247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 197: MasterChef và Buổi Tọa Đàm

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 197: MasterChef và Buổi Tọa Đàm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương trình được diễn ra đúng theo kịch bản mà Dương Tuấn Vũ đã làm. Hắn nhìn cách tổ chức rất chuyên nghiệp, quay phim và chỉnh sửa đã hơn những chương trình mà quá khứ hắn đã xem rất nhiều rồi.

Những thí sinh có tài năng mà hoàn cảnh khó khăn cũng được dành ra vài phút lên sóng để chia sẻ, hắn tin sẽ có thêm những nhà hảo tâm hỗ trợ cho những thí sinh này.

Khi chương trình kết thúc, cả nhà đều vô cùng vui vẻ, xen lẫn sự hài lòng, đây là gameshow mà con trai, anh trai họ làm đấy. Cảm giác rất tự hào. Mai Tuyết Yên cười trêu:

- Sao anh không để mẹ đăng ký tham gia cho vui?

- Thôi, nó có nói mẹ cũng không đi đâu. Cảm giác lên tivi cứ kỳ kỳ.

- Có gì đâu mà kỳ ạ. Biết đâu mẹ lại giành được 3 tỷ giải nhất thì sao? Mẹ nấu ăn rất ngon mà.

- Thôi con không phải tâng bốc mẹ, mẹ chỉ là biết nấu nướng một chút thôi, ở ngoài kia hàng nghìn người thiếu gì người nấu ngon hơn mẹ. Cũng là do anh con đưa cho mẹ những phương pháp nấu rất hay thôi.

Dương Tuấn Vũ cười:

- Mẹ nấu là ngon nhất rồi. Con không muốn mẹ tham gia vì bây giờ mẹ làm bà chủ rồi, con đây là muốn tuyển người làm bếp trưởng, một người suốt ngày chỉ ở trong bếp. Vì không muốn mẹ ở đó vất vả nên con mới tổ chức cái gameshow này để tìm người thôi, chứ không con đã chẳng phải tốn tiền tổ chức chương trình MasterChef làm gì.

- Ài. Tốn tiền đúng là xót thật, nhưng mà công nhân chương trình này rất hay. Cha nghĩ kiếm được cũng không ít tiền phát sóng đâu.

- Hì hì. Cái đó còn phải xem đã ạ.

Dương Tuấn Vũ đúng là đã nghĩ đến cả phương diện này. Nhà tài trợ phải thu lại được lợi thì họ mới chịu xì tiền ra mà. Chẳng ai rỗi hơi vứt mấy trăm triệu, mấy tỷ vào để cho vui cả.

Chương trình MasterChef sau vòng sơ khảo đã chọn ra được 7000 người tham dự vòng tiếp theo.

Cũng đã đến buổi tọa đàm ngày thứ bảy của trường Vĩnh Hà Nhất. Hôm nay, khu tổ chức sự kiện của nhà trường đã chật kín chỗ rồi.

Trên sân khấu, ở vị trí chính giữa là 25 giáo viên các khối lớp, thầy hiệu trưởng Chu Bình. Bên trái là 15 anh chị ở các trường đại học nổi tiếng: Đại học Thanh Hoa (Hà Đô), Đại học Kinh Tế Quốc Dân (Hà Đô), Đại học Công Nghệ Thông Tin Lạc Việt (Hà Đô), Đại học Ngoại Thương (Hà Đô), Đại học Y Khoa Hà Đô … và một số trường khác. Bên này lần lượt là 8 vị khách mời từ tập đoàn Thịnh Thế lần lượt bao gồm: Lê Khôi, Vân Tú, Trần Bằng, Tiểu Di, Lâm Băng, Tùng Khôi Kỳ, Đông Nghi, Vũ Tuấn Phong.

Đại diện học sinh ưu tú: Dương Tuấn Vũ và em gái hắn Mai Tuyết Yên- hoa khôi giảng đường Vĩnh hà Nhất đóng vai trò là MC của chương trình.

Lúc đầu Dương Tuấn Vũ định chỉ mình hắn làm MC thôi, nhưng các thầy cô đều nói chương trình nào chẳng phải có cả nam lẫn nữ, như thế mới cân bằng. Mà tìm quanh quanh không bằng nhờ luôn Tuyết Yên dẫn cùng hắn. Dù sao hai anh em nhà hắn cũng thân quen rồi nên khi dẫn sẽ phối hợp ăn ý.

Dương Tuấn Vũ cũng hỏi ý kiến Mai Mai rồi, cô em gái này của hắn cũng dần dần xây dựng được sự tự tin khi đứng giữa chốn đông người rồi. Vì sự nghiệp minh tinh sau này cô cần cố gắng luyện tập những chương trình, sự kiện như thế này nhiều hơn. Đây chính là một cơ hội tốt cho cô. Đúng như hắn nghĩ, Mai Tuyết Yên rất vui vẻ đồng ý.

