247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 111: Người nhà họ Phong tôi

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 111: Người nhà họ Phong tôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh chỉ nói mấy câu với Lạc Ương Ương mà thôi, nhìn Phong Thánh này ăn dấm xem, toàn bộ khoang thuyền đều chua lè.

Sau khi hai người ra khoang đóng cửa lại, Thuần Vu Thừa mau vài bước đuổi theo đi Phong Thánh.

Thần sắc cà lơ phất phơ của anh chợt tắt, thấp giọng nói: “Thánh, thật muốn thu thập Diệp Sa Nghiên?”

Chuyện Lạc Ương Ương rớt vào trong biển này, anh có thể cảm giác được, Phong Thánh đã nổi giận.

Nhưng tốt xấu gì nhà họ Diệp cũng là danh môn thế gia, chuyện tập đoàn Phong thị lại còn chưa có ổn định xuống, nếu Phong Thánh chọc ra sai lầm vào loại thời điểm này, không thể nghi ngờ là dậu đổ bìm leo.

“Cậu có suy nghĩ gì?” Phong Thánh nhìn Thuần Vu Thừa bên cạnh một cái, không đáp hỏi ngược lại.

"Suy nghĩ của tôi chính là, việc này không cần gấp ở nhất thời, Phong thị và nhà họ Diệp có hợp tác ở trên thương nghiệp, nếu cậu làm gì Diệp Sa Nghiên, khó bảo đảm nhà họ Diệp sẽ không đâm cậu một dao ở sau lưng.”

Thật ra, Thuần Vu Thừa càng muốn nói chính là, không thể bởi vì một cô gái phá hỏng chuyện lớn.

Nhưng nghĩ đến hành vi Phong Thánh xúc động nhảy xuống biển cứu Lạc Ương Ương, anh liền thức thời không nói những lời này.

“Cho dù Lạc Ương Ương không phải người phụ nữ của tôi, cô ấy cũng là người nhà họ Phong.” Phong Thánh ngừng lại, tựa không nghĩ tới Thuần Vu Thừa còn có lúc lo trước lo sau, “Diệp Sa Nghiên đây là lần thứ mấy đụng đến người nhà họ Phong tôi?”

Ở trong mắt lạnh của Phong Thánh hàm chứa ý phong sương, Thuần Vu Thừa yên lặng mà vươn hai ngón tay: “Lần thứ hai động vào Lạc Ương Ương.”

Bao gồm chuyện lần trước bỏ thuốc cho Lạc Ương Ương, còn không phải là lần thứ hai sao.

"Chuyện bất quá tam, bằng không cô ta thật đúng là cho rằng có thể khi dễ đến trên đầu người nhà họ Phong tôi.” Phong Thánh tiếp tục xuống lầu, đến bóng dáng cũng mang theo một chút hung ác.

“……” Thuần Vu Thừa nhìn Phong Thánh không nói chuyện, chỉ không quá gật bừa bĩu môi.

Diệp Sa Nghiên không phải lần đầu tiên khi dễ người nhà họ Phong, trước kia lúc cô ta khi dễ Phong Diệc Hàm, nhưng không thấy Phong Thánh có ý tứ nhúng tay.

Khi hai người xuống đến lầu một, vừa lúc nhìn thấy Diệp Sa Nghiên ở trên boong tàu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 111: Người nhà họ Phong tôi

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 161 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.