247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 62: Chiến Đấu

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 62: Chiến Đấu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tất cả cũng tại vì Dương Tuấn Vũ ngã quá đẹp, đụng nhẹ nhưng hắn làm như đối phương dùng cả cây gậy đập vào lưng vậy. Đã vậy hắn còn nhăn nhó, cố gắng đừng dậy, nói với trọng tài là Đổng Quán chỉ ham bóng chứ không cố ý.

Mọi người nghe vậy, trọng tài nghe vậy thì càng khó chịu hơn với Đổng Quán. Trọng tài quyết định nhắc nhở và phạt hắn 1 lỗi thường.

* Trong bóng rổ, nếu phạt từ 5-6 lỗi thường thì sẽ bị đuổi khỏi sân (Fouled out). Nếu phạm 1 lỗi nặng thì sẽ được tính là 2 lỗi thường.

Thấy trọng tài phạt công bằng, mọi người đều vỗ tay cổ vũ cho ông ta. Làm ông ta dở khóc dở cười.

Đổng Quán giả vờ tiến lên cười bắt tay làm hòa với Dương Tuấn Vũ, nhưng giọng thì lạnh lẽo:

- Mày diễn khá lắm.

Dương Tuấn Vũ cũng chẳng phải ăn chay, hắn cười tươi nhưng mồm lại nói:

- Mày muốn chơi thế nào tao cũng chơi đến cùng. Để mình mày làm diễn viên sẽ chán lắm.

- Mày rất được. Chờ đấy.

Đổng Quán hừ lạnh, quay về phần sân mình.

Dương Tuấn Vũ cũng chẳng phí hơi với hắn.

Tỷ số mới rút ngắn được lại một chút (hiện tại đang là 28-39), không có thời gian vui vẻ. Đây đã là hiệp đấu cuối cùng rồi. Sau hai tình huống vừa rồi đội bạn chắc chắn sẽ chơi rất rắn, vì thế hắn cần phải tập trung.

Hắn phân công mọi người di chuyển, sau đó chuyền bóng về cho Chu Phúc Vinh, ra hiệu cho hắn lại chuyền lại cho mình. Dương Tuấn Vũ nhận lại bóng, dẫn bóng về khu vực rổ đội bạn, đối mắt với hắn là 2 cầu thủ, sau lưng là 1 người nữa, phong tỏa toàn bộ hướng hắn có thể chuyền bóng.

Dương Tuấn vũ nhếch môi, làm động tác dẫn bóng về phía bên phải, sau đó bất ngờ dùng go over the back (kỹ thuật đưa bóng qua lưng), rồi ném qua đầu hai cầu thủ trước mặt, chưa đợi hai tên này hoàn hồn, hắn đã lách nhẹ qua sau lưng họ, đón lại quả bóng.

Đổng Quán thấy vậy chạy tới áp sát rất nhanh, nhưng còn chưa kịp khóa chặt thì Dương Tuấn Vũ đã ném bóng sang cho Trần Lực (SG- Hậu vệ ném rổ). Tên này nhận được bóng ngoài khu vực 3 điểm, hắn hưng phấn nhảy ném rổ. Rất tiếc bóng đập bảng này ra, nhưng Nam Khánh rất nhanh lấy bóng úp rổ (Rebound) ghi 1 điểm.

Ai cũng thấy phấn chấn, họ nghĩ mình đang nằm mơ vậy. Sao hôm nay mình chơi tốt thế. Ừm, đội của Đổng Quán mang tiếng lọt vào top 3 toàn tỉnh mà sao yếu vậy. Chắc chắn là mình quá đề cao đối thủ rồi.

Bốn thành viên còn lại trong đội bóng lớp 10C, thậm chí cả ba người dự bị cũng nghĩ vậy (một tên nữa là Diệp Phàm thì đã đi viện rồi). Chỉ có Hoành Viễn nhận ra Đổng Quán đã bị Dương Tuấn Vũ khiêu khích rồi. Vì hắn bố trí chiến thuật khóa chặt PF, tuy rất đúng, nhưng tên Tuấn Vũ này rất gian xảo, không thể biết trước hắn định làm gì. Chưa kể kỹ thuật của hắn cũng quá không đơn giản đi.

Hóa ra bọn họ đều bị thông tin tên này chưa từng chơi bóng rổ lừa một cú rất thảm. Bản thân Hoành Viễn vẫn luôn tự cao, nên trong các buổi tập cũng lười quan sat tên đồng đội này. Vì thế bây giờ bọn chúng mới ăn quả đắng.

Tỷ số là 30-39. Thời gian hiệp 4 còn 5 phút.

Dương Tuấn Vũ chú ý thời gian, rất nhanh tổ chức lại chiến thuật, sau đó chờ đợi cơ hội cướp bóng.

Đổng Quán biết không dễ dàng chơi tiểu xảo với tên này, nên hắn quyết định dồn hết sức vào chơi trong 5 phút còn lại.

