247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 66: Sự Thật

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 66: Sự Thật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi ăn uống vui vẻ xong, Dương Tuấn Vũ nói:

- À. Chuyện mở cửa hàng mọi người vẫn còn nhớ chứ. Chiều hôm qua người bạn của con đã giới thiệu một chỗ, nói là người họ hàng quen, trước đây mở nhà hàng nhưng giờ ông ấy đi sang Mỹ với con cháu hưởng tuổi già, nên bây giờ nhờ người bán hoặc cho thuê hộ. Hôm qua con tới xem, nơi đó rất được, giá thuê cũng không đắt. Mỗi tháng 3 triệu. Có thể trả theo từng tháng.

- Vậy hả, nhanh vậy đã tìm được rồi. Đúng là rất tốt. Con cần phải mời người ta đến để nhà mình làm cơm cảm ơn đấy nhé.

- Vâng, mẹ yên tâm, khi nào mở cửa hàng, anh ta sẽ cũng người thân đến ăn uống một bữa.

- Ừm, như thế cũng được. Vậy,…

- Nhìn mẹ hưng phấn kìa. Hì hì. Con bảo mà, mẹ còn vẫn còn rất trẻ đẹp, ở nhà không có hợp.

- Thằng nhãi này, còn trêu mẹ,..

- Được rồi, đừng cốc đầu con. Con nói. Nhà hàng đấy ở số 88 Vân Xã, ngã tư Vân Xã, cách đường Lê Văn Hưu khoảng 3km.

- À, khu đó à. Nơi đó rất gần khu dân cư mới, địa thế rất đẹp. Đúng là không nhờ bạn của con thì không thể dễ dàng tìm được.

- Vâng, con đến rồi. Nơi đó ngay ngã tư, đường rất thoáng, mặt tiền cũng khá ổn. Lúc ông ấy dọn đi cũng không mang theo đồ đạc gì. Còn nói là để lại cho người nào muốn mở cửa hàng ăn.

- Vậy thì tốt rồi, nhà mình cũng đỡ một khoản tiền mua thiết bị.

- Vâng, con cũng tuyển người cho mẹ rồi. Cũng mới tuyển 1 người bê đồ và dọn dẹp thôi. Nếu quán có nhiều người ăn thì mình sẽ thuê thêm sau. Hôm nay, thợ cũng đến đổi biển hiệu quán và dọn dẹp lại một chút rồi. Mai mẹ có thể làm bà chủ luôn được rồi.

- Nhanh như vậy à. Từ khi nào mà con trai mẹ tính toán chi ly vậy rồi.

- Hì. Con lớn rồi mà.

-Vậy để mai tôi xin nghỉ buổi sáng đến xem còn gì dọn dẹp nốt không. Bà cũng chuẩn bị thực đơn đi. Trước mắt cứ làm mấy món bình dân nhà mình vẫn hay ăn là được. Không thể không nói bà nấu đúng là rất ngon. Hôm nào tôi phải ăn cơm quán đều cảm thấy khó nuốt.

Mai Tuyết Yên thấy mọi người vui vẻ cũng tham gia:

- Cha cũng rất biết ăn nói nha. Thảo nào mà mẹ con đẹp thế này lại bị cha lừa mất. Hihi.

- Hai anh em con đúng là… dẻo mỏ mà. Được rồi. Ăn xong rồi thì phụ mẹ con rửa bát rồi vào học đi. Không được vì giải bóng rổ mà lơ là học tập đâu đấy.

Dương Tuấn Vũ gật đầu nói:

- Vâng. Cha mẹ yên tâm, con biết cân đối thời gian, thứ 7 này con cũng tham gia đợt thi loại của trường rồi. Sau thứ 7, chỉ có một nửa được đi tiếp thôi.

- Ừm, thế vào học đi, để mẹ dọn dẹp cho. Cũng không vất vả gì.

- Cũng không đến mức học nhồi nhét đâu mẹ, kiến thức con ôn cũng khá khá rồi. Để con phụ mẹ cho nhanh. Mẹ cũng cần phải có thời gian suy nghĩ thực đơn và trang trí cửa hàng mới nữa. Trưa mai con với Mai Mai sẽ tranh thủ qua phụ mọi người.

- Ừm, con cũng biêt suy nghĩ rồi. Làm sao cho hợp lý là được. Nếu có khó khăn gì thì cứ nói chới cha mẹ một tiếng.

- Vâng.

Dương Tuấn Vũ đóng cửa phòng, cũng không học ngay, hắn hôm nay cần phải kiểm tra định kỳ hằng tuần xem lượng tiền thu được từ trang web “Tuấn Vũ Boss” và lượt xem và lượt đăng ký kênh là bao nhiêu. Đây chính là nơi kiếm tiền riêng của hắn.

- Ừm, cũng khá ổn, có khoảng 300 người mua khóa học trong vòng 1 tháng này. Vì dù sao học online ở thời buổi này cũng chưa có nhiều. Vì máy tính không phải nhà nào cũng có. Đa số người đăng ký cũng là dân IT mới cả.

