247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 71: Kết Quả Phẫu Thuật

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 71: Kết Quả Phẫu Thuật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn nghe thấy trong điện thoại, cha hắn vẫn còn đang thở hồng hộc, không biết là làm cái gì mà ghê vậy.

- Tình hình của em gái con tốt rồi. Ca phẫu thuật rất thành công. Cha mẹ cũng cảm ơn bác sĩ Vũ rồi. May mà con dặn trước chỉ được biếu đồ vật ít tiền như hoa quả bánh kẹo, nên anh ta cũng vui vẻ cảm ơn rồi nhận rồi.

Ài. Nguyên 10 tiếng anh ta phẫu thuật không nghỉ. Đến cha mày đứng ở ngoài 10 tiếng đi lại cũng đã thấy hết sức rồi. Anh ta trước khi phẫu thuật còn nói: phẫu thuật khó như thế này không thể dừng lại giữa chừng. Chứ không thì cha với mẹ Lam cũng lo chết mất rồi. Ài, không sao là tốt rồi.

Cha không để ý điện thoại, lúc mở ra định gọi cho con báo tin vui thì thấy đã hết pin sập nguồn, mượn được anh Vũ cái sạc thì lại hết tiền điện thoại, thế là cha phải chạy ra ngoài khu tạp hóa mới mua được đây. Đợi chút, cho cha thở một lúc.

- Thế là tốt quá rồi.

Dương Tuấn Vũ thở phào một hơi, Diệp Minh Châu ngồi cạnh cũng nghe loáng thoáng được chút, tân trạng căng thẳng cũng được thả ra.

- Cha cứ yên tâm, con ở đây vẫn rất tốt. Mai con có bài kiểm tra nên không đi được, ngày kia chủ nhật cũng phải thi đấu bóng rổ, nên chắc trưa đấu xong con mới bắt xe lên được.

- Không phải vội vàng, khi nào em gái con tỉnh lại thì cha lại gọi điện cho hai đứa nói chuyện. Đường xa đi lại không tiện. Con cứ từ từ mà đi, đừng vội. Ở đây có cha mẹ trông rồi.

Hắn nghe thấy tiếng cha đang nghẹn ngào khóc thì biết ông đang vui quá muốn khóc rồi. Khi nãy còn vội vàng báo tin, bây giờ chắc được thả lỏng, nghĩ đến con gái phẫu thuật thành công thì nước mắt mới trào ra. Hắn cũng nói nhanh:

- Thôi cha đi vào với mẹ xem mẹ có cần giúp đỡ gì không, nhớ mua đồ ăn cho mẹ đấy ạ, chắc cả hai không nhớ gì đến ăn uống rồi.

- Ừ,.. vậy cha đi mua đồ ăn đây. Có gì lát nữa nói chuyện sau nhé.

- Vâng, con chào cha.

Diệp Minh Châu cũng thấy vui mừng cho gia đình Dương Tuấn Vũ, cô đề nghị đi ăn mừng. Tất nhiên, hắn cũng đang sướng muốn chết, vì thế hắn gọi ngay cho tên mập, mà không chú ý ánh mắt u oán của cô bạn bên cạnh. Hắn đâu có biết cô nói đi ăn mừng là đi riêng hai người.

- Alo, mập, Tuyết Yên phẫu thuật thành công rồi. Ừm, đúng vậy, may quá. Mày đang ở xó nào, mau mau, đi ăn mừng cùng tao với Minh Châu.

- Hì hì, bạn đợi chút, tên Chu mập này đang chạy đến, nó bảo giảm cân nhưng mà cũng chưa thấy giảm được tí nào, ngửi thấy mùi ăn là chạy ngay đến. Đấy, cậu xem, nhìn như quả bóng.

“Phì” Diệp Minh Châu đang buồn bực thì nhìn thấy tên mập cũng phải phì cười. Nhìn đúng là rất giống cái kẹo bông.

Sau khi mời cả hai đi ăn tối, Dương Tuấn Vũ về nhà. Hôm nay cũng là lịch họp của công ty. Đúng 8 giờ hắn online tiến hành cuộc họp.

- Tình hình mọi người trong tuần vừa rồi có gì cần báo cáo không?

- Chị trước.

Vân Tú vui vẻ giành.

- Tuần vừa qua, chi tiêu của công ty là: 1,5 tỷ đã được chuyển cho anh Lê Khôi, anh ấy cũng thuê được 7 nơi rất tốt, hình ảnh chị đã gửi qua mail cho em rồi đó. Anh ấy dùng hết 1 tỷ, 500 triệu được chuyển lại cho công ty.

Tiếp theo là mua một chiếc Camry giá 1,2 tỷ.

Tiền cho phát triển và nâng cấp website, tiền bảo hành, tiền marketing là 100 triệu.

Tiền trả tiền hàng đợt mới về vừa hết 9 tỷ. Trong đó 6,5 tỷ tiền lưu thông hàng hóa như tuần trước và 2,5 tỷ tiền lãi trong tuần vừa qua. (4 tỷ báo cáo trước đó chỉ là tiền lãi, khác với tiền lưu thông hàng hóa, ở đây, Dương Tuấn Vũ yêu cầu mỗi tháng 60% số tiền lãi tuần này sẽ cộng thêm vào tiền mua hàng tháng sau, từ đó tăng thêm số lượng hàng.)

