247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 757: Đàn Ông Là Phải Theo Đuổi Như Vậy [20]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 757: Đàn Ông Là Phải Theo Đuổi Như Vậy [20] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hà Nam Nam sớm đã bị nụ hôn môi vừa rồi của Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần làm chấn động tại chỗ, đầu óc bị vây ở trạng thái tắt máy.

Cho tới bây giờ cô ta cũng không biết, mỗi lần lúc mình tan học, nhìn thấy người đàn ông cưỡi xe đạp, diện mạo tuấn mỹ mê người đón Cảnh Hảo Hảo tan học, vào lúc hôn môi phụ nữ, lại còn có thể dụng tâm như vậy, giống như là đang dùng hết toàn lực biểu đạt ra tình yêu say đắm toàn thân toàn tâm của mình.

Hà Nam Nam như là hoàn toàn không có nghe thấy giọng nói của Cảnh Hảo Hảo, ánh mắt si ngốc nhìn chằm chằm Lương Thần, đắm chìm bên trong chấn động người đàn ông mang đến cho mình.

Cảnh Hảo Hảo theo bản năng mở bước chân đi về phía trước, chắn trước mặt Lương Thần, khí định thần nhàn nhìn chằm chằm Hà Nam Nam, bởi vì vừa mới hôn môi, sắc mặt của cô mang theo một chút hồng nhuận chưa lui, cả người thoạt nhìn xinh đẹp động lòng người, mở miệng, âm điệu hơi nhẹ nhàng linh động: “Chỉ là thực đáng tiếc, người đàn ông phía sau tôi, đã là hoa có chủ, cô muốn theo đuổi anh ấy, cũng phải xem tôi nguyện ý hay không.”

Lúc này Hà Nam Nam mới trừng mắt nhìn, phục hồi tinh thần lại, cô ta nhìn bộ dáng định liệu trước của Cảnh Hảo Hảo, giống như Lương Thần thật sự chính là của cô, cô ta nhịn không được có chút không phục mở miệng, nói: “Cảnh Hảo Hảo, cô có tin tưởng như vậy sao?”

Đổi lại là Cảnh Hảo Hảo trước kia, thật sự không có tin tưởng và dũng khí lớn như vậy, nhưng cô và Lương Thần, từng trải qua sống chết, cho nên Cảnh Hảo Hảo hơi nâng nâng cằm về phía Hà Nam Nam, không có hé răng, nhưng thần thái của cô, lại nói cho Hà Nam Nam biết, cô là thật sự tự tin.

Hà Nam Nam cười khẽ một chút: “Cảnh Hảo Hảo, cô ít ở nơi này tự cho là đúng, cô hoàn toàn không biết, người đàn ông phía sau cô này, đoạn thời gian này, mỗi ngày anh ấy đều đang liên hệ với tôi.”

Lương Thần nghe thế câu, nháy mắt nhíu mày lại, theo bản năng bắt lấy tay Cảnh Hảo Hảo: “Hảo Hảo, anh chưa từng liên hệ với cô ta......”

Cảnh Hảo Hảo đương nhiên biết Lương Thần chưa từng liên hệ với Hà Nam Nam, nhưng hiện tại cô phải làm là đối phó tình địch, cho nên lập tức hất tay Lương Thần ra: “Vấn đề anh có liên hệ với cô ta, đợi lát nữa chúng ta nói sau, hiện tại có chuyện quan trọng hơn cần xử lý.”

Lương Thần cảm thấy chuyện lớn hơn nữa, đều kém quan trọng hơn bộc lộ sự trong sạch của mình, anh khóc không ra nước mắt lại mở miệng với Cảnh Hảo Hảo, nói: “Hảo Hảo, anh thực chưa từng liên hệ với cô ta, anh ngay cả tên cô ta là gì anh cũng không biết.”

Cảnh Hảo Hảo trừng mắt liếc mắt nhìn Lương Thần một cái, ý bảo anh im lặng, sau đó đuôi mắt thản nhiên nhìn lướt qua Hà Nam Nam: “Hà Nam Nam, cô nói cô là một cô gái rất xinh đẹp, sao lại thích chen vào chuyện người khác như vậy? Tôi nói cho cô biết, đây thật sự không phải là một thói quen tốt, người đàn ông phía sau tôi này, từng có liên hệ với cô không, đây thật đúng là không phải trọng điểm, trọng điểm là, anh ấy là hoa đã có chủ, cô chủ động liên hệ với anh ấy như vậy, vốn đã đủ không đạo đức, bây giờ còn dùng liên hệ này, đến trước mặt tôi diễu võ dương oai, tôi cũng không biết rốt cuộc chuyện này thì có cái gì đáng giá khoe khoang, chỉ là cô đã thích khoe khoang như vậy, tôi cũng không cần không thành toàn cho cô, cùng lắm thì, chúng ta liền mang nội dung cô và anh ấy liên lạc ra cho mọi người xem một chút, phân tích thử, ai đúng ai sai, cô cảm thấy đề nghị này của tôi thế nào?”

Hà Nam Nam bị Cảnh Hảo Hảo nói đến cả người hơi sửng sốt, cô ta còn chưa phục hồi tinh thần lại, Cảnh Hảo Hảo liền trực tiếp lấy di động của mình ra, ở ngay trước mặt Hà Nam Nam, gọi một cú điện thoại ra ngoai.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 757: Đàn Ông Là Phải Theo Đuổi Như Vậy [20]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 320 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.