247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 469: Phân chia cấp độ

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 469: Phân chia cấp độ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

P/s: Cảm ơn bạn thientannhan đã Đề cử 1 Nguyệt Phiếu cho truyện. Chúc anh chị em cuối tuần vui vẻ.

...

Chờ người vào chuyển lời, Dương Tuấn Vũ không khỏi lo lắng. Ngay khi nhận được lời chấp thuận, hắn liền nhanh chân đi vào phòng của Doãn Trung San.

Vừa vào tới nơi, hắn đã lập tức nói:

- Doãn tướng quân, tôi muốn nhận nhiệm vụ đi Nam Cực.

Doãn Trung San mặt mày chưa kịp hớn hở khi biết thân phận của hắn thì đã nghe thấy thế, lắc đầu nói:

- Cậu còn chưa đủ khả năng, với lại, không có tổ đội không thể tự ý hành động.

- Tại sao? Tôi tin mình đủ năng lực, nếu ngài cần tổ đội tôi nhất định sẽ tìm được.

Doãn Trung San nhíu mày:

- Lần này nhận nhiệm vụ đều là lính tinh nhuệ, cấp độ S trở lên. Cậu vừa vào, một chút danh hiệu cũng chưa có, chính là lính cấp E. Không có quyền lực để thành lập một tổ đội. Lần này, Vô Diện ca tự mình dẫn đoàn, 30 người đều có chiến lực mạnh mẽ, yếu nhất cũng là Vô Ảnh sức mạnh tiệm cận Công Tước, cậu nghĩ mình giỏi hơn so với họ. Cho cậu đi chính là chịu chết.

Dương Tuấn Vũ nghe thế trong lòng cũng vạn phần giật mình, những người kia đều có chiến lực mạnh như vậy? Thấp nhất cũng là Vô Ảnh, giơ tay nhấc chân, từng thời từng khắc đều khắc chế, áp đảo được mình? “Mà khoan. Dương Tử cũng đi sao? … Rõ ràng mình thấy có điều gì không ổn mà, chẳng tự nhiên em ấy lại tới giúp mình luyện chiêu.” Trong lòng không khỏi lo lắng gấp đôi.

Sở dĩ cần xuất chiến lực mạnh mẽ như vậy chứng tỏ các tổ chức, quân đội các nước khác đều tiến cử thành viên xuất trận không sai biệt lắm. Đừng nói hắn, ngay cả Vô Ảnh đi chỉ sợ cũng là vạn vạn hung hiểm. Nhưng ngây ngốc ở đây càng khiến hắn lo lắng hơn, nhất là khi Tâm Diệp càng ngày càng úa tàn, dù hắn biết đi tìm chết cũng phải đi. Kho báu hắn không cần, cũng không có khả năng tranh giành, nhưng cứu người biết đâu lại có hi vọng.

Nghĩ như vậy, hắn lại nóng lòng hơn, kiên quyết nói:

- Để tôi đi, khi về tướng quân muốn tôi giúp ngài chế tạo bao nhiêu giáp cũng không thành vấn đề.

Doãn Trung San lắc đầu:

- Không phải vậy. Luật là luật. Sinh ra luật không phải để lách luật. Được rồi, hiện tại bên trên cũng đang tổ chức họp khẩn cấp, rất có thể trong thời gian tới sẽ phái thêm một nhóm nữa đi. Nhưng thời gian chưa biết khi nào. Tuy vậy, cơ hội đi Nam Cực mặc dù hung hiểm nhưng cũng có kỳ ngộ, đặc biệt khi giành được thứ mà Quân Đoàn cần thì sẽ có phần thưởng to lớn. Chính vì thế có rất nhiều người đã đăng ký, trong trường hợp này chính là ưu tiên người có cấp bậc cao hơn. Cậu nếu muốn đi thì tự mình tranh thủ sớm ngày lên cấp S may ra còn có hi vọng.

Sau một hồi tranh luận, cuối cùng Dương Tuấn Vũ đành phải rời khỏi trong thất bại, hắn biết hiện tại mình nóng lòng cũng vô ích, bây giờ chỉ cầu nguyện đám người Ryder, Doris sẽ bảo vệ được Flora thôi.

Mặt khác, hắn cũng tin vào lần hội quân tới sẽ không xa, nếu đám Flora bị thương thì cuộc chiến ở Nam Cực đang tới hồi căng thẳng rồi. Bọn họ vốn chỉ muốn đên mở mang kiến thức còn bị cuốn vào vòng chiến nữa là những kẻ khác có chủ đích thực sự.

