247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 90: Thấy chết mà không cứu[3]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 90: Thấy chết mà không cứu[3] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Tớ kéo bạn bè hỏi, kết quả bọn họ cũng không biết cụ thể là chuyện gì xảy ra, nguyên nhân tớ trả chậm cho ngân hàng là do mới đầu tư toàn bộ tiền vào một hạng mục mới ở tháng trước, kết quả hiện tại liền nháo thành như vậy.” Thẩm Lương Niên hơi có chút mệt mỏi giơ ly rượu lên, buồn bực uống rượu một mạch, liền nói: “Nhưng mà, trước mắt với tớ mà nói, công ty cũng không phải quan tâm đặc biệt của tớ, thật sự không được, tớ liền bán công ty, còn không lấy ra đủ tiền trả ngân hàng ư, trước mắt với tớ mà nói, quan trọng nhất là tìm Hảo Hảo.”

“Hảo Hảo? Bạn gái nhỏ kia của cậu?” Từ Dung kinh ngạc hỏi lại một câu, có chút kinh ngạc nói: “Hình như tháng trước cậu nói với tớ, cậu không liên lạc được với bạn gái, hiện tại đã qua hơn hai mươi ngày, cậu còn chưa có liên lạc được với bạn gái?”

Thẩm Lương Niên lắc lắc đầu: “Điện thoại vẫn tắt máy, cô ấy cũng không đi tổ phim Vân Nam bên kia, lần trước đi công ty tớ một chuyến, sau đó liền không có tin tức gì nữa, tớ còn bỏ tiền nhờ người tra xét tình huống ra vào của những chỗ như máy bay xe lửa, hoàn toàn không có đăng ký của cô ấy. Tớ còn lái xe về quê một chuyến, nơi đó không thân thích gì của chúng tôi, không quen biết rất nhiều người, hỏi vài người già, đều nói chưa từng thấy cô trở về, cậu nói, một người đang êm đẹp, sao lại mạc danh kỳ diệu không tìm thấy nữa?”

“Lương Niên, cậu yên tâm đi, cô ấy không phải đứa bé, đã trưởng thành, sao có thể thất lạc được, không phải mắc chứng sợ hãi trước hôn nhân chứ, hiện tại một mình chạy đi điều chỉnh, đợi đến khi cô ấy suy nghĩ cẩn thận, khẳng định sẽ trở lại.” Từ Dung trấn an Thẩm Lương Niên hai câu, lại quay lại chủ đề chính: “Lương Niên, công ty kia của cậu là tớ nhìn cậu làm lên, hơn ba năm tâm huyết, cứ bán như vậy, rất đáng tiếc.”

Nói xong, Từ Dung lại hỏi: “Lương Niên, có phải Lương Niên cậu đã đắc tội người nào đó rồi không, bị người chỉnh, tớ hỏi qua ba tớ, ba tớ nói ông hoàn toàn không tìm hiểu được một chút tin tức, hơn nữa tớ nhớ ba tớ theo chân bọn họ nói chuyện, để cho bên Lương Niên trả tiền chậm một chút, kết quả, đám người kia bình thường nhìn thấy ba tớ giống như là cháu trai, bọn họ nói có quan lớn dặn dò, bọn họ cũng không có biện pháp, còn nói bọn họ không làm chủ được, chuyện lần này thực mẹ nó kỳ quái!”

Thẩm Lương Niên suy nghĩ trong chốc lát, nói: “Năm nay tớ cũng không giành sinh ý nào với người khác, lại nói, có thể khiến cho ngân hàng thúc giục thanh toán khẳng định sẽ không phải là người thường, người quen biết, trừ các người ra tớ cũng không nhận thức ai.”

“Dựa vào, đây thực con mẹ nó tà khí!” Từ Dung mắng một câu, quay đầu, hỏi Lương Thần ở một bên vẫn luôn trầm mặc không nói gì: “A Thần, cậu có biết tiếng gió gì không?”

Lương Thần khí định thần nhàn ngồi ở chỗ kia, nghe được lời của Từ Dung, vẫn không nhanh không chậm uống hai ngụm rượu, lúc này mới cười khẽ nói: “Sao tôi biết được tiếng gió gì chứ?”

“Aizz, cậu khiêm tốn rồi, thế giới này còn có thể có tiếng gió cậu không biết ư?”

Lương Thần tiếp tục cười: “Cậu cũng đừng chê cười tôi, nếu các người thật muốn biết, ngày mai tôi liền gọi điện thoại cho ông cụ bên nhà, không chừng còn có thể hỏi ra chút gì đó.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 90: Thấy chết mà không cứu[3]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 245 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.