247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 762: Cầu Hôn [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 762: Cầu Hôn [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngày hôm sau, Cảnh Hảo Hảo chỉ có ba đợt thi, buổi sáng hai đợt, buổi chiều một đợt.

Cuộc thi kết thúc, chỉ mới ba giờ rưỡi, Cảnh Hảo Hảo nói cho Lương Thần biết thời gian trước tiên, nhưng cô vừa mới đi ra trường thi, liền nhận được điện thoại Lương Thần, nói cho cô biết, bởi vì giữa trưa có một bữa ăn, xuất phát có chút trễ, có thể sẽ tới trễ 20 phút.

Lúc này đại học đã được nghỉ hè, sau khi cuộc thi kết thúc, lập tức có người quét tước vệ sinh, khóa phòng học, Cảnh Hảo Hảo đành phải mang theo túi xách của mình, đi đến cửa trường học chờ Lương Thần tới đây đón mình.

Lúc này đã nghênh đón mùa hè, bởi vì ngày hôm qua có mưa, nhiệt độ cũng không cao, nhưng là ánh nắng chiếu lên trên người, vẫn là toát ra một tầng mồ hôi.

Cảnh Hảo Hảo chạy đến phòng đồ uống lạnh đối diện trường học, mua một ly sữa ô mai, cầm bằng hai tay, đứng ở dưới bóng cây ven đường, chờ Lương Thần.

Kết quả, Cảnh Hảo Hảo không có chờ được Lương Thần, lại chờ được một chiếc ô tô sa hoa chạy đến, dừng ở trước mặt cô.

Bởi vì trời mưa, ven đường có vũng nước bẩn hề hề, tốc độ chạy của xe ô tô kia cực nhanh, lấy khẩn cấp phanh lại, ngừng lại, Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không kịp trốn tránh, vũng nước chung quanh vẩy ra, có một chút, rơi xuống trên váy của cô.

Hôm nay lúc cô ra cửa, cố ý chọn một bộ váy màu vàng sữa, giọt nước rơi ở phía trên, lưu lại từng mảnh dơ bẩn nhỏ.

Cảnh Hảo Hảo có chút căm tức ngẩng đầu, nhìn về phía đường lớn trước mặt.

Cửa xe trên đường lớn đúng lúc hạ xuống, Cảnh Hảo Hảo tinh tường nhìn thấy người ở bên trong, một người đàn ông đầu trọc bộ dạng có chút đen, ngồi bên cạnh là Hà Nam Nam quấn quít chặt lấy bạn trai của cô.

Từ một đêm kia, sau khi Hà Nam Nam bị Cảnh Hảo Hảo đả kích, cô ta vẫn chưa tìm được cảm giác cân bằng, nhưng hôm nay, bạn trai mà cô ta mới tìm được, lái xe sa hoa đến trường học đón cô ta, cô ta đúng lúc nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo cô đơn đứng ở ven đường như là đang đợi người, vì thế liền tâm huyết dâng trào, bảo bạn trai mới của mình dừng xe ở nơi này.

Cô ta muốn cho Cảnh Hảo Hảo biết, bạn trai mới của cô ta không có soái khí như bạn trai của Cảnh Hảo Hảo, nhưng lại có tiền hơn bạn trai Cảnh Hảo Hảo.

Cô ta không cần ngồi ở phía sau xe đạp, hưởng thụ ngày phơi nắng gió thổi.

Hà Nam Nam mặt mang mỉm cười nhìn cô, ánh mắt quan sát chỗ bẩn trên váy Cảnh Hảo Hảo từ trên xuống dưới, khóe môi nhịn không được lại giơ lên, đáy lòng nhiều thêm một tầng vui sướng, ngoài miệng lại nói lời nghĩ một đằng nói một nẻo: “Hảo Hảo, ngượng ngùng, sàn xe có chút cao, không có nhìn thấy vũng nước trên đất, cô cũng biết, loại xe SUV này, quý thì quý, nhưng chỉ có một khuyết điểm, chính là góc chết chung quanh có chút nhiều.”

Cảnh Hảo Hảo làm sao không nghe ra Hà Nam Nam đây là đang khoe của với mình, cô liếc mắt nhìn hình xăm trên cánh tay bạn trai Hà Nam Nam một cái, cảm thấy cũng không giống như là người tốt, vì thế Cảnh Hảo Hảo tính toán nho nhỏ dưới đáy lòng một chút, cuối cùng quyết định lựa chọn biện pháp quân tử báo thù mười năm chưa muộn.

Cô chờ bạn trai cô đến đây, rồi mới tính sổ!

Cảnh Hảo Hảo tự động xem nhẹ lời nói của Hà Nam Nam, xoay đầu sang một bên, bảo trì trầm mặc.

Hà Nam Nam không để ý Cảnh Hảo Hảo xem nhẹ chính mình chút nào, ngược lại bảo bạn trai mình tắt lửa, nũng nịu mở miệng nói với bạn trai của mình: “Thân ái , em muốn uống nước, em mua giúp em chai nước được không?”

Nói xong, Hà Nam Nam còn giơ giơ ví tiền của bạn trai cô ta với Cảnh Hảo Hảo ngoài cửa sổ, là LV - nhãn hiệu lớn quốc tế.

Bạn trai Hà Nam Nam tiếp nhận ví tiền, xuống xe, đi mua nước cho Hà Nam Nam

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 762: Cầu Hôn [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 534 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.