247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 95: Thần thoại Olympus

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 95: Thần thoại Olympus online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bình minh hôm sau, Dương Tuấn Vũ vẫn dậy đúng giờ. Thời gian tập đêm là từ 10h-12h. Buổi sáng hắn vẫn phải tập chạy quanh bờ biển 30 phút. Triệu Cơ nói chạy trên cát cũng là một khả năng rèn luyện thuật khinh công, đơn giản là cát kết cấu cũng không ổn định, khả năng lún cao, khả năng ma sát giảm tốc độ lớn. Vì thế, nếu chưa làm tốt khinh công trên mặt nước, hắn cần phải chạy bù trên cát mỗi ngày.

Sau khi dậy từ 5h sáng, tập chạy sau đó lại lao mình xuống biển tập tiếp 30 phút. Hắn vào bờ. Vì đi du lịch biển nên mọi người hay dậy từ sớm ngắm mặt trời mọc. Hắn không muốn mọi người biết mình len lén tập luyện. Mọi kỹ năng của hắn phải giữ bí mật, ít nhất là hiện tai hắn còn quá yếu, không nên để lộ ra điều gì.

Đúng 6h Dương Tuấn Vũ từ dưới nước ngoi lên, khi đi vào bờ hắn đã thấy Mai Tuyết Yên và Diệp Minh Châu đứng từ xa nhìn mình. Khi đến nơi Mai Mai đưa cho hắn khăn tắm, dầu gội, sữa tắm và quần áo mới. Cô gái nhỏ lúc nào cũng rất chu đáo.

Diệp Minh Châu cười hỏi:

- Sáng sớm ra đã đi bơi rồi? Ừm, lần sau mặc nhiều vải một chút.

Dương Tuấn Vũ đang cởi trần, chỉ mặc chiếc quần bơi. Hắn cười hì hì, che đi chỗ cần che, rồi chuồn mất.

Mai Tuyết Yên nhìn mặt Diệp Minh Châu đỏ lên thì cười gian hỏi:

- Sao nào? Thấy body anh mình chuẩn chứ. Cao 1m82, nặng 76 Kg, cơ bắp cân đối, bụng 6 múi.

Diệp Minh Châu đúng là khi nhìn thấy cơ thể rắn chắc, mạnh mẽ của Dương Tuấn Vũ thì mặt đã đỏ lên rồi. Ừm, đúng là rất đẹp và cân đối. Có thể hơn cả người mẫu ảnh rồi. Chính vì vậy, từ hôm qua cô mới không cho hắn được cởi áo xuống tắm. Bắt hắn mặc kín. Cô không muốn mọi người được nhìn thấy. Khả năng chiếm hữu của cô rất cao. Chính điều này cũng khiến sau này cô đau khổ rất nhiều.

Nhưng ai chẳng muốn người mình yêu chỉ thuộc về mình chứ? Vì lẽ đó không cho người yêu mặc quá hở, con gái cũng vậy, con trai cũng thế.

Tuần đầu tiên, mọi việc cứ êm đềm trôi qua như vậy. Nhóm du lịch của trường Vĩnh Hà Nhất đã đi thăm thú được rất nhiều chỗ, nhưng biển đẹp thì hôm nào cũng phải ra ngắm, ra tắm. Ai cũng đen đi một ít nhưng đều rất vui vẻ.

Hôm nay là chuyến hành trình thăm 12 hòn đảo ven Phú Quan. Ai cũng rất háo hức, hướng dẫn viên giới thiệu lịch sử, truyền thuyết hình thành 12 hòn đảo:

- Theo như các chuyên gia khảo sát địa chất và khảo cổ học, 12 hòn đảo này vốn không thuộc về Trái Đất. Họ giả thuyết rằng đây là đá trời, hay còn gọi là thiên thạch. Có một sự kỳ quái là không biết tình cờ của tạo hóa hay có bí mật nào đó mà 12 hòn đảo này được phân bố khá đều nhau, cách nhau khoảng 12 hải lý (1 hải lý = 1,852 km). Diện tích cũng khá tương đồng, khoảng 12 Km2 / 1 đảo.