Đồng đội hắn truyền bóng cho hắn ở khu vực 3 điểm, hắn đang định dẫn bóng qua người Duy Mạnh thì không biết tên Tuấn Vũ đã ở sau hắn lúc nào, và rất nhẹ nhàng cướp bóng, rồi dẫn qua hai cầu thủ bên mình, sau đó ở vạch 2 điểm đối mặt với PG (Hậu vệ phân phối bóng) bên mình, mọi người cứ nghĩ hắn sẽ chuyền cho Nam Khánh đang ở ngay bên phải hắn rất thoáng. Nhưng hắn lại làm mọi người lần nữa bất ngờ. Đúng vậy, hắn hơi lùi lại về sau, nhảy lên ném rổ.

Bóng đập vào bảng rơi gọn vào rổ. Khán giả lại hét lên như điên.

Nhưng chưa dừng lại ở đấy, điểm số trọng tài tính hiện lên trên bảng điện từ là 33-39. Tức là pha vừa rồi được tính là 3 điểm.

Mọi người còn đang ngơ ngác thì có người nói:

- Mày có chú ý, khi cậu ta đối mặt với PG bên kia, Tuấn Vũ đang lùi lại một bước, đúng vậy, con mẹ nó, đúng là vừa khéo ở khi vực 3 điểm.

- Như vậy cũng được. Shit. Tuấn Vũ uy vũ... Tuấn Vũ uy vũ...

Khán giả truyền tai nhau lời giải thích của vị bạn học kia. Không khí cổ vũ có thể nói là rất cuồng nhiệt. Anh bạn kia cũng cảm thấy nở mày nở mặt, “không ai biết, duy chỉ mình ta nhận ra, ta thật là tinh tế”. Hắn vui vẻ tự khen mình.

Đồng đội định lên chúc mừng nhưng Dương Tuấn Vũ xua tay:

- Cuộc chiến còn chưa kết thúc. Có gì lát nữa nói. Mọi người chú ý phòng thủ.

Vậy là ai cũng lên cao tinh thần, thầm nghĩ đây mới là người ra dáng đội trưởng a.

Đổng Quán thấy điểm số càng ngày càng được rút ngắn lại thì đã rất tức giận rồi, hắn nhận được bóng của đồng đội, dẫn bóng sát khu vực 2 điểm rồi cũng tung người lên ném rổ. Nhưng bóng đập bảng nảy ra, đồng đội hắn thì chưa kịp chạm vào bóng, tên Dương Tuấn Vũ kia lại rất nhanh tay cướp được, rồi chuyền dài qua sau đầu họ.

Đúng vậy, đích của quả bóng rơi trúng vào tay của Nam Khánh. Tên trung phong này nhận được bóng một đối một với hậu vệ đối phương. Hắn nghĩ chưa ai có thể lên hỗ trợ tấn công, vì vậy quyết định lừa bóng, sau đó thực hiện động tác Layup - lên rổ (chạy đến gần rổ, nhảy lên và ném bóng bật bảng).

Nhưng hậu vệ của đối phương cũng chẳng phải tay mơ, hắn đã làm chệch đường đi của quả bóng trước khi bóng rời tay của Nam Khánh. Vì vậy bóng chỉ đập vào rổ rồi lăn ra. Tên hậu vệ này thở phào, vừa định vươn tay ra đón bóng bật ra khỏi bảng thì nghe thấy tiếng hét của Đổng Quán:

- Chú ý bên phải.

Nhưng hắn đâu có kịp chú ý. Chẳng biết từ lúc nào tên Dương Tuấn Vũ đã chạy đến, đúng là bên phải hắn. Nhưng khi hắn nhìn thấy thì cũng là lúc Dương Tuấn Vũ tung người lên, đón bóng bật ra bằng tay trái rồi đảo nhanh qua sau lưng để tránh hắn cướp lại bóng, đồng thời bóng cũng được chuyền tới tay phải. Tất cả các động tác đều được thực hiện rất nhanh trong thời gian hắn đang lơ lửng trên không. Rồi Dương Tuấn Vũ hai tay cầm bóng thực hiện một cú Dunk/Slam dunk - úp rổ như sấm sét.

Sau khi bóng lọt rổ, bảng và rổ vẫn rung lên bần bật. Có thể thấy lực úp rổ của Dương Tuấn Vũ rất mạnh mẽ.

Các chị em ở trên khán đài đã ngất lên ngất xuống mấy lần rồi. Động tác vừa đẹp đẽ, vừa mạnh mẽ, đã vậy lại còn rất đẹp trai. Mồ hôi chảy ra thấm vào áo cộc tay lại làm áo dính vào người, lộ ra vòm ngực khỏe khoắn và những múi cơ bụng rắn chắc.

Nói không quá, sau trận bóng này, Dương Tuấn Vũ chính thức bước chân vào con đường hotboy, hotgirl của trường Vĩnh Hà Nhất rồi.

Tất nhiên, Dương Tuấn Vũ còn chưa có thời gian để chú ý đến các chị em. Cứ sau mỗi lần dâng cao ghi bàn, hay dâng cao mà mất bóng, rất nhanh hắn hét lớn bố trí lại vị trí đồng đội.

Tỷ số đang được rút ngắn lại từng chút một: 34-39. Hiệp 4 này có thể nói đội lớp 10C chỉ biết cố gắng phòng thủ, chứ chẳng thể ghi được bàn nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 62: Chiến Đấu

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Siêu Cấp. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: anhvodoi94. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.