247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 120: Triển lãm công nghệ Paris

Tổng Giám Đốc Siêu Cấp - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 120: Triển lãm công nghệ Paris online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gian hàng của Thịnh Thế rộng khoảng 20 m2, họ cũng không có cái gì trưng bày nhiều. 3 loại siêu tụ điện, một hệ thống đèn chiếu sáng. Đồng thời là hình ảnh các dòng xe máy sắp sản xuất.

Mới đầu cũng chẳng ai để ý đến một thương hiệu mới, lại là của một đất nước xưa nay không hề có tên trên bản đồ sản phẩm công nghệ cao trên thế giới.

Dương Tuấn Vũ thì chẳng để ý lắm, nhưng mà nhóm Vân Tú đã lo lắng đứng ngồi không yên. Vân Tú hỏi:

- Chủ tịch vẫn bình thản được như vậy, chúng tôi thật khâm phục.

- Không thì các anh chị làm được gì? Chúng ta dù sao cũng còn là một thương hiệu lạ. Các anh chị đừng nghĩ công ty mới được nổi tiếng ở Việt Nam mà trên thế giới ai cũng phải biết đến. Tất cả những gì chúng ta cần làm là giới thiệu cho họ biết sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng rất cao.

Được rồi, các anh chị đã hồi hộp lo lắng như vậy, đứng ngồi không yên phải không? Vậy thì ra đứng trước gian hàng giới thiệu sản phẩm đi. Đây, mỗi người cần 1 tập tờ rơi đi phát hết cho tôi.

Dương Tuấn Vũ nhếch mép, cười xấu xa.

Vân Tú và mấy nhân viên cấp dưới mặt ỉu xìu cầm tờ rơi đi phát, vừa ra đến cửa đã nghe thấy hắn nói với theo:

- Nhớ tươi cười một chút. Đừng có như đưa đám như vậy thì ai còn muốn xem.

Mọi người cười khổ, đúng là sếp lớn nói gì cũng đúng, cũng phải nghe theo.

Thực ra cũng không cần phải đợi lâu, Dương Tuấn Vũ biết các ông trùm công nghệ đều muốn tận mắt nhìn xem cái siêu tụ điện này hình dạng tròn méo thế nào. Vì vậy họ sẽ cứ người tới thăm dò thôi, khi đó nhân cơ hội thu hút người qua đường, một công đôi việc, không cần phải cuống cả lên.

Đúng như hắn nói, chỉ sau 5 phút nhóm Vân Tú đi, đã có những vị khách đầu tiên đến. Đội ngũ này có khoảng 5 người, mặc quần tây, áo sơ mi trắng, đeo thẻ nhân viên Audi đến hỏi:

- Cho hỏi đây có phải là quầy hàng của Thịnh Thế?

“Không nhìn thấy biển rất to ghi Thịnh Thế Group, Thịnh Thế Electronic Energy à?” Dương Tuấn Vũ thầm khinh bỉ câu hỏi xã giao này, nhưng hắn vẫn cười rất tươi, gật đầu nói:

- Đúng vậy. Các anh đến xem sản phẩm của chúng tôi à? Mời các anh thăm quan, đây là 3 loại siêu tụ điện mới của công ty tôi, các thông số như sau…

Nhóm 5 người này đúng là không hề có thành ý lắm, họ chỉ là được sếp có nhắc qua, nếu đến Showroom Paris thì nên ngó qua xem siêu tụ điện của Thịnh Thế là cái gì? Nhưng bản thân họ đúng là chẳng rảnh tìm hiểu báo chí lắm, các thông tin đến với nước họ chỉ là những câu hỏi to đùng. Họ đều không tin chiếc tụ điện này có khả năng như vậy, tất cả chỉ là thổi phồng.

Những nhà nghiên cứu hàng đầu đã kết luận là trình độ công nghệ hiện nay chưa thể tạo ra loại tụ điện như thế. Chuyên gia đã nói là phải tin.

Thực ra, các công ty có đặt qua một chút hàng để đánh giá sự thật, nhưng hàng còn đang chờ lô đầu tiên sản xuất, họ không có hàng mẫu, nên mọi việc còn chưa được quan tâm.

5 người cũng chỉ hé hé mắt lướt qua, sau đó, gật gật gù gù, cảm ơn nhanh rồi lượn mất.

Dương Tuấn Vũ còn đang say sưa giới thiệu thì khách đã chào tạm biệt, hắn cười khổ, cũng không thúc ép gì. Đồ gì tốt rồi tự nhiên sẽ nổi tiếng, không cần phải quá níu kéo.