- Con số 12 theo Phương Đông làm người ta hay nghĩ đến 12 con giáp. Theo phương tây người ta nghĩ tới 12 chòm sao tương ứng với 12 vị thần trên đỉnh Olumpus:

Capricorn (Ma Kết - tượng trưng cho Nữ thần lửa – Hestia),

Aquarius (Bảo Bình - tượng trưng cho Nữ thần hôn nhân và gia đình – Hera),

Pisces (Song Ngư - tượng trưng cho Thần biển cả – Poseidon),

Aries (Bạch Dương – tượng trưng cho Nữ thần trí tuệ - Athena)

Taurus (Kim Ngưu - tượng trưng cho Nữ thần của sắc đẹp và tình yêu – Aphrodite)

Gemini (Song Tử - tượng trưng cho Thần ánh sáng – Apollo),

Cancer (Cự Giải - tượng trưng cho Thần thương mại và du lịch – Hermes),

Leo (Sư Tử - tượng trưng cho Thần sấm sét – Zues),

Virgo(Xử Nữ - tượng trưng cho Nữ thần nông nghiệp – Demeter),

Libra(Thiên Bình - tượng trưng cho thần của Lửa và nghề rèn - Hephaestus),

Scorpio (Thiên Yết - tượng trưng cho Thần chiến tranh – Ares),

Sagittarius (Nhân Mã - tượng trưng cho Nữ thần săn bắn – Artermis).

- Điều đó chứng tỏ con số 12 này không đơn giản. Nên nơi đây đang phát triển mạnh du lịch cũng nhờ vào câu chuyện của 12 đảo nhỏ này. Biết đâu nhóm của chúng ta đi du lịch lại tìm được thứ gì đó rất thần kỳ thì sao?

Mọi người nghe anh hướng dẫn viên kể như thế thì mắt sáng lên. Ai mà chẳng muốn tin những phép màu là sự thật, con người là vậy, một khi phát hiện ra điều khác lạ thần kỳ gì đó mà chưa giải thích được, thì họ sẽ tìm mọi cách để mổ xẻ, nghiên cứu nó.

Dương Tuấn Vũ khi nghe đến đây là thiên thạch thì mắt sáng lên, hắn đã nhớ ra điều gì đó, hắn hỏi Triệu Cơ:

- Liệu những thông tin này là thật chứ?

- Theo tư liệu em tìm được, thông tin này rất khó xác định mức độ thật giả, từ khi chỗ này nổi tiếng thế giới là năm 2022 đến năm 2080, người ta đã cho rất nhiều nhà khảo cổ học đi tìm hiểu, nhưng chỉ xác định được đây là thiên thạch, kết cấu khá phức tạp, cũng có năng lượng nhưng rất ít. Còn con số 12 này thì đến thời điểm em được tạo ra vẫn chưa có câu trả lời, lâu dần người ta chỉ cho rằng tất cả những điều liên quan đến số 12 như 12 đảo, 12Km2, 12 hải lý …đều là một sự thú vị của tạo hóa thôi.

- Nhưng anh từ khi anh được gặp em, anh rất tin vào mấy truyện thần kỳ này. Người ta sau cả mấy trăm năm không tìm được gì cũng không sao. Đã đến đây rồi thì cũng không nên bỏ qua.

- Em đồng ý. Bản thân tư liệu chỉ là thứ chết. Phải bắt tay vào tìm hiểu thì mới tin được.

Đoàn du lịch sau khi nghe câu chuyện ai cũng phấn chấn dò xét từng viên đá trên đảo, nhưng cả ngày chả ai tìm được gì. Rồi khi đến lúc mệt mỏi, ai cũng cười khổ nghĩ mình già đầu rồi còn bị người ta kể chuyện cổ tích lừa.

… Đến 9h mọi người bắt đầu đi ngủ, Dương Tuấn Vũ đã trốn vào lều của mình từ lâu, hắn tắt đèn từ sớm giả vờ ngủ. Khi không ai để ý đã lẻn ra ngoài. Không lúc này thì lúc nào.

Hắn đeo lên chiếc kính mới ra lò, nó giúp hắn nhìn ban đêm tốt hơn. Tuy không đến mức đêm cũng như ngày, nhưng cũng có thể phân biệt được hình dáng, kết hợp với máy dò tìm Triệu Cơ thì trong khoảng 5m thì không có vấn đề gì.

Thực ra Cô có thể quét được 10-20m, nhưng đó là cần phải huy động nhiều năng lượng, Tuấn Vũ không cho cô làm vậy. Thời gian đã trôi qua được khoảng 9 tháng rồi. Cô cũng chỉ còn tồn tại được gần 5 năm nữa thôi. Lần đi thăm dò này mục đích chính là tìm một nguồn năng lượng mới cho cô ấy.

