247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 768: Cầu Hôn [11]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 768: Cầu Hôn [11] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lương Thần tao nhã ung dung vươn một bàn tay về phía Hà Nam Nam, nói: “Chào cô.”

Đối mặt Lương Thần có lễ như vậy, sắc mặt Hà Nam Nam hoang mang trong chốc lát, cuối cùng vẫn nâng tay lên, duỗi về phía Lương Thần, chỉ là một câu “chào anh” trong miệng cô ta còn chưa nói ra, Lương Thần dẫn đầu muốn Cảnh Hảo Hảo giới thiệu, lại có thể chậm rãi rụt tay mình trở về, cắm ở trong túi của mình.

Tay Hà Nam Nam, cứ như vậy cứng ngắc vươn một nửa, tiến không được, lùi cũng không xong.

Cảnh Hảo Hảo nhìn Hà Nam Nam miễn cưỡng lộ ra tươi cười, ngón tay tạm dừng khoảng ba giây, mới xấu hổ vạn phần rút tay về, đáy lòng nhịn không được hiện lên một tầng ý cười, cô cố gắng khắc chế khóe môi giơ lên của mình, vẫn duy trì tư thái nhu thuận, đứng ở bên người Lương Thần.

Lương Thần ngược lại như là hoàn toàn không có ý thức được hành động cố ý nhỏ như vậy của mình, dẫn tới Hà Nam Nam và bạn trai của cô ta không nhịn được mặt mũi, hận không thể xoay người chạy trốn cỡ nào, ngược lại, còn thoạt nhìn như là đặc biệt quen thuộc, mở miệng nói với Hà Nam Nam: “Hôm nay, các người đến đi dạo phố sao?”

Lần này Hà Nam Nam ngay cả nói cũng không nói, chỉ nhẹ nhàng gật gật đầu.

Lương Thần tuyệt đối không để ý sự trầm mặc của Hà Nam Nam và bạn trai cô ta, anh thoạt nhìn nói chuyện như là rất tùy tính, tiếp tục dùng giọng nói nhẹ nhàng cao nhã nói: “Hà tiểu thư và Hảo Hảo là bạn học, chỉ là không biết bạn trai của Hà tiểu thư, là làm cái gì?”

Kẻ có tiền lăn lộn trong thành phố Giang Sơn, ai không biết sự tồn tại của Lương Thần, tuy rằng Hà Nam Nam bị Lương Thần khiến cho không xuống đài được, nhưng vào lúc Lương Thần hỏi ra những lời này, bạn trai Hà Nam Nam vẫn miêu tả đơn giản bối cảnh gia đình của mình một lần: “Ba mẹ tôi đi làm ở đơn vị hành chính, hai năm trước mở một công ty quảng cáo.”

“Đơn vị hành chính?” Lương Thần có chút giống như tìm tòi nghiên cứu, hỏi: “Là làm cán bộ sao?”

Bạn trai Hà Nam Nam vốn nói rất hàm súc, nhưng sau khi bị Lương Thần nói thẳng ra như vậy, anh ta sợ run một chút, gật gật đầu, nói: “Vâng.”

Lương Thần bừng tỉnh đại ngộ “à” một tiếng, sau đó nói: “Bối cảnh gia đình của bạn trai Hà tiểu thư thật đúng là không tầm thường, thương quan cấu kết......”

Thương quan cấu kết...... lúc bốn chữ này nói ra khỏi miệng Lương Thần, Cảnh Hảo Hảo suýt nữa phốc xuy cười lên tiếng, cô cố gắng bóp lòng bàn tay của mình, cưỡng chế ý cười của mình, ngẩng đầu, nhìn thấy vẻ mặt Hà Nam Nam và bạn trai của cô ta khó coi tựa như ăn ruồi bọ, Cảnh Hảo Hảo vội vàng nâng tay lên, chặn cánh môi của mình, câu môi, nở nụ cười một chút.

Lúc Cảnh Hảo Hảo vừa định buông tay, Lương Thần đứng ở bên người cô, vẫn là ngữ khí bình thuận, dùng giọng nói cực kỳ không mang theo chút thật có lỗi nói: “Ngượng ngùng...... tôi dùng từ dùng sai rồi, hẳn là, thương quan kết hợp, các người hẳn là sẽ không để ý đi?”

Trên thế giới này, có thể đả kích người, còn đả kích đến làm cho người ta không thể phát hỏa, chỉ sợ cũng cũng chỉ có một mình Lương Thần đi!

Cảnh Hảo Hảo lại che giấu khóe môi một chút, sau đó buông tay xuống, liền nhìn thấy sắc mặt bạn trai Hà Nam Nam xanh mét nói xong lời nói khẩu thị tâm phi: “Sẽ không, sẽ không.”

“Vậy là tốt rồi.” Lương Thần dừng một chút, nhìn như thực vô tình liền nói: “Chỉ là, hiện tại quả nhiên có ba mẹ làm cản bộ, kiếm tiền rất dễ.”

Đây không phải lén trào phúng bạn trai Hà Nam Nam là dựa vào ba mẹ làm cán bộ, mới mở được công ty quảng cáo đó sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 768: Cầu Hôn [11]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 500 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.