- Kênh youtube cũng có 1000 subscribe. Ba video free thì có 1500 người xem, mà đăng ký khóa học 300 người. Cũng khá tốt đấy chứ.

Tóm lại hai nguồn này đã đem đến cho hắn 80 triệu rồi. Nếu rút thêm tài khoản của hắn ở công ty thì cũng đủ rồi.

- Cũng nên tìm cơ hội nói với bố mẹ việc mình tham gia kinh doanh thôi. Chứ không thể cứ một thời gian ngắn lại sắm đồ mới. Mình cũng chả làm gì phạm pháp. Ừm, quan trọng nhất chính là giải thích được 125 triệu mình sẽ lấy ra để làm phẫu thuật cho Mai Mai. Em ấy không thể đợi mãi được.

- Tìm ngày đẹp không bằng nói luôn. Được. Chơi luôn, không thì mình cũng chẳng ngủ nổi.

- Bố mẹ, Mai Mai, con có chuyện muốn nói.

Hắn hét lên.

- Thằng nhãi này, biết mấy giờ rồi không mà hét ầm lên thế. Hàng xem người ta tưởng làm sao.

- Hì hì. Rất cấp bách rồi nên con không đợi được.

- Có cái gì mà thần thần bí bí. Không phải có bạn gái rồi chứ?

Mai Tuyết Yên nghe mẹ nói với Dương Tuấn Vũ thế thì cũng dỏng tai lên, mắt găm chặt quan sát biểu tình của anh trai. Cô thấy mặt Dương Tuấn Vũ hơi nghệt ra, biết ngay người anh này vẫn còn chưa sa ngã.

- Mẹ nói gì vậy. Con mới gần 18 tuổi. Ừm. Ngày 29 tháng 4 mới là sinh nhật. Chưa đến. Giờ mới đang tháng 3.

- Anh cũng biết mình còn nhỏ tuổi à.

Giang Tấn cười mắng.

- Hì. Con cũng không còn nhỏ tuổi, chỉ là chưa phải lúc yêu đương gì.

Nghe con trai biết nhận thức thế ông cũng gật đầu. Ông nghĩ, nhà mình còn nghèo, ít nhất phải để con trai có công việc, sắm sửa nhà cửa một chút thì mới có thể để nhà thông gia không phản cảm.

Ông cười nói:

- Thế có chuyện gì mà gọi toáng lên. Nói đi xem nào.

Dương Tuấn Vũ thấy mọi người đã ngồi xung quanh bàn ghế phòng khách nhìn thẳng vào hắn xem hắn nói cái gì. Dương Tuấn Vũ cũng hơi gấp, không biết mình nói ra cha mẹ sẽ nghĩ thế nào. Thôi, không thể lừa người nhà được.

Thế là hắn bắt đầu nghiêm túc, kể lại quá trình từ lúc lên ý tưởng mua máy cũ bán giá thấp đến khi Tết dương lịch nói dối đi ra cảng Hải Phú đặt hàng. Sau đó lại nhờ bố mẹ Chu mập đăng ký một công ty, rồi đến tuyển nhân viên.

Hiện tại đã hoạt động được một tháng. Doanh thu 4 tỷ đồng/mỗi tháng. Nhưng hắn rất nhanh cho mọi người cân bằng lại một chút, đấy là giải thích đây là tiền gồm 50% cổ phần của Chu Văn Tuệ, tiền chi trả cho 13 nhân viên khoảng 40 triệu/tháng chưa tính thưởng. Chưa hết, còn phí vận chuyển, phí bảo hành, phí marketing… Chưa kể còn phí nhập hàng và đang mở thêm 7 chi nhánh trong toàn tỉnh Vĩnh Hà nữa.

Tóm lại nhìn 4 tỷ đồng thì lớn, nhưng trừ đi tiền vận hành công ty thì hắn cũng chưa có bao nhiêu. Chỉ có khoảng 50 triệu là có thể tự do rút. Muốn làm lớn không thể để công ty lúc nào cũng cạn ngân sách được.

Rồi mọi người vẫn đang mông lung ngơ ngẩn thì hắn lại nói tiếp:

- Ừm, con có biết lập trình web, vì vậy đã làm một website hướng dẫn dạy cách làm website trên mạng. Khóa học mỗi người tham gia cần đóng 250.000 đồng. Hiện tại có khoảng 300 người đăng ký. Sắp tới có tăng thêm không thì chưa nói trước được.

- Ngoài ra con cũng lập 1 kênh trên 1 website chuyên có những video được đăng lên đó, ừm, gọi à youtube, họ cũng trả phí cho người tham gia đăng video có nhiều lượt xem và nhiều người đăng ký theo dõi.

- Hì, hiện tại trong tay con đang có khoảng 130 triệu có khả năng rút ra chi tiêu. À. Nhà hàng của mẹ con cũng cùng một người chị ở công ty. Đúng, chính là chị Vân Tú mà con vừa nói. Chúng con bỏ tiền ra mua đứt quán đó rồi, khi nãy nói là thuê là không muốn mọi người hỏi tại sao con có tiền.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 66: Sự Thật

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Siêu Cấp. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: anhvodoi94. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.