Việc của hắn cần làm bây giờ chính là tìm cách làm sao để đạt được lính tinh nhuệ cấp S.

Sau khi mua được một quyển sổ hướng dẫn, hắn mở ra mới biết, ở nơi này các cấp bậc như Tướng, Tá, Úy dương như không có bao nhiêu ý nghĩa. Bởi vì khi ra nước ngoài chiến đấu, báo danh ra là một quân nhân hàm Tướng cũng chẳng làm người ta quan tâm, phong hàm mỗi nơi mỗi khác, chưa kể, ngươi là tướng của nước ngươi, chẳng có quan hệ gì với ta cả.

Chính vì lẽ đó, Quân Đoàn đã thành lập lên một hệ thống phân loại cấp độ lính tinh nhuệ của mình, tương ứng với cấp độ tinh anh của các quốc gia, tổ chức và vùng lãnh thổ khác. Từ đó hệ thống phân loại từ E đến SSS đã ra đời.

Dương Tuấn Vũ khi nghe cái này liền liên tưởng ngay tới đám lính trên Ngũ Hành Bảng mà có lần đã được đám người The Night nói. Hắn cũng bảo sẽ gia nhập Hỏa Sát bảng ở Châu Á nhưng vẫn là chưa có thời gian đi đăng ký.

Hiện tại gia nhập Quân Đoàn rồi, nhiều khả năng việc ra nhập một tổ chức sát thủ khác cũng thôi đi. Bởi vì nói thế nào, các tổ chức cũng có quy định và luật lệ riêng, hắn cũng lười muốn bị quá nhiều thứ luật lệ áp lên người.

Hắn đọc cuốn sách cũng biết được cách tăng lên cấp độ của mình, đấy là dựa vào điểm cống hiến.

Cấp E lên D: 1.000 điểm.

Cấp D lên C: 10.000 điểm

Cấp C lên B: 100.000 điểm

Cấp B lên A: 500.000 điểm

Cấp A lên S: 1.000.000 điểm

Cấp S lên SS: 10.000.000 điểm

Cấp SS lên SSS: 1.000.000.000 điểm

Từ đó có thể thấy, cấp SSS chính là sao trên trời, chỉ sợ tầm cỡ như các vị phong chủ cống hiến bao nhiêu năm may ra còn có khả năng đạt được thứ bậc này. Mà nghĩ cũng hợp lý, nếu SSS quá dễ đạt được thì cái bảng này cũng không cần lập ra làm gì.

Theo như nhóm The Night giới thiệu: Sát thủ cấp SSS được xếp vào hàng huyền thoại trong giới, nghe nói sát thủ cấp SSS muốn giết sát thủ cấp SS chính là so với giết một con gà không khác là bao. Có thế nói đây chính là thần long thấy đầu không thấy đuôi, họ ở đâu, làm gì bất cứ ai cũng không biết.

Tuy vậy, ứng với những sát thủ này cũng có một loạt nhiệm vụ cấp độ siêu biến thái. Những nhiệm vụ này đa số là diệt chủng một đất nước, một dân tộc hoặc tìm kiếm những đồ vật ở địa hình con người không thể đi tới, hoặc tìm những thứ không có thật.

Thứ diệt chủng kia một khi nhận chính là bị cả thế giới truy nã, hoặc chính những kẻ sát thủ cũng không thích giết chóc hàng loạt người vô tội, họ có quy tắc.

Nhưng sở dĩ có những nhiệm vụ kiểu đó là vì những tên ban bố nhiệm vụ là loại người siêu cấp biến thái, đầu óc điên loạn. Nhiều sát thủ như vậy nhưng không ai làm, hoặc không làm được, nên dần dần nó được đẩy thành cấp độ SSS.

Trở lại với cấp độ của Quân Đoàn Tối Mật, Dương Tuấn Vũ lập tức tới Bảng Nhiệm Vụ để tìm thứ thích hợp cho mình. Muốn lên cấp độ S chính là cần 1 triệu điểm cống hiến.

Nhưng tới khi nhìn Bảng Nhiệm Vụ hắn mới biết 1 triệu kia thực sự là quá nhiều.

Các nhiệm vụ cấp E thì đơn giản nhưng điểm cống hiến chỉ khoảng 10-50 điểm. Muốn lên cấp D chính là cần làm 100 cái. Tuy vậy, có thể nhận nhiều cái một lúc, nhưng cần trả đúng hạn mới được tính điểm.