Dương Tuấn Vũ lao trong đêm như một con báo, hắn tuy bị hạn chế tầm nhìn nhưng cũng có thể nhận ra được mọi vật xung quanh 20m. Đi đường thi thoảng gặp dây leo hay cành cây vướng, hắn đều tránh phá hoại tối đa. Hệ sinh thái không nên tàn sát bừa bãi. Nhất là nơi đây là khu bản tồn nhiều loài động - thực vật quý hiếm. Nếu lỡ tay chém đi một cây trong sách đỏ thì bỏ mịa rồi.

Tuy nhiên nếu gặp rắn hay côn trùng tấn công hắn đều giải quyết triệt để.

Dương Tuấn Vũ vừa tìm kiếm, vừa đánh giá xung quanh. Trong một đêm hắn đã chạy khắp cả hòn đảo. Cùng với Triệu Cơ có thể nói không bỏ sót một viên đá.

Tuy vậy tìm 4-5 tiếng đồng hồ vẫn chưa thấy cái gì, hắn cũng mệt mỏi, tức giận, hắn đấm vào tảng đá mắng gì đó, rồi đang định dựa vào tảng đá ngồi xuống nghỉ chút thì nghe thấy giọng Triệu Cơ cảnh báo:

- Dưới đất kết cấu không ổn định, anh mau tránh.

Nhưng không kịp nữa rồi, đá đã sụp xuống, kéo theo Dương Tuấn Vũ vào trong.

Sau khi rơi xuống khoảng 20m, may mà phản xạ hắn nhanh không thì đã bị đá đè chết rồi. Tuy vậy người hắn cũng không tránh được những vết thương.

Dương Tuấn Vũ nhanh chóng lấy Lan Tuyết Vũ ra bôi, tránh để khi xuất hiện lại có vết thương đầy người lại không giải thích được.

Sau khi nghỉ ngơi khoảng 5 phút, đồng thời cũng quan sát hoàn cảnh xung quanh một lượt, hắn đã trợn mắt lên:

- ** nó, không phải là thần thoại có thật chứ?

- Em không phải mẹ nó nên cũng không biết.

- À, anh không hỏi em. Chỉ cảm thán chút. Em nhìn xem, đây là những hình vẽ gì thế này?

Dương Tuấn Vũ nhìn những hình ảnh trên đá mà ngơ ra. Đây rõ ràng là hình ảnh vẽ 26 người, trên hình là những hoạt động thường ngày của họ. Có những ký hiệu một hành tinh, không biết nằm ở đâu, chỉ có thể khẳng định đây không phải Trái Đất.

Rồi những hình ảnh chiến đấu với những con dã thú khổng lồ, những loài sinh vật kỳ lạ.

Xem qua một lượt, đây có thể là vắn tắt một quá trình lịch sử của họ.

Dương Tuấn Vũ hiểu được một chút:

Đây là một chủng tộc có hình dạng không khác biệt với con người, họ có một xã hội vô cùng văn minh. Những nhân vật tối cao có những sức mạnh rất khác biệt. Họ được người dân quỳ bái như những vị thần. Có tất cả 26 người.

Rồi đến một ngày, lũ quái vật kèm những chủng tộc đặc dị đến xâm chiếm, họ chiến đấu dũng cảm, không một ai khuất phục. Trận chiến vô cùng thảm khốc, trong 26 vị thần đã có 15 người chết họ tình nguyện không dùng sức mạnh luân hồi để có thể gây ra tổn thất lớn nhất cho đối phương. Chỉ có như vậy mới có thể chấm dứt được cuộc chiến.

Sức mạnh luân hồi, theo những hình ảnh mô tả thì nó là một hình thức sức mạnh khi sắp chết được kích hoạt. Họ sẽ chìm vào dòng luân hồi, sau đó rất nhiều năm được sống lại mà vẫn giữ nguyên ký ức cũ. Sức mạnh cũng sẽ dần trở lại theo thời gian.

Dương Tuấn Vũ xem đến đây thì mắt trợn lên, hắn mắng:

- Thế này thì khác gì trường sinh bất lão. Dân tộc này cũng quá kinh khủng đi.

Nhưng khi xem tiếp thì hắn biết, chỉ có những kẻ có sức mạnh tối cao – 26 vị thần mới có thể đạt được điều này, khi đó hắn mới cân bằng lại được một chút.

Nhưng trong cuộc chiến cuối cùng, 15 người đã không muốn luân hồi, họ xác định hy sinh bản thân mình vì dân tộc, nên đã kích phát nguồn năng lượng này làm đối phương thất bại bỏ chạy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 95: Thần thoại Olympus

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Siêu Cấp. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: anhvodoi94. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.