247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 126: Bị vây xem

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 126: Bị vây xem online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phong Thánh vừa chuyển mắt, liền nhìn thấy đôi mắt to sáng ngời của Lạc Ương Ương gắt gao mà nhìn chằm chằm quán BBQ nướng, rất giống nhìn thấy gì đại mỹ thực kinh thế.

“Không muốn ăn?” Phong Thánh vốn dĩ đang do dự, dù sao anh cũng không thích những đồ ăn không có chút vệ sinh này, “Vậy đi thôi.”

“Không!” Mắt thấy Phong Thánh muốn cho tài xế lái xe đi, Lạc Ương Ương vội vàng giữ chặt cánh tay anh, “Ăn! Muốn ăn! Rất muốn ăn!”

Năm phút đồng hồ sau, lần đầu tiên trong đời Phong Thánh hạ mình ở quán nướng bên đường, tây trang phẳng phiu ngồi ở trước bàn tứ phương không lớn.

Trước kia cũng không phải không có người mặc âu phục ăn BBQ nướng, nhưng khí tràng của Phong Thánh vốn cường đại, hơn nữa không quen, mặt anh tuấn càng thêm lãnh trầm hơn trước.

Lúc này anh ngồi ở trên quán bên đường, không hợp nhau tựa như người thế giới khác người hạ xuống nơi này, muốn đáng chú ý bao nhiêu liền đáng chú ý bấy nhiêu.

Toàn bộ người trong quán nướng, trừ bỏ Lạc Ương Ương có thể dáng ngồi tự nhiên.

Khách nhân mấy bàn khác, lại có thể đều bị khí tràng cường đại lạnh lẽo của anh, dọa sợ đến không dám lớn tiếng nói chuyện.

Chỉ là, cho dù Phong Thánh thu liễm khí tràng, mặt tuấn soái khí ngũ quan đường cong lãnh ngạnh thâm thúy kia của anh, cũng đã đủ làm người ghé mắt.

Huống chi, lúc này trên bốn bàn trong quán nướng, có tất cả ba bàn đều là khách hàng nữ.

Kết quả là, đôi mắt các cô đều bị nam sắc hấp dẫn, liền không chịu khống chế, thỉnh thoảng liếc mắt nhìn về phía Phong Thánh một cái.

Bị người xem như khỉ dòm ngó, mặt lạnh của Phong Thánh càng ngày càng đen.

Anh bị nhìn đến quét ánh mắt lãnh lệ qua, tuy rằng khách hàng nữ kinh sợ đến thu hồi tầm mắt.

Nhưng mà, chưa đến vài giây, ánh mắt nhóm khách hàng nữ liền ‘ vèo ’ một chút, tro tàn lại cháy.

Khi các cô và bạn của mình khe khẽ nói nhỏ thảo luận Phong Thánh - đại soái ca này, ánh mắt liền lại liếc về phía Phong Thánh lần nữa.

Lạc Ương Ương tự nhiên cũng phát hiện loại tình huống này, nhưng cô giả vờ như cảm giác trì độn không phát hiện.

Phong Thánh không phải lần đầu tiên bị vây xem, nhưng hiện tại anh đặc biệt muốn chạy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 126: Bị vây xem

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.