247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 96: Đút cháo [4]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 96: Đút cháo [4] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lương Thần dừng một chút, liền bất động thanh sắc ngẩng đầu, nhìn Cảnh Hảo Hảo tiếp tục nói: “Bác sĩ nói, hiện tại em tổn thương nguyên khí nặng nề, cần tĩnh dưỡng, cho nên lúc này, em cứ thành thành thật thật nằm ở trên giường đi, nếu thật sự nhàm chán, tôi bảo tất cả người trong biệt thự đều nói chuyện phiếm với em, nếu em cảm thấy người không đủ nhiều, ngày mai tôi liền phân phó quản gia tuyển thêm một đám người hầu, chuyên nói chuyện phiếm với em.”

Lương Thần nói xong, liền đứng lên, tắt đèn lớn trong phòng ngủ, điều chỉnh ánh sáng đèn ngủ một chút, nói: “Thời gian cũng không còn sớm, vừa tỉnh lại cũng đừng nghĩ loạn thất bát tao nhiều lắm, sớm nghỉ ngơi một chút, tôi đi ra ngoài nhận điện thoại.”

......

Lương Thần cầm di động, trực tiếp đi xuống lầu, lúc ra khỏi biệt thự, Lương Thần nghĩ đến Cảnh Hảo Hảo vừa mới tỉnh lại, liền có chút lo lắng xoay người, nói với một người hầu đứng ở cửa: “Đi, đi lên lầu đi.”

“Vâng, Thần thiếu gia.”

Lương Thần không có nói chuyện, trực tiếp mang dép đẩy cửa ra, liền đi ra ngoài.

Anh mở bước chân lười biếng đi đến bên cạnh hồ bơi, ngồi ở trên ghế nằm, mới tiếp cú điện thoại thứ hai Thẩm Lương Niên gọi tới.

“A Thần, chuyện nơi đó cậu xử lý xong chưa?”

Lương Thần ngẩng đầu, liếc mắt nhìn cửa sổ phòng ngủ chính tầng hai một cái, ánh sáng bên trong nhàn nhạt, mới nói với Thẩm Lương Niên trong điện thoại: “Xử lý xong rồi, thế nào? Sao muộn như vậy lại gọi điện thoại cho tôi?”

“Còn có thể như thế nào? Chính là chuyện Hảo Hảo......” Ngữ điệu của Thẩm Lương Niên nghe có chút chán nản: “Cậu xem cậu có thể giúp đỡ gấp hay không, nếu có thể giúp đỡ, liền giúp tớ tra một chút hiện tại Hảo Hảo đang ở nơi nào, tớ chỉ cần biết rằng cô ấy êm đẹp không có việc gì là được rồi.”

Lương Thần trầm mặc trong chốc lát, nói: “Được.”

Dừng một chút, Lương Thần tiếp tục nói: “Cậu trước quan tâm chú ý chuyện công ty của cậu đi, chuyện của Cảnh tiểu thư, tôi khẳng định sẽ giúp cô, nếu không có việc gì, vậy tôi cúp trước.”

“Vậy thì cảm ơn trước, A Thần.”

Lương Thần gật gật đầu, không nói gì, trực tiếp cúp điện thoại di động.

Anh lười biếng dựa vào trên ghế nằm, ngẩng đầu, nhìn ánh sao nơi chân trời trong chốc lát, sau đó đứng thẳng dậy, trở về biệt thự phòng ở.

Lương Thần nhẹ nhàng mở cửa, còn chưa đi ra huyền quan, chợt nghe đến trong phòng khách có mấy cái người hầu đang nhỏ giọng ở nơi đó nghị luận.

“Tin tức hôm nay, cô nhìn thấy chưa, công ty Thiên Vinh thiếu ngân hàng rất nhiều tiền, hiện tại đang ở bị thúc giục đòi nợ, muốn làm không tốt thì công ty kia sẽ phá sản.”

“Công ty Thiên Vinh, có chút quen thuộc, giống như từng nghe qua ở đâu đó.”

“Chính là, năm ngoái, từng cùng Từ tiên sinh đi tới biệt thự, là một người bạn của Thần thiếu gia chúng ta.”

“Bạn của Thần thiếu gia chúng ta? Vậy khẳng định Thần thiếu gia sẽ hỗ trợ, công ty Thiên Vinh có thể có bao nhiêu chuyện?”

“Vậy cô cũng không biết, hình như Cảnh tiểu thư là bạn gái của Thẩm Lương Niên - lão tổng của công ty Thiên Vinh......”

“Thiệt hay giả? Cô cũng đừng nói bừa!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 96: Đút cháo [4]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 303 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.