247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 68: Bác sĩ Vũ Tuấn Phong (p1)

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 68: Bác sĩ Vũ Tuấn Phong (p1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sáng hôm sau, cả nhà 4 người thuê 1 chiếc taxi chạy đường dài. Vì chỉ cần đi lại trong tỉnh nên đi tàu hỏa không tiện, bây giờ Dương Tuấn Vũ cũng không xoắn xít tiền taxi nữa rồi.

Khi đi taxi, hắn cũng cảm thấy công ty mình sau này mà buôn bán lớn cũng cần có hệ thống vận chuyển riêng.

Đúng lúc này, giọng Triệu Cơ lại vang lên, gãi đúng chỗ ngứa của hắn:

- Anh ơi, sao anh không thử lập một hệ thống vận chuyển áp dụng internet. Smartphone bây giờ cũng không ít, chỉ cần có app trên android hoặc IOS là có thể tham gia đăng ký thành viên.

- A. Sao anh không nghĩ ra nhỉ? Đúng vậy, như Grapbike, Grapcar, hay Uber chẳng hạn. Triệu Cơ, em đúng là phúc tinh của anh.

- Hì, cũng không có gì, giúp được anh là em vui rồi.

- Rất có gì và này nọ đấy. Ồ, trong tương lai có hệ thống nào như Grap và Uber không em?

- Có chứ anh. Grap và Uber chỉ là những công ty đầu tiên thôi. Sau này có rất nhiều, trong đó ở Mỹ, dịch vụ vận chuyển hàng có thể nói là đứng đầu thế giới.

Ở năm 2060, người Mỹ đã thay đổi toàn bộ nhân viên và xe cộ giao hàng bằng robot. Tất nhiên những con robot này không có suy nghĩ được như em.

“Cô gái nhỏ này cũng đã biết cả đắc ý rồi đây”- Dương Tuấn Vũ vui vẻ vì sự trưởng thành của Triệu Cơ. Hắn lại nghe cô giới thiệu tiếp.

- Nhưng robot này chỉ nhận được lệnh giao hàng, thanh toán tiền bằng thẻ. Những hàng bị lỗi hay người mua không thích, nó sẽ mang hàng về. Mới đầu nó chỉ hoạt động tốt ở khoảng cách 10Km, và chạy trên vỉa hè như người đi bộ. Sau đó, nó được cấp phép hoạt động giao thông như một chiếc xe trên đường. Rồi cuối cùng nó có thể di chuyển dưới nước và bay cả trên không.

- Mấy chục năm nữa đã phát triển đến thế rồi. Đây mới chỉ là mặt hàng phục vụ kinh doanh. Chứng tỏ vũ khí mà họ sản xuất chắc quá kinh khủng rồi.

- Đúng vậy, nếu tính về độ hủy diệt thì các nước cạnh tranh vũ trang hàng đầu có rất nhiều vũ khí công phá lớn. Hiện tại có nói cho anh biết thì cũng không có giá trị gì.

- Ừm, bây giờ quan tâm làm gì quân sự thế giới. Làm giàu cho bản thân đã. Robot thì chưa thế làm được ngay, nhưng Grapbike và Uber thì có thể áp dụng luôn được.

“Xin lỗi mấy anh giám đốc Uber và Grap. Mà khoan Uber được thành lập vào tháng 3 năm 2009 này ở trụ sở tại San Francisco, California. Còn Grab thì năm 2012 thành lập ở Singapo. Tức là hiện bên Mỹ đã có trụ sở Uber rồi. Thôi kệ, dù sao nó cũng chưa thể hoàn thiện ngay như những năm sau này được. Mình có ưu thế trọng sinh cơ mà.” Dương Tuấn Vũ thầm nghĩ.

- Triệu Cơ, em tổng hợp kế hoạch phát triển của hai tập đoàn này cho anh. À, anh quên mất là em không có tư liệu cụ thể và không được can thiệp vào kinh tế trong nước và thế giới.

Giọng Triệu Cơ vang lên buồn buồn:

- Xin lỗi anh, em không giúp được.

- Ừm, không phải lỗi của em, là do anh quá tham lam rồi. Anh sẽ tự nghĩ… “ừm, thực ra là nghĩ lại xem những năm sau này Uber và Grap phát triển như thế nào”- Hắn cười bỉ ổi.

- Anh lại đang có chủ ý xấu.

- Không anh không nghĩ gì xấu hết.

Dương Tuấn Vũ thầm đổ mồ hôi lạnh vì cô gái này cũng biết nhìn mặt đoán ý người rồi. Hắn chối bay biến.

Hôm nay cả nhà đi cũng không mang theo vali tiền như dự tính. Dương Tuấn Vũ nói thời buổi nào rồi còn mang theo nhiều tiền mặt. Hắn chỉ rút ra 25 triệu. Sau đó toàn bộ 100 triệu thì chuyển vào tài khoản của Giang Tấn. Việc này hắn cũng nhờ Vân Tú làm giúp. Hắn chưa thể ra ngân hàng chuyển tiền vì tài khoản này là hắn nhờ cô ấy mở giúp.

Cũng nên làm CMND thôi. Đủ tuổi làm rồi.

