247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 102: Là Diệp Sa Nghiên hạ dược tôi

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 102: Là Diệp Sa Nghiên hạ dược tôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cũng không nhìn xem dấu hôn thảm không nỡ nhìn trên người cô, đều là ai làm ra, sao Phong Thánh lại không biết xấu hổ nói ra lời này được chứ.

“Cô có ý kiến?” Mắt đen của Phong Thánh nguy hiểm nhíu lại.

Lạc Ương Ương nói đến nhỏ giọng hơn, anh vẫn là nghe thấy.

“Không có! Tuyệt đối không có!” Chuông cảnh báo trong lòng Lạc Ương Ương vang lớn, ngữ khí khẳng định đến không thể lại khẳng định hơn.

Cô nói thầm nhỏ giọng như vậy, chính cô cũng không nghe được, Phong Thánh lại có thể nghe rõ?

“Cô có thể có ư.” Ánh mắt Phong Thánh nguy hiểm nhíu lại, lười biếng dựa ở bên cạnh bồn tắm, bình tĩnh cuồng vọng nói, “Dù sao thể lực cô không tốt bằng tôi.”

“……” Mắt to hắc diệu thạch dưới hàng mi dày của Lạc Ương Ương, ngây ngốc liên tiếp chớp mấy cái.

Chợt, Phong Thánh ám chỉ ái muội, làm ánh mắt của cô phát ra lửa giận ẩn nhẫn, khuôn mặt nhỏ tức giận lại đỏ bừng.

Vương bát đản tinh trùng lên não!

Đối với Lạc Ương Ương có chút phát điên, móng vuốt nhỏ lại thu liễm không dám bộc phát ra hình dạng, Phong Thánh chính là xem đến rất đẹp mắt.

Trong phòng tắm yên tĩnh, dần dần vang lên tiếng nước, Phong Thánh đang vừa ngâm tắm, vừa không chút để ý thay Lạc Ương Ương rửa sạch thân thể.

Căn cứ vào Phong Thánh một người trừng phạt biến thái khó chịu khiến cho cô không xuống giường được, Lạc Ương Ương trừ bỏ khóa ngồi ở trên người anh ngoan ngoãn được tắm, cũng không dám phản kháng thêm chút nào.

“Đúng rồi.” Có người giúp mình tắm rửa, nói thật vẫn là rất thoải mái, nhưng Lạc Ương Ương lại đột nhiên bắt lấy tay to Phong Thánh đang xaa nắn loạn ở trên người cô, “Buổi tối ngày đó, là Diệp Sa Nghiên hạ dược tôi!”

Lạc Ương Ương có chút kích động, cô cho rằng thuốc là người đàn ông ý đồ không tốt kia hạ.

Làm sao cũng không nghĩ tới, sau lưng sự kiện kia, lại có thể là Diệp Sa Nghiên giở trò quỷ.

Cô bị một cô gái thích Phong Thánh hạ độc thủ.

Cô không biết Diệp Sa Nghiên là ai, có bối cảnh gia thế gì, nhưng Phong Thánh khẳng định là rõ ràng.

Đôi mắt lười biếng của Phong Thánh đối diện mắt to kích động của Lạc Ương Ương, anh chỉ bình tĩnh đáp nhẹ một tiếng: “Ừ.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 102: Là Diệp Sa Nghiên hạ dược tôi

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 178 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.