4500 chiếc Iphone về trong tuần này đã được chia ra 7 chi nhánh, mỗi chi nhánh 550 chiếc, còn trụ sở tại đây chỉ giữ lại 650 chiếc theo như báo cáo cụ thể từng loại chị đã gửi cho em.

Hiện tại hàng đã bán dược 4205 chiếc. Ngày mai, lô hàng tiếp theo của Đổng Xán sẽ tới, vừa kịp lúc chúng ta đang sắp cháy hàng.

Số tiền lãi tuần này là 16,82 tỷ. Số tiền này theo thường lệ sẽ trích ra 60% cho đơn hàng kế tiếp. Số tiền hàng đợt này là 16,82 tỷ đồng- tương đương với 9550 chiếc.

Mỗi chi nhánh sẽ được gửi tới 1100 chiếc, trụ sở sẽ giữ 1850 chiếc.

- Được rồi, rất tốt. Tiếp theo. Anh Lê Khôi báo cáo.

- Ừm, 7 chi nhánh nhóm anh tìm được đều ở vị trí khá thuận lợi, giá cả cũng tốt. Tình hình marketing tại chỗ đang được tiến hành đồng loạt. Đã bắt đầu khai trương vào thứ 5, hiện tại đang theo chỉ thị của em, giảm giá 10% kèm các phần quá hấp dẫn. Số lượng máy bán ra đảm bảo gấp 150% tiêu thụ hàng tuần.

À, còn nữa, chiếc xe 1,2 tỷ đúng là đi rất phê. Hôm nào ông chủ với anh em nên đi thử.

- Haha, ừm, cũng đáng tiền là tốt rồi. Hiện nay, ngoài Camry ra thì tầm giá đó khó có chiếc nào vừa lịch sự, giá tốt, lại bền như Camry. Nếu không phải thuộc hạng thích mua siêu xe thì đấy cũng là sự lựa chọn tốt cho mọi người mấy năm sau này.

- Anh Trần Bằng và Tiểu Di đã báo cáo trước với em rồi. Bây giờ em sẽ thông báo một vài hoạt động sắp tới của công ty.

Thứ nhất, nhờ sự làm việc không biết trời đất của hai người này, cùng với chút sức lực của em, trang web mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam mình đã được hoàn thiện xong, chị Tiểu Di cũng đã xin được sự chấp thuận của cục thông tin và truyền thông. Visonet chính thức được hoạt động vào 8:30 phút sáng mai theo giờ Việt Nam. Anh chị nhớ chờ đợi khoảnh khắc này. Tiếp theo cũng là sự ra mắt của app Visonet trên appstore (IOS) và CHplay (Android) cùng giờ.

Để chuẩn bị cho sự thành lập này, em sẽ tác riêng Trần Bằng và Tiểu Di sang quản lý mạng xã hội, sau này sẽ thành lập một công ty con tên là: Visonet Thịnh Thế. Khi tìm được văn phòng thích hợp em sẽ tách sau. Hiện tại vẫn làm tại văn phòng chung. Vì vậy, em đã nhờ Trần Bằng và Chu mập tuyển thêm 2 người thay họ quản lý website bán hàng của Thịnh Thế.

Chị Vân Tú cũng đã đề xuất cho em một người tên Lâm Băng, đây sẽ là giám đốc phòng nhân sự và kế hoạch tổng hợp.

Tiếp đến, trong 2 ngày tới, sẽ có người đến phỏng vấn quản lý trang web về vận tải công ty. Vẫn đành phải phiền anh Trần Bằng và chị Lâm Băng. À, quên không nói với mọi người, hôm nay người mới Lâm Băng đã gọi điện xin phép em đến bệnh viện chăm bà cô ấy mới bị tai biến. Từ buổi họp sau cô ấy sẽ cùng tham gia. Vì thế nhờ anh Trần Bằng gửi biên bản cuộc họp tuần này cho cô ấy vào sáng mai.

- Sao lại cần hai nhân viên chuyên mảng vận tải vậy? Chẳng phải chúng ta vẫn hay thuê công ty vận tải Nhật Cường sao? Em định mua xe về tự vận chuyển à? Anh thấy hiện tại chưa cần thiết.

- Ừm, chị cũng cùng ý kiến với anh Lê Khôi. Nếu ông chủ nhiều tiền quá có thể thêm lương cho nhân viên chúng tôi. Ài, kiếm tiền thật khó mà.

- Em cũng không bạc đãi mọi người, nhân dịp hôm nay em gái em đã phẫu thuật thành công, em sẽ tăng lương cho mọi người gấp đôi hiện tại. Mỗi người 7,5 triệu / tháng.

- Oa, ông chủ muôn năm.

Vân Tú cười vui vẻ hô lớn. Những người khác cũng cảm ơn rối rít.

- Được rồi, cũng xứng đáng với vất vả của mọi người. Lương nhân viên cũ sẽ tăng lên 5 triệu/ người. Còn những người mới sẽ là 3 triệu/ người. Mong chị Vân Tú lập bảng lương gửi lại cho em sớm để còn nhận lương vào cuối tháng.

Nhưng vẫn phải tuyển người mới cho em.

- Sao lại vẫn cần? Chị thấy không cần thiết à.

- Đấy cũng là liên quan tới thông báo sau đây của em.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 71: Kết Quả Phẫu Thuật

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Siêu Cấp. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: anhvodoi94. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.