Khi mọi người đã ổn định chỗ ngồi, Dương Tuấn Vũ nhìn cũng đã tới giờ, hắn cất giọng:

- Xin chào toàn thể các quý thầy cô, các vị khách quý và toàn thể các bạn học sinh đang có mặt tại buổi tọa đàm “Hãy nói về kỳ thi đại học” ngày hôm nay.

Ở dưới là một tràng vỗ tay rào rào. Thậm chí còn có những khẩu hiệu không liên quan được các anh chị em hô lên:

- Tuyết Yên!!! Tuyết Yên!!! Tuấn Vũ!!! Vũ Thần ca ca.

Hai MC cũng cạn lời, mãi sau mới rặn ra được chút chữ. Dương Tuấn Vũ nói:

- Rất cảm ơn tình cảm của các bạn. Nhưng xin chú ý, hôm nay là tìm hiểu về những thứ liên quan đến kỳ thi đại học quan trọng sắp tới. Và những người ngồi trên ghế ở đây mới là diễn viên chính ạ.

Nghe hắn nói thế mọi người cười ha hả.

Mai Tuyết Yên đợi không khí lắng xuống, chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng vào lên:

- Xin các bạn những tràng pháo tay để đón tiếp các vị khách mời của chúng ta ngày hôm nay:

+ Thầy hiệu trưởng đáng kính của chúng ta: Thầy Chu.

+ Các thầy cô giáo của nhà trường: Cô Giang Mẫn, cô Triệu Mạn Ngọc, thầy Đổng Văn Vinh, cô …

+ Tiếp theo xin được phép giới thiệu đến mọi người những vị khách mà chắc các bạn không ngờ

đến:

- Anh Lê Khôi- Giám đốc công ty Thịnh Thế Transporter.

- Chị Vân Tú- Giám đốc tài chính tập đoàn Thịnh thế.

- Anh Trần Bằng- Giám đốc công ty Thịnh Thế Visonet.

- Chị Lâm Tiểu Di- Giám đốc công ty Thịnh Thế Moblie and Computer.

- Chị Lâm Băng – Giám đốc nhân sự và kế hoạch tổng hợp.

- Anh Tùng Khôi Kỳ- Giám đốc quản lý công trình của tập đoàn xây dựng Thames-nước Anh.

- Chị Đông Nghi – Giám đốc công ty Thịnh Thế Tourism and Marine.

- Anh Vũ Tuấn Phong – Giám đốc bệnh viện tư nhân Thịnh Thế.

Tất cả mọi người đều im thin thít. Ai cũng trợn mắt há mồm. Ngay cả những thầy cô giáo đang ngồi ở đây. Họ chỉ tưởng đây là đồng nghiệp bình thường của ông “anh họ” của Dương Tuấn Vũ thôi chứ? Ai ngờ lại mời được nguyên bộ sậu (toàn bộ những người, những bộ phận làm thành một bộ máy tổ chức nào đó) của tập đoàn Thịnh Thế đến đây chứ? À. Chỉ còn thiếu mỗi vị chủ tịch thần bí trẻ tuổi là không có đến. Nhưng như vậy quá đủ để đả kích rồi.

Thầy hiệu trưởng Chu vuốt mồ hôi trán, hắn khi nãy cũng chỉ ân cần với thanh niên Trần Bằng thôi, những người khác thì hắn cũng rất khách khí, nhưng giờ mới biết mình đã quá thiếu sót rồi.

Thấy hắn và các thầy cô giáo khác có ý định đi đến thì đám Trần Bằng đứng lên, sau đó cậu ta cười nói với toàn thể mọi người:

- Các thầy cô và các bạn học sinh thân mến, hôm nay rất vui khi được làm khách mời của buổi tọa đàm này. Đã như vậy thì mọi người hãy coi nhau như người thân, cùng nhau chia sẻ những điều mà mình còn phân vân, còn băn khoăn là được. Chúng ta ở đây không có giám đốc gì hết, chỉ có những người anh, người chị đã từng trải muốn giúp đỡ các em thôi. Chúng ta không cần khách khí nhé.

Thầy hiệu trưởng và các thầy cô nghe Trần Bằng nói vậy, đồng thời cũng nhìn thấy Lê Khôi nháy nháy mắt ý nói họ không cần khách sáo, đây là buổi nói chuyện dành cho các bạn nhỏ thì họ cũng cười gật đầu ngồi xuống.

Tới lúc này các bạn học ở dưới mới òa lên, vỗ tay rào rào. Được nói chuyện với những giám đốc của một tập đoàn siêu nổi tiếng ở Vĩnh Hà và ở cả nước Việt Nam đúng là cơ hội có một không hai a.

Dương Tuấn Vũ cũng giới thiệu các đàn anh đàn chị ở các trường nổi tiếng, tiếng vỗ tay và những ánh mắt háo hức đã xuất hiện khắp mọi nơi ở phía giới khán đài rồi. Hắn gật đầu rất hài lòng về bầu không khí hiện tại. Chỉ khi có hứng thú thì mọi chuyện mới dễ dàng khai thông.