Lên trên bệnh viện tỉnh, sau khi lấy số khám thì phải đợi hơi lâu một chút. Vì người dân thường đi sớm, còn hôm nay cả nhà hắn 8 giờ mới xuất phát, đến đây cũng 9 giờ rưỡi rồi.

Bác sĩ khám lâm sàng và xem kết quả chẩn đoán hình ảnh cho Mai Mai tên là Vũ Tuấn Phong, anh ta nói:

- Trường hợp bệnh này của Mai Tuyết Yên theo kết quả lâm sàng và cận lâm sàng thì chẩn đoán sơ bộ của em ấy là hội chứng liệt hai chi dưới do u thần kinh.

- Cụ thể hơn, mời người nhà và em nhìn lên phim chụp này.

Vũ Tuấn Phong chỉ lên một chiếc phim khá lớn, trên phim có hai màu đen trắng, là hình ảnh cộng hưởng từ các lát cắt qua vùng thắt lưng.

- Đây là hình ảnh cột sống thắt lưng, đây là các xương sống, đây là tủy trong xương sống. Bình thường tủy nằm trong xương sống, nó được xương bảo vệ. Nhưng ở trường hợp em nhà mình, ở đây có một khối khá lớn, kích thước trên phim là 2 cm, nó phát triển to lên, rồi dần dần chèn vào phần tủy và dây thần kinh lành. Làm cho các phần này bị thiếu máu nuôi dưỡng, từ đó gây mất chứng năng vận động nửa dưới cơ thể.

*Khám lâm sàng: Hỏi bệnh, tiền sử, khám bệnh,.. (bác sĩ tự làm)

*Cận lâm sàng là các xét nghiệm: máu, nước tiểu,.. và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh: X-Quang, siêu âm, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ… (máy móc làm)

Nghe thấy bác sĩ nói là u, ba người nhà Dương Tuấn Vũ mặt đều hốt hoảng. Vì ở thời điểm này người ta vẫn còn đánh đồng u và ung thư.

Dương Tuấn Vũ đang định phân biệt giúp cha mẹ thì Vũ Tuấn Phong đã rất nhanh nhạy đoán biết tâm lý của gia đình bệnh nhân này, anh giải thích ngay:

- Thưa hai bác và hai em, u thực ra là gồm hai loại: u lành tính và u ác tính. U ác tính hay người ta còn gọi là ung thư, đây là loại u rất khó chữa trị. Tuy nhiên, ở trường hợp của Tuyết Yên, đa số các u thần kinh ở hội chứng này đều chủ yếu là u lành tính, vì u lành tính mới có thời gian phát triển lâu như vậy, 8 năm, u ác tính thường trong vòng một thời gian ngắn các triệu chứng đã rất rầm rộ và cấp tính rồi.

Vì thế mọi người đừng quá lo lắng, để chắc chắn hơn, tôi sẽ cho em đi làm xét nghiệm giải phẫu bệnh. Tức là người ta sẽ gây tê vùng da sau lưng em, sau đó chọc 1 mũi kim qua, hút lấy 1 phần u để mang đi tìm các tế bào ác tính. Nếu không có tức là có khả năng lớn đây là u lành.

Còn để chắc chắn 100% thì khi mổ lấy u, sau đó sẽ đem cả khối u đi tìm tế bào ác tính.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, theo như đánh giá lâm sàng và trên phim chụp, vùng u này đã khá lớn rồi, nếu để thêm một thời gian nữa, u càng to hơn sẽ chèn ép rất mạnh vào vùng tủy sống lành, làm nó hoàn toàn thiếu máu, sẽ dẫn đến hoại tử, em ấy sẽ mất vĩnh viễn khả năng được đứng lên. Người nhà nên cân nhắc, sau đó chúng tôi sẽ tiếp hành ngay lập tức.

- Không cần bàn bạc nữa, chúng tôi quyết định cho em ấy phẫu thuật.

Dương Tuấn Vũ quả quyết nói.

Vũ Tuấn Phong nhìn than niên trẻ măng này hơi bất ngờ, nói không quá với tuổi của cậu ta chưa đủ khả năng hiểu được hết những lời giải thích của bác sĩ, đồng thời, quyền quyết định trong nhà chẳng lẽ cậu ta quyết định được. Anh ta cũng không bất mãn với câu trả lời quyết đoán ấy. Vì bản thân mình là bác sĩ, anh ta rất hiểu cơ hội 8 năm trời được đứng lên của một cô bé là quý giá cỡ nào, Vũ Tuấn Phong về cả trách nhiệm và y đức, anh đều rất ủng hộ phẫu thuật.

Anh ta quan sát thái độ của hai người lớn, thấy họ khi nghe xong lời nói của cậu con trai thì rất nhanh gật đầu, quyết định cho con gái phẫu thuật.

- Tôi tin quyết định của gia đình mình là đúng đắn. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành thủ tục nhập viện và chăm sóc trước mổ cho bệnh nhân. Mọi người mời đi theo y tá Quỳnh đi làm thủ tục.

- Cha mẹ đi làm thủ tục đi. Con hỏi anh bác sĩ một chút.

- Ừm, vậy lát nữa cha mẹ quay lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 68: Bác sĩ Vũ Tuấn Phong (p1)

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Siêu Cấp. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: anhvodoi94. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.