, “Tình huống nước ngoài bên kia thế nào?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 217: Tiếng lòng giữa hai anh em

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.