Ừm, mà hắn cũng quên mất không mời các vị phụ huynh đến đây, vì đa số quyền quyết định có học thêm hay không là ở các bậc cha mẹ, nếu họ không được nghe thì sẽ là một thiếu sót rất lớn.

Nhưng mà cô Giang Mẫn đã thể hiện mình là một người chu đáo, cô đã thay hắn liên hệ các bậc phụ huynh đến đây rồi. Vì để con cái họ tự nhiên hơn nên các vị khách mời này được tham dự bí mật, tất cả đều đã được bố trí chỗ ngồi trong hội trường lớn, ai cũng đang dõi mắt hướng lên màn hình.

Thấy được những khách mời “khủng” có mặt, ai cũng lên tiếng khen ngợi trường Vĩnh Hà Nhất chắc chắn đã tốn hết công phu mời có thể mời những người này đến chia sẻ kinh nghiệm. Họ rất vui khi con mình đã được học ở một ngôi trường tốt như thế này.

Buổi tọa đàm đã được bắt đầu, Dương Tuấn Vũ sau những câu hỏi mở đầu cũng đã đi vào phần chính thức. Hắn hỏi:

- Thưa các thầy cô, các thầy cô có thể cho em biết quan điểm của mọi người về vấn đề đi học thêm của các bạn học sinh hiện nay được không ạ?

Cô Giang Mẫn như đã được chuẩn bị từ trước, cô mỉm cười nói:

- Cô thấy hiện nay các em đi học thêm quá nhiều. Đây chính là vấn đề rất không tốt…

Sau đó một loạt những dẫn chứng nói về việc không có thời gian tự ôn tập tổng kết lại những kiến thức mình học được qua từng ngày.

Vũ Tuấn Phong cũng không hổ là một bác sĩ chuyên khoa thần kinh, hắn phân tích rất cụ thể dễ hiểu cho các bạn học ở dưới biết được việc thức khuya ôn bài là vô cùng không tốt.

Các cơ quan đáng lẽ được nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc căng thẳng thì bây giờ lại tiếp tục công việc của nó. Nếu không được nghỉ các cơ quan sẽ bị tích lũy độc tố gây tăng nhanh quá trình chết của tế bào, mà những tế bào thần kinh (neuron) thì không thể tái tạo, không thể sinh mới, nên khi chết một thì thiếu một. Các cơ quan khác tuy có thể tái sinh nhưng sự tái sinh cũng phải được thực hiện khi cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ.

Thức khuya làm người ta già đi nhanh chóng, các bạn nữ sẽ nổi mụn trứng cá, sẽ bị rối loạn nội tiết tố làm ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Thức khuya cũng làm cho các gốc tự do tăng mạnh, chúng sẽ gây ra tổn thương DNA, làm xuất hiện những đột biến, mà hậu quả hay gặp nhất của đột biến chính là ung thư.

Mọi người khi được nghe bác sĩ Tuấn Phong giảng giải về tác hại của việc thức khuya tới sức khỏe thì sợ hết hồn. Ai cũng không ý thức được rằng thức khuya lại nguy hiểm như vậy.

Các bạn nữ thì hoang mang, các bậc phụ huynh thì lo sốt vó.

Vậy. Câu hỏi được đặt ra là không thức khuya thì làm gì có thời gian ôn bài? Cả ngày đều đi học, tối cũng đi học, nếu cứ về là lăn ra ngủ đúng giờ thì làm sao tổng hợp được kiến thức như cô Giang Mẫn vừa nói.

Vũ Tuấn Phong cũng cho họ câu trả lời, đó là, hạn chế hoặc tốt nhất là dừng hẳn việc đi học thêm. Thay vào đó là dùng một phương pháp học mới. Cụ thể như nào thì Dương Tuấn Vũ đã giúp hắn giải thích cụ thể.

Sau khi nghe cách học của Dương Tuấn Vũ thì mọi người há mồm. Cả ngày chỉ học đúng 4 tiếng, từ 7h tối -11h tối. Chưa kể nhiều hôm vẫn có thời gian đi chơi. Sao lại thế được?

Khi mọi người nhao nhao lên đổ cho hắn là quái vật, thiên tài thì rất nhanh cô Triệu Mạn Ngọc cũng đứng ra nói về bảng thành tích học tập các năm trước đó của cậu học sinh “thiên tài” này.

Ai cũng không tin, nhưng mà Chu mập và các bạn lớp 12A đã đứng ra xác nhận, rồi cả cô em gái cùng nhà Mai Tuyết Yên cũng đã nói tất cả là sự thật thì chính là sự thật rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 197: MasterChef và Buổi Tọa Đàm

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Siêu Cấp. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: anhvodoi94. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.