Một lát sau, Mercedes cũng đến. Họ cũng không tin tưởng lời Dương Tuấn Vũ nói. Trước khi đi còn nói với hắn “các anh coi chúng tôi là những tên ngốc à?” rồi cười ha ha đi mất. Vân Tú đã về quầy hàng trước vì sợ có người đến lại bắt ông chủ tiếp thì không ổn, khi về tới nơi thấy mấy nhân viên mặc đồng phục của hãng xe nổi tiếng của Đức này thì cũng rất hy vọng họ nhìn ra giá trị của những chiếc siêu tụ điện này.

Nhưng khi nghe thấy những lời nói như vậy, cô cảm thấy họ đang xúc phạm công ty và công nghệ của nước mình. Cô đang định quát lên thì Dương Tuấn Vũ nói:

- Cô phải giữ được cái đầu lạnh. Kinh doanh không được phép xử lý theo cảm tính. Khách hàng có quyền tin và không tin, cô không có quyền gì bắt họ phải ngồi nghe cô thuyết trình cả.

- Nhưng họ nói như vậy là xúc phạm..

Dương Tuấn Vũ ngắt lời:

- Đây không phải là xúc phạm, mà là coi thường. Khi cô kém cỏi, không ai tôn trọng cô cả. Còn những người mạnh mẽ thì không ai dám coi thường. Công nghệ Việt cũng vậy, nó còn quá non trẻ trên trường quốc tế, chúng ta là lá cờ đầu, phải chấp nhận đối mặt với sự nghi ngờ và chỉ trích.

Nhưng không vì thế mà được tức giận, được nổi nóng. Tất cả những hành động của cô đều đang đại diện cho Việt Nam, vì thế, cần giữ thái độ đúng mực. Khách hàng có quyền nói, chúng ta có quyền chọn lọc ý mà chúng ta cần. Cái gì không cần thì không phải để trong lòng.

- Tôi xin lỗi.

- Được rồi, cũng có thể tôi là đàn ông nên mấy tên đó không có kiên nhẫn. Bây giờ khách hàng nữ tôi tiếp, khách hàng nam cô nói chuyện.

Điều này rất đúng, vì ấn tượng đầu tiên sẽ khiến một người có cảm xúc khác với cuộc nói chuyện. Nếu bạn nhìn thấy một người xấu xí, dù anh ta là người tốt, nhưng lần nói chuyện đầu tiên đa số mọi người sẽ giữ thái độ xa lánh. Nếu là một mỹ nhân, bạn tất nhiên muốn nói chuyện càng nhiều càng tốt, mà nhất là vấn đề bạn đang tò mò mà được mũ nữ giải thích thì rất dễ vào đầu.

Sau một lúc, một đoàn 10 người của hãng Bentley Motors của Anh đến. Vân Tú rất nhanh giữ cho mình một nụ cười tự nhiên, sau đó nhẹ nhàng từ tốn giới thiệu về siêu tụ điện.

Mới đầu, mấy người đó nói “không tin”,nhưng vì là người đẹp nói chuyện nên họ vẫn kiên nhẫn nghe cho hết. Rồi những câu hỏi thắc mắc được họ đưa ra, Vân Tú đều giải đáp rất gọn gàng, dễ hiểu, đồng thời thi thoảng lại thêm vào một câu nói đùa, làm họ cười rất vui vẻ.

Họ không biết mình đã nói chuyện rất lâu, và câu chuyện vui vẻ của họ cũng làm những du khách tham quan xung quanh chú ý và cũng tập trung đến nghe rồi cùng thảo luận.

Nhìn thấy tiến triển này, Dương Tuấn Vũ thầm khen mình sử dụng đối sách quá đúng đắn. Hắn cũng không để cô phải vất vả trả lời nhiều câu hỏi. Dương Tuấn Vũ cũng rất nhiệt tình giúp các em, các chị, các mẹ, các nữ nhân viên, nữ giám đốc- phó giám đốc làm rõ những thắc mắc của họ.

Hắn có ngoại hình đẹp trai, nam tính, cơ thể cân đối rắn chắc, nụ cười hơi xấu xa nhưng lại là điều rất thu hút phái nữ. Những câu nói của Dương Tuấn Vũ rất hài hước làm các chị em cười vui vẻ. Khi nói đến các tính năng ưu việt thì ai cũng ồ lên ngạc nhiên. Không để họ đặt câu hỏi nhiều, hắn mời mọi người xem thực tế luôn, đầu tiên là máy đo hiệu năng, công suất, sau đó là những video giới thiệu cụ thể, còn có cả giấy chứng nhận của cục khoa học của cả một nước làm ai cũng gật gù và bất ngờ.

Họ không ngờ một đất nước xa xôi, ít nghe đến lại có khoa học kỹ thuật phát triển đến như vậy.