Nhưng cũng có thể nhận nhiệm vụ vượt cấp, cấp D số điểm rơi vào khoảng 100-500. Cấp C khoảng 500-1000. Cấp B là 1000-10.000 điểm. Tới cấp A khoảng 10.000-50.000 một nhiệm vụ.

Như vậy cũng là cần làm 20 nhiệm vụ 50.000 điểm chính là cách nhanh nhất đạt được lính tinh nhuệ cấp S. Mà khi nhìn những nhiệm vụ này hắn không khỏi thở dài, cái nhanh cũng cần 1 tháng, cái chậm thậm chí mấy năm sợ chưa làm xong.

Nghĩ lại cũng đúng, nếu một kẻ cấp Hầu Tước như hắn có thể trong mấy tuần làm xong 20 nhiệm vụ cấp A thì chẳng phải nói con hàng cấp S trong quân bây giờ sợ là nhiều như thóc gạo ngoài đồng.

Ngay cả Thập Đại Quái Nhân, hai kẻ đứng đầu mới là sát thủ cấp SS, còn lại những người khác cũng chỉ là cấp S mà thôi. Người khác hắn không biết thế nào, nhưng Dương Tử chính là ăn ngủ và tập luyện từ nhỏ ở đây, tới giớ gần 20 vẫn chỉ là cấp S là đủ biết cái đồ chơi này không dễ thu vào tay.

Doãn Trung San nói vậy thực ra cũng chỉ muốn hắn khi tới xem Bảng Nhiệm Vụ đành phải từ bỏ ý định này mà thôi. Trong vài tuần lên cấp S chính là nằm mơ nói mộng.

Nhưng ngồi chờ chết một chỗ cũng không được, một năm ít nhất phải hoàn thành 3 cái nhiệm vụ cùng cấp độ, nếu không sẽ bị trục xuất khỏi Quân Đoàn.

Chán nản một hồi, bỗng mắt hắn chợt sáng lên. “Mình quá ngu rồi, Quân Đoàn không cho đi thì có

thể tự lẻn đi. Dù sao các tinh anh đi ra ngoài làm việc cũng không phải lúc nào cũng cần tổ đội, mà không có tổ đội, một thân một mình chính là không ai quản. Chỉ cần trong thời gian quy định hoàn thành được nhiệm vụ là được, mà nếu không hoàn thành cũng chỉ bị trách phạt, trừ điểm cống hiến mà thôi.”

Nghĩ như vậy tinh thần hắn không khỏi dâng lên cao, thậm chí hắn còn đang nghĩ có phải Doãn Trung San năm lần bảy lượt cố tình nói hắn nên tới Bảng Nhiệm Vụ để xem một chút có phải vì mục đích này không?

Y như rằng, khi quan sát mấy nhiệm vụ liền thấy có một cái tìm bảy loại thảo dược trân quý ở đảo Cambell thuộc NewZealand. Đây thuộc loại nhiệm vụ cấp A, thời hạn hoàn thành là 6 tháng, quá thừa thời gian để làm nhiều chuyện khác.

Gì chứ mấy cái thảo dược, nếu thực sự tồn tại thì lúc cứu được Flora còn không phải là đơn giản như bắt cá trong chậu?

Hắn không suy nghĩ nhiều liền giật cái tờ giấy thông báo nhiệm vụ xuống rồi lập tức đi tới bàn của một vị lão giả đang ngủ gà ngủ gật trong số 3 người chịu trách nhiệm ghi lại thông tin người nhận nhiệm vụ ở đây.

Hai người kia dường như làm không hết việc, riêng người này lại ngồi ngáp ruồi thì hắn không khỏi kỳ quái. Tuy vậy, hai bên kia chính là xếp hàng dài không thấy đuôi, hắn không có thời gian để lãng phí như thế. Liền lập tức qua bên này.

Lão giả thấy hắn đến, mắt chưa mở đã nói:

- Ngươi đi sang bên kia.

Dương Tuấn Vũ hơi sửng sốt, hắn nói:

- Ngài không phải đang rảnh sao? Tôi muốn nhận một cái nhiệm vụ.

Lão già không kiên nhẫn nói:

- Ta chỉ nhận nhiệm vụ cấp A trở lên. Ngươi chắc chắn không phải là lính tinh nhuệ cấp A trở lên thì tới đây làm gì? Còn không phải qua bên kia sao?

Dương Tuấn Vũ giờ mới để ý mình mặc trên người là bộ đồ “tân binh”, liếc mắt một cái cũng biết là lính cấp độ thấp, bảo sao lúc trả lời mắt người này cũng lười mở.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 469: Phân chia cấp độ

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Siêu Cấp. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: anhvodoi94. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.