247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 99: Giúp cô trút giận [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 99: Giúp cô trút giận [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong cơm của cô, rốt cuộc cũng không có hương vị thuốc đông y nữa, cô cũng không bao giờ sẽ phải uống một xấp dầy thuốc tây sau khi ăn nữa.

Cảnh Hảo Hảo không có di động, không thể liên lạc với bên ngoài, mỗi ngày bên người có rất nhiều người hầu vây quanh, muốn chạy trốn cũng trốn không thoát, mỗi ngày cô cũng không có chuyện gì để làm, rãnh rổi đến có chút nhàm chán.

Cho dù đáy lòng cô sốt ruột, nhưng lại không làm nên chuyện gì, đến cuối cùng, cô dứt khoát không nghĩ gì nữa, liền nhẫn nại tính tình chịu đựng, mỗi ngày chính là ăn ngủ, ngủ ăn, Cảnh Hảo Hảo thỉnh thoảng đi đo thể trọng một chút, lại có thể phát hiện như vậy cũng không có béo phì, chỉ là khí sắc cả người được những người hầu trong biệt thự này điều dưỡng, so với cô khỏe mạnh trước kia, còn muốn tốt hơn rất nhiều.

Một đoạn thời gian này, cô và Lương Thần cũng không có trao đổi gì, người đàn ông đó như là bề bộn nhiều việc, đôi khi, nửa đêm mới có thể trở về biệt thự, ngẫu nhiên trở về sớm một chút, cũng là sau khi ăn xong cơm chiều, liền chui vào trong phòng sách, mãi cho đến buổi sáng ngày hôm sau mới đi ra.

Tinh thần Cảnh Hảo Hảo càng ngày càng tốt, buổi tối tất nhiên cũng không có ngủ say, thỉnh thoảng cô cũng biết, nửa đêm Lương Thần sẽ đến phòng ngủ của mình một chuyến, nhưng mà đại đa số cô đều ổn định hô hấp giả bộ ngủ, có đôi khi Lương Thần ngốc thời gian dài, có đôi khi ngốc thời gian ngắn, đôi khi, anh còn có thể đắp chăn cho cô.

Từ sau khi cô có thể hoạt động, bữa sáng mỗi ngày ngược lại đều cùng nhau ăn với Lương Thần.

Ngày đó, hai người vẫn cùng nhau ăn bữa sáng, cũng như thường ngày, lúc ăn cơm không có nói chuyện gì với nhau, Lương Thần ăn rất nhanh.

Hôm nay, anh ăn xong bữa sáng, liền nói với Cảnh Hảo Hảo: “Tôi đi công ty trước.”

Cảnh Hảo Hảo ngừng đôi đũa trong tay lại, ngẩng đầu gật gật đầu với Lương Thần.

Hôm nay trước khi Lương Thần rời đi, ngược lại quan sát cô thêm vài lần, sau đó nói một câu: “Khí sắc thoạt nhìn tựa hồ tốt hơn nhiều rồi.”

Sau đó, anh liền nói với hôm nay ở một bên: “Hôm nay không cần chuẩn bị xe cho tôi, tôi tự mình lái xe đi công ty.”

Nói xong, anh lại quay đầu, nói với Cảnh Hảo Hảo: “Mỗi ngày nghẹn trong nhà cũng buồn bực hoảng, tôi để tài xế lại cho em.”

Nói xong, Lương Thần như là nhớ tới cái gì, lấy ví tiền từ trong túi của mình ra, rút ra một tấm thẻ, đưa tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo: “Em cầm tấm thẻ này, nếu em nhàm chán, có thể bảo người hầu và tài xế cùng đi dạo phố với em, nhìn xem có cái gì muốn mua, trực tiếp mua về.”

Cảnh Hảo Hảo nhìn thoáng qua tấm thẻ kia, không có vươn tay nhận, cô vừa định mở miệng nói không cần.

Lương Thần lại trực tiếp đặt thẻ ở trên bàn cơm trước mặt cô, nói: “Buổi sáng công ty còn có một cuộc họp quan trọng, tôi đi trước.”

Sau đó, anh liền trực tiếp đi về phái cửa phòng ăn.

Thiếu Lương Thần, không khí áp lực trong toàn bộ biệt thự cũng tiêu tán theo rất nhiều.

Ăn xong bữa sáng, đám người hầu đều tự bận rộn chuyện của mình, Cảnh Hảo Hảo có chút nhàm chán vùi ở trong phòng ngủ chính tầng hai xem ti vi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 99: Giúp cô trút giận [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 249 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.