Sau khi Dương Tuấn Vũ chiếu hình ảnh chiếc xe máy và ô tô điện dự tính đang trong quá trình nghiên cứu chế tạo cho mọi người xem, thì ai cũng sáng mắt lên. Không thể ngờ một chiếc xe điện lại đẹp như vậy, các đường nét thiết kế, màu sắc đa dạng, lại còn nhận cả đặt hàng màu sắc cho khách hàng nào cần. Giá lại rẻ hơn một chiếc xe máy và ô tô chạy bằng xăng dầu tương đối nhiều.

Một số người còn hỏi luôn cả cách đặt hàng, rồi các chương trình ưu đãi, bảo hành ra sao.

Dương Tuấn Vũ cười tươi, tự tin nói:

- Các vị khách quý có thể đặt hàng ngay hôm nay tại showroom của chúng tôi. Vì là lần đầu tiên lên sàn triển lãm công nghệ quốc tế, công ty chúng tôi sẽ ưu tiên cho 100 khách hàng đầu tiên mua xe với giá ưu đãi giảm 15%, màu sắc các vị có thể tự chọn, đồng thời nếu thích có thêm một số họa tiết trang trí cả bên ngoài xe lẫn bên trong nội thất thì đều có thể đăng ký luôn, chúng tôi sẽ giúp các vị có một chiếc xe của riêng mình, chính là cả thế giới chỉ có đúng một chiếc như vậy, đảm bảo không có cái thứ hai.

- Hì, nếu là tôi được chọn thì tôi cũng rất muốn đặt cho mình một chiếc xe ô tô điện có hình Batman, nội thất và vô lăng đều in hình Batman hoặc logo con rơi của anh ta. Nghĩ thôi đã thấy thật tuyệt vời rồi.

Mọi người khi nghe Dương Tuấn Vũ vẽ ra cho họ một chiếc xe của riêng mình thì ai cũng động tâm rồi, sau đó lại nghe cùng hắn tưởng tượng ra hình ảnh của một chiếc xe siêu anh hùng, ai cũng sáng mắt lên. Còn chưa kịp nói thì lại nghe thấy cậu ta nói tiếp:

- Còn chế độ giao hàng, chúng tôi đã xin được giấy tờ xuất khẩu của hải quan, đảm bảo khi có xe giao hàng ngay, khi giao tận tay mới nhận tiền. Các vị nếu không thích thì chỉ phải đền bù 20% giá trị chiếc xe.

- Chế độ bảo hành thì chúng tôi đang tiến hành tìm cơ sở tại các nước. Các vị có thể đến đó bảo hành. Nếu không các vị có thể liên lạc với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên hoặc nhận lại xe để bảo hành.

Nghe thấy sự cam đoan đó thì họ đã triệt để tin tưởng, một chiếc xe điện giá 750$ (15 triệu đồng), một chiếc ô tô điện giá 25.000 $ (500 triệu đồng), quá rẻ. Họ sẵn sàng dùng thử. Nếu tốt như lời giới thiệu thì có phải là mình được sở hữu một chiếc xe độc nhất vô nhị trên thế giới này, nhưng chỉ có 100 chiếc đầu tiên là được như vậy thôi, phải đặt nhanh không hết.

Thế là họ ùa vào hỏi cách đặt hàng. Dương Tuấn Vũ giao công việc cho mấy nhân viên đãphátxong tờ rơi về.

Bên 10 người của hãng Bentley Motors mới đầu cũng chỉ vì muốn nghe người đẹp này nói chuyện một chút, sau đó nhiều người cũng tới, lại nghe được những điều Dương Tuấn Vũ nói khiến họ cảm thấy sự tình không đơn giản.

Trưởng nhóm đã lùi lại một góc, gọi điện cho giám đốc thị trường của tập đoàn.

- Alo, Azgad, có chuyện gì đấy?

- Ngài Oliver, có chuyện lớn rồi.

- Tôi đã nói cậu bao nhiêu lần rồi, làm việc đừng có xúc động như vậy, làm một người lãnh đạo phải trầm ổn, trầm ổn biết chưa?

- Tôi vẫn rất nghe lời khuyên của ngài, nhưng chuyện này thì không xúc động, không lo lắng không được.

- Được rồi, cậu thử nói cho tôi nghe điều gì có thể khiến một trưởng phòng điều tra thị trường như cậu lại lo lắng như vậy.

- Vâng, hôm nay chúng tôi được tập đoàn cử sang showroom tại Paris, lúc đi xung quanh xem xét

tình hình công nghệ của các tập đoàn lớn thấy tình hình chung cũng không có gì mới mẻ. Nhưng khi tới một gian hàng của một quốc gia, ừm, là Việt Nam. Xin thứ lỗi cho tôi không biết gì nhiều về quốc gia này. Nhưng gian hàng đó đã khiến tôi thấy rất bất ngờ. Họ giới thiệu một chiếc tụ điện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Chương 120: Triển lãm công nghệ Paris

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Siêu Cấp. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: anhvodoi94. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.