247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 110: Dọa sợ

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 110: Dọa sợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tuy rằng cô không nhất định có cơ hội thực thi, nhưng có thể biết được uy hiếp của Diệp Sa Nghiên cũng tốt.

Ít nhất về sau Diệp Sa Nghiên lại tìm cô phiền toái, cô sẽ có lợi thế.

Mắt to sáng ngời có thần của Lạc Ương Ương vừa đen lại sáng, nhìn mắt to hắc diệu thạch nai con chạy loạn của cô chậm rãi lộ ra, Thuần Vu Thừa bị kinh diễm chớp mắt một cái.

Đôi mắt này quá mức thuần túy, thuần tịnh đến như là thủy tinh không trộn lẫn tạp bất kỳ tạp chất gì, khiến người vừa chạm vào một chút đều phải tự hỏi luôn mãi, rất sợ làm bẩn cô.

Nhìn đôi mắt đen bóng lập loè thật cẩn thận này của cô, Thuần Vu Thừa đột nhiên có chút hiểu rõ, vì sao Phong Thánh sẽ giấu đi cô độc hưởng.

Ánh mắt như vậy quá thuần tịnh quá khó gặp, tựa như một tờ giấy trắng vẽ xuống từng nét bút, chính mình có thể tùy ý miêu tả.

Thân là một người đàn ông, ai không muốn có được một cô gái từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài đều chỉ thuộc về một mình mình.

“Biện……” Biện pháp gì.

Lạc Ương Ương chớp lông mi khẽ run, yếu ớt nhìn nụ cười xán lạn cà lơ phất phơ của Thuần Vu Thừa.

Hai chữ phía sau, cô còn chưa kịp nói ra, Phong Thánh trước tủ quần áo lại đột nhiên xoay người.

Anh ném một ánh mắt tới đây, cô lập tức liền ngậm miệng, đầu dưa nhỏ co rụt lại, lại biến mất ở trong chăn.

“……” Thuần Vu Thừa kinh ngạc chớp mắt một cái, vừa quay đầu, quả nhiên phát hiện là Phong Thánh phía sau đang quấy phá, “Tôi nói này Thánh, cậu dọa cô ấy làm gì?”

Phong Thánh ném mắt lạnh, có mấy ai chịu được, nhìn xem dọa Lạc Ương Ương rồi kìa.

Lạc Ương Ương không giống những cô gái vì danh vì lợi kia, loại cô gái nhỏ này nên ôm vào trong ngực che chở thật tốt.

Phong Thánh bày mặt lạnh cả ngày, khó trách Lạc Ương Ương sợ cậu ta như vậy.

“Cô uống canh gừng rồi ngủ tiếp, nhớ rõ sấy khô đầu tóc.” Lời này của Phong Thánh là nói với Lạc Ương Ương trong chăn, nói xong mới nhìn về phía Thuần Vu Thừa, “Đi.”

Thuần Vu Thừa thấy Phong Thánh đi ra ngoài, anh than nhẹ một tiếng, liền cũng đi theo ra ngoài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 110: Dọa sợ

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 176 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.