247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 16: Ai nói tôi thích Phong Ngật?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 16: Ai nói tôi thích Phong Ngật? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hảo hán không ăn mệt trước mắt, tuy rằng không rõ vì sao Phong Thánh nắm không buông như vậy, nhưng anh lại không có khả năng nhìn chằm chằm cô 24 giờ, về sau cho dù cô ăn, anh cũng không có khả năng biết.

Trong không khí hơi hòa hoãn một chút, tiếng chuông đột ngột vang lên, Lạc Ương Ương lấy di động ra mới vừa nhìn thấy người gọi là Vưu Vưu, di động đã bị Phong Thánh đoạt đi rồi.

Phong Thánh trực tiếp cúp cuộc gọi của Vưu Vưu, sau đó tắt máy, tiện tay ném di động của Lạc Ương Ương lên ghế ngồi.

“Anh!” Một loạt động tác bá đạo độc tài như thế của Phong Thánh, rốt cuộc chọc giận Lạc Ương Ương, “Phong Thánh! Rốt cuộc anh muốn làm gì?”

Nước giếng không phạm nước sông rất tốt, cô lại không trêu chọc anh, chỉ ăn một bữa xâu nướng mà thôi, anh có tật xấu sao.

“Cô ta là ai?” Phong Thánh làm lơ phẫn nộ của Lạc Ương Ương, hỏi.

Lạc Ương Ương nhấp cái miệng nhỏ, buộc chính mình nhìn thẳng mắt lạnh của Phong Thánh, trừng mắt nhìn anh.

Không thể hiểu được bắt đi cô còn chưa tính, còn làm lơ nhân quyền của cô như vậy, xem cô thành cái gì.

“Không nói?” Phong Thánh nghiêng thân trên về phía Lạc Ương Ương, mắt lạnh phát ra ra ánh mắt nguy hiểm.

Lưng Lạc Ương Ương phát lạnh, không tự giác lui một chút, phía sau lưng trực tiếp liền để tới trên cửa xe.

Trên người Phong Thánh tản mát ra cảm giác áp bách quá cường đại, ở dưới mặt lạnh không giận tự uy của anh, Lạc Ương Ương lại túng, môi phấn khẽ mở: “Vưu Vưu, bạn tốt từ nhỏ đến lớn của tôi.”

Tuy rằng Lạc Ương Ương trả lời vấn đề, nhưng Phong Thánh không đình chỉ hành động dựa về phía cô, mãi cho đến khóa cô ở giữa cửa xe và anh.

“Cô ta biết cô thích Phong Ngật?” Phong Thánh nhìn chằm chằm Lạc Ương Ương, ngữ điệu lạnh lẽo ám trầm, ý vị không rõ.

Trong lòng Lạc Ương Ương cả kinh, lông mi như cánh quạt hung hăng run một chút, yên lặng xoay mặt đi, không dám nhìn Phong Thánh: “Ai nói tôi thích Phong Ngật? Anh đừng nói bậy.”

Cô cho rằng, Phong Thánh là nghe được câu nói kia của Vưu Vưu, dù sao giọng nói ngay lúc đó của Vưu Vưu không tính là quá nhỏ.

Hành vi né tránh của Lạc Ương Ương, làm ánh mắt Phong Thánh nháy mắt trầm như giếng cổ vạn năm, u ám đến sâu không lường được.

Phong Thánh lạnh lùng nhìn cổ nhỏ đường cong duyên dáng của Lạc Ương Ương, ngẫu nhiên thoáng hiện ở dưới đèn đường, anh có thể rõ ràng nhìn thấy dấu hôn ái muội anh lưu lại vào tối hôm qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 16: Ai nói tôi thích Phong Ngật?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 189 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.