247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 81: Dụng cụ biến thanh [3]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 81: Dụng cụ biến thanh [3] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Kiều Ôn Noãn đến “Golden Age”, lúc dừng xe, thấy được xe của Thẩm Lương Niên.

Cô ta biết chỗ ngồi quen thuộc của Thẩm Lương Niên, cho nên ngựa quen đường cũ chuẩn xác không có lầm tìm được Thẩm Lương Niên.

Trước mặt người đàn ông đặt mấy chai rượu tây, một thùng đá, bưng một ly rượu, tự uống tự vui.

Kiều Ôn Noãn chân thành tiêu sái tiến lên, buông túi xách trong túi mình xuống, ngồi ở Thẩm Lương Niên đối diện.

Thẩm Lương Niên nâng mí mắt lên nhìn thoáng qua Kiều Ôn Noãn, không nói gì.

Kiều Ôn Noãn cũng không để ý, tự mình gọi phục vụ tới, muốn một ly, rót một ly rượu, bỏ thêm một ít đá, đưa tới trước mặt Thẩm Lương Niên, nói: “Lương Niên, nhìn anh tựa hồ tâm tình không được tốt? Tối nay thế nào, không theo bồi Cảnh Hảo Hảo?”

Nhắc tới Cảnh Hảo Hảo, sắc mặt Thẩm Lương Niên trở nên khó coi thêm vài phần, anh cười khẽ một tiếng, bưng ly rượu lên, uống một hơi cạn sạch.

Lúc mười một giờ rưỡi tối, Thẩm Lương Niên lấy di động của mình ra, phát hiện không có tin nhắn và điện thoại gì của Cảnh Hảo Hảo.

“Anh và Cảnh Hảo Hảo giận dỗi? Cô ta còn không liên lạc với anh ư?” Lúc Kiều Ôn Noãn nói lời này, chính mình liền cảm thấy miệng ê ẩm: “Anh lại một người đàn ông, sao lại không chủ động liên hệ với cô ấy một chút? Cần gì đoan chính như vậy? Chẳng may xảy ra chuyện gì, đến lúc đó khóc chính là anh.”

Trị an thành phố Giang Sơn tốt như vậy, cô có thể xảy ra chuyện gì chứ?

Sẽ không có khả năng cố tình vào lúc anh và cô ước hẹn tốt ở cùng một chỗ với cô đêm nay, liền xảy ra chuyện gì chứ?

Thẩm Lương Niên chợt cười, đáy lòng nghĩ, trên thế giới này, làm sao có nhiều trùng hợp chẳng may như vậy?

Ở đáy lòng Cảnh Hảo Hảo, thật ra...... vẫn không muốn ở cùng một chỗ với anh đúng không?

Những năm gần đây, anh cảm thấy anh vẫn làm rất tốt, nhưng mà, vì sao cô lại không chịu yên tâm giao chính mình cho anh? Là không tín nhiệm anh sao?

Nghĩ nghĩ, tâm tình Thẩm Lương Niên trở nên càng xuống thấy đến đáy cốc, đơn giản bưng ly rượu trên bàn lên, chuốc một ly tiếp một ly.

“Lương Niên, anh uống ít một chút......” Kiều Ôn Noãn có chút không đành lòng vươn tay ngăn cản.

Thẩm Lương Niên đẩy cánh tay Kiều Ôn Noãn ra, nói: “Cô ấy trốn tránh tôi như vậy, chính là không tín nhiệm tôi, đúng không?”

“Lương Niên, anh uống nhiều rồi.” Kiều Ôn Noãn gọi phục vụ tính tiền, sau đó nâng cánh tay Thẩm Lương Niên lên, mang anh đứng lên: “Tôi đưa anh về nhà nghỉ ngơi.”

“Về nhà? Ha ha......” Thẩm Lương Niên có chút mơ hồ không rõ nói: “Cô ấy đáp ứng đêm nay theo tôi về nhà, nhưng lại lỡ hẹn, tôi về nhà làm gì nữa?”

Kiều Ôn Noãn cố hết sức giúp đỡ Thẩm Lương Niên đến bãi đỗ xe, Thẩm Lương Niên uống say như chết, khẳng định không lái xe được, Kiều Ôn Noãn liền trực tiếp mở cửa xe của mình ra, nhét Thẩm Lương Niên vào.

Thẩm Lương Niên tựa vào trên ghế xe, nhắm mắt lại, không nói gì.

Kiều Ôn Noãn lái xe, xuyên qua kính chiếu hậu không ngừng nhìn Thẩm Lương Niên, lúc đi ngang qua khách sạn Tứ Quý, cô ta mấp máy môi, sau đó quay đầu xe một cái, chạy xe đến khách sạn Tứ Quý.

Kiều Ôn Noãn thuê một gian phòng, ở dưới sự trợ giúp của phục vụ, đưa Thẩm Lương Niên vào trong phòng khách sạn.

Kiều Ôn Noãn đặt Thẩm Lương Niên ở trên giường, cô nhìn Thẩm Lương Niên say đến rối tinh rối mù, cắn chặt răng, liền xoay người, đặt ở trên người anh, chủ động hôn lên môi của anh.

Thẩm Lương Niên sửng sốt một khắc, nâng tay lên đẩy Kiều Ôn Noãn ra: “Tiểu Noãn, đừng nháo.”

Kiều Ôn Noãn lại vươn tay, ôm đầu của anh, càng hôn sâu hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 81: Dụng cụ biến thanh [3